Top 10 Mẫu Kể Về Một Thầy Giáo Hay Một Cô Giáo Mà Em Quý Mến Siêu Hay


Kể về cô giáo cũ của em lớp 2

Tả cô giáo cũ đang dạy em lớp 1 mẫu mã 1

Thầy Tuấn dạy dỗ em hồi lớp 1 là thầy giáo nhưng em yêu thích nhất. Thầy dường như ngoài nhân từ và dễ mến. Em ko biết rõ ràng thầy từng nào tuổi, tuy thế thầy cũng con trẻ như bố em. Thầy đang dạy em tập đọc, tập viết và làm cho toán. Nhờ việc ân cần, ân cần dìu dắt của thầy nhưng mà em có thể trở thành một học sinh giỏi. Em hàm ân thầy siêu nhiều.

Bạn đang xem: Top 10 mẫu kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến siêu hay

Tả cô giáo cũ vẫn dạy em lớp 1 mẫu mã 2

Năm lớp 1, em được học tập với thầy Minh - một cô giáo trẻ đầy sức nóng huyết. Thầy có thân hình cao ráo, làn domain authority trắng và thú vui tươi như ánh mặt trời. Mặc dù là con trai, tuy thế thầy rất cảnh giác và tỉ mỉ. Lúc dạy chúng em học, thầy còn nuốm tay các bạn viết kém để nắn từng chữ một. Nhờ vào thế, cả lớp em ai cũng đọc và viết rất tốt. Thầy Minh là thầy giáo mà em yêu mến nhất.

Kể về cô giáo cũ của em lớp 2

Dàn ý bài xích văn tả thầy giáo lớp 2

Thầy (hoặc cô) thương hiệu là gì? dạy em lớp mấy?Thầy (hoặc cô) sẽ dạy em, góp em phần đông gì nhằm em tiến bộ?Em muốn làm những gì để tỏ lòng biết ơn thầy (hoặc cô)?

Tả gia sư cũ đang dạy em lớp 1 mẫu 1

Em đã làm được học những thầy cô giáo. Tuy nhiên em vẫn còn đó rất nhớ giáo viên dạy em lớp 1. Gia sư của em thương hiệu là Nguyễn Thị Thơm. Cô nhị mươi sáu tuổi, bởi tuổi chị em em. Cô cực kỳ xinh đẹp, tóc black dài, gương mặt bầu bĩnh, giờ đồng hồ nói nóng áp, dịu dàng. Cô dạy giỏi, phát âm thơ với hát khôn xiết hay. Lời nói của cô: "Em học tập giỏi, cô mang lại em điểm 10", làm cho em phấn kích và lưu giữ mãi không quên.

Tả giáo viên cũ sẽ dạy em lớp 1 mẫu mã 2

Cô Minh là gia sư dạy lớp 1 của em. Tuy hiện giờ không còn học tập cô nữa dẫu vậy em vẫn luôn luôn nhớ cho tới cô. Cô trong năm này 26 tuổi là một trong những cô giáo trẻ mới vào nghề. Cô bao gồm làn domain authority hồng hào và mái tóc dài ngang vai. Mắt cô to tròn và hiền hòa. Em nhớ độc nhất vô nhị bàn tay diệu dàng của cô, sẽ uốn nắn cho em từng đường nét chữ. Cô hát rất hấp dẫn vì vậy mà bạn nào cũng thương yêu cô.

Tả gia sư cũ sẽ dạy em lớp 1 mẫu 3

Năm học tập lớp Một, cô Trang là cô giáo chủ nhiệm của lớp em. Cô có mái tóc óng mượt, hai con mắt đen và sáng. Dáng tín đồ cô nhỏ dại nhắn và cấp tốc nhẹn. Giờ đồng hồ Toán, cô giải đáp chúng em đọc bài bác và trả lời câu hỏi. Giờ học Tiếng Việt, cả lớp chăm chú nghe cô giảng. Cô ân cần hướng dẫn chúng em tập viết. Em ghi nhớ nhất là khi cô cười, thú vui của cô tương đồng một tia nắng êm ấm truyền cho việc đó em thêm hứng khởi học tập. Lúc em và các bạn mắc lỗi, cô luôn nhắc nhở chúng em bằng giọng nữ tính mà nghiêm trang. Chúng em rất yêu quý và kính trọng cô. Nghe lời cô bọn chúng em siêng năng học.

Tả thầy giáo cũ đã dạy em lớp 1 mẫu mã 9

Năm nay, em đã lên lớp hai tuy vậy em vẫn thiết yếu nào quên cô giáo đã dạy em hồi chúng em chập chững bước vào lớp 1. Mùa thu năm ngoái, ngày đầu tiên khi được người mẹ dẫn mang đến lớp, em đã thấy cô tươi cười cợt đón bọn chúng em vào lớp. Cô có mái tóc lâu năm và hai con mắt đen láy. Khuôn khía cạnh cô tròn và tất cả má lúm đồng tiền trông siêu duyên. Tiếng nói của cô cực kỳ nhẹ nhàng và ấm áp. Cô tận tâm chỉ bảo cho việc đó em từng chút một. Từng hành động bé dại của cô cầm tay chúng em viết từng con chữ đầu tiên. Cả lớp bọn chúng em người nào cũng yêu quý bà và hy vọng cô luôn khỏe mạnh.

Xem thêm:

Tả gia sư cũ vẫn dạy em lớp 1 mẫu mã 10

Cô giáo công ty nhiệm của em tên là Hiền. Cô như thể người mẹ thứ nhị của em vậy. Cô hết sức xinh cùng hiền hậu. Cô Hiền bao gồm mái tóc black và dài. Đôi mắt cô đen láy và tràn trề sự áp nóng khi nhìn chúng em. Các giọng nói của cô vô cùng và lắng đọng khi giảng bài. Phần nhiều ngón tay bé gầy xương xương của cô ý nhẹ nhàng di động cầm tay chúng em mỗi một khi có các bạn nào kia trong lớp còn chạm mặt khó khăn lúc viết bài xích và khi cô giảng bài bác thật thu hút và cuốn hút biết bao! chúng em yêu thích cô vô cùng.

Tả cô giáo cũ đang dạy em lớp 1 mẫu mã 11

Cô giáo chủ nhiệm dạy dỗ em thương hiệu là Mai. Cô khôn xiết hiền và yêu quý chúng em. Mái tóc của cô ý đen, nhiều năm óng ả. Đôi đôi mắt cô sáng sủa và luôn luôn dõi theo chúng em. Dáng vẻ cô miếng khảnh với duyên dáng. Mỗi giờ học của cô thường rất thú vị bởi cô giảng bài rất hay. Nụ cười của cô luôn động viên chúng em học tập bài. Bọn chúng em rất thương mến và kính trọng cô. Ai cũng tự hứa hẹn với mình nên thật ngoan cùng nghe lời cô.

Tả thầy giáo cũ đang dạy em lớp 1 chủng loại 12

Cô Hằng là giáo viên dạy em hồi em chập chững bước vào lớp một. Cơ hội đó, em tưởng cô đó là người bà mẹ thứ nhị của mình. Do cô vô cùng thương mến và êm ả với bọn chúng em. Trông cô khôn cùng xinh với hiền. Cô chỉ bảo cho việc đó em từng chút một. Cô gắng tay, uốn nắn nắn để chúng em viết từng nhỏ chữ đẹp. Cô giảng bài cũng khá hay và dễ hiểu. Bọn chúng em mếm mộ cô và mong cô luôn luôn khỏe mạnh. Cả lớp em ai cũng yêu quý với kính trọng cô.

Tả giáo viên cũ sẽ dạy em lớp 1 chủng loại 13

Cô giáo nhà nhiệm năm lớp một của em tên là Ngọc. Cô là 1 người thiếu nữ xinh đẹp với dịu dàng. Năm nay cô nhị mươi tám tuổi. Dáng tín đồ cô rất cân nặng đối. Cô cao khoảng chừng một mét sáu mươi hai. Khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu. Nước domain authority trắng hồng. Mái tóc đen nhánh được buộc gọn gàng gàng. Đặc biệt, chúng em đều rất thích gần như khi cô cười. Cơ mà em vẫn phù hợp nhất là hai con mắt của cô. Mọi khi nhìn vào ánh mắt ấy, em cảm thấy được sự yêu thương nhưng cô giành riêng cho học trò. Em rất thương yêu cô.

Tả gia sư cũ đang dạy em lớp 1 mẫu 14

Đến bây giờ, em vẫn còn nhớ như in hình hình ảnh người cô giáo trước tiên của mình. Đó là cô giáo công ty nhiệm năm lớp một của em. Tên của cô ý là Phạm Thị Lương. Năm nay cô cha mươi nhì tuổi. Cô có khuôn mặt trái xoan với sống mũi cao, mái tóc giảm búp bê đen mượt. Mọi khi cô giảng bài, em lại chăm chú lắng nghe. Tiếng nói của cô rất nóng áp. Cô đang dạy cho việc đó em biện pháp viết từng nhỏ chữ, từng phép toán. Mỗi lúc chúng em thiếu hiểu biết nhiều bài, cô đều kiên trì giảng lại. Cô khôn cùng yêu thương học sinh của mình. Em cũng khá yêu quý cô.
*
top 12 bài văn tả ba Hay tinh lọc 16 bài bác văn Tả cây xoài Hay tinh lọc 29 bài bác văn Tả người người mẹ lớp 2 Hay tinh lọc Tả người bạn bè của em lớp 2, 3 Hay chọn lọc Viết đoạn văn 7 mang lại 10 câu nói về một trong những buổi xem nghệ thuật và thẩm mỹ Tả trái xoài Hay chọn lọc Tả cây mít lớp 2 Hay chọn lọc Tả chim người thương câu Hay tinh lọc (12 mẫu) Tả cảnh biển lớp 2 Hay tinh lọc
*
Em hãy kể về một loài vật nuôi trong nhà nhưng mà em biết Tả cây phượng chỗ sân trường Hay chọn lọc Tả một người thân của em Hay chọn lọc (62 mẫu)