Ẩn Icon Trên Desktop Win 10

Bạn là người tiếp tục chăm chút, thay đổi các hình nền trên máy tính xách tay nhưng thiết yếu những icon desktop lại phá rối gần như “thành quả” của bạn? Ở thủ thuật máy vi tính win 10 này, Sforum.vn đang hướng dẫn bí quyết ẩn và vứt ẩn toàn bộ icon bên trên desktop Windows 10.

Bạn đang xem: Ẩn Icon Trên Desktop Win 10


Các icon trên desktop giúp cho bạn truy cập các chương trình áp dụng (thông qua các shortcut – đường dẫn tắt), chương trình cấu hình hệ thống cũng giống như các tập tin, folder trên desktop cấp tốc và thuận tiện hơn chỉ bằng phương pháp nhấp chuột. Tuy nhiên nhiều chương trình cài bỏ lên trên Windows sẽ auto thêm icon trên màn hình, khiến cho desktop của công ty bị rối cùng phải liên tục xóa nó. Dưới đấy là hướng dẫn bí quyết ẩn và bỏ ẩn toàn bộ icon desktop bên trên Windows 10. Thuộc theo dõi và triển khai nhé!

Cách ẩn và quăng quật ẩn toàn bộ icon trên desktop Windows 10

Để ẩn hoặc bỏ ẩn tất cả các hình tượng trên màn hình rất đối chọi giản, bạn chỉ việc click chuột phải vào desktop, chọn vào tùy lựa chọn View và click vào Show Desktop Icons cùng ngay chớp nhoáng nó sẽ bật hoặc tắt biểu tượng trên desktop. Tùy chọn này hoạt động trên Windows 10, 8, 7 và thậm chí là Windows XP.

Như vậy là chúng ta đã ẩn thành công xuất sắc icon desktop bên trên màn hình máy vi tính rồi đó! bao hàm cả hồ hết file thư mục ở ngoài màn hình hiển thị máy tình nữa. Nếu còn muốn để lại như cũ bạn chỉ vấn đề tích lại vào tùy chọn Show desktop icon là được.

Xem thêm: Hơn 150 Mẫu Hình Xăm Chữ Tên Người Yêu Có Ý Nghĩa Gì, Chữ Hình Xăm Tên Đẹp

*

Ngoài ra, Windows cũng chất nhận được bạn ẩn một trong những icon Desktop mặc định khi download chương trình như biểu tượng: This PC, Network, Recycle Bin với My Documents (thể hiện tên tài khoản). Chúng ta chỉ việc nhấp loài chuột phải vào mức trống screen Desktop, chọn Personalize. Tại phía trên bạn hãy chọn mục Themes bên trái và kéo xuống lựa chọn mục Desktop icon Settings để mở thiết lập ẩn/hiện icon khoác định trên thiết bị tính.

*

Bài viết được nhiều độc giả yêu thích:

Trong khung hành lang cửa số Desktop Icon Settings hiện nay lên, các bạn hãy tích vào các ô hình tượng để chọn lựa icon hệ thống mà bạn muốn ẩn hoặc hiện, tiếp đến nhấn OK là để hoàn thành.

*

Trên đây là Hướng dẫn bí quyết ẩn và quăng quật ẩn toàn bộ icon bên trên desktop Windows 10. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới đồng đội và người thân trong gia đình nhé!