Bàn Phím Piano Cho Máy Tính

Trong thời đại phát triển technology ngày nay, vấn đề học lũ Piano có thể tự học ở trong nhà qua các clip hướng dẫn, hoặc có thể tự chơi bầy Piano trên máy tính bằng bàn phím. Học bầy Piano trên laptop có vẻ khá lạ với rất nhiều người, trường hợp như bạn không biết đến cách thức học này thì nên dành thời gian tìm hiểu các ứng dụng chơi Piano trên máy vi tính bằng bàn phím mà Hoàng Thái Music chia sẻ sau đây.

Bạn đang xem: Bàn phím piano cho máy tính


5 Game chơi piano trên máy vi tính bằng bàn phím

1. MidiKeys

MidiKeys là một trong ứng dụng bé dại dành cho macOS lấy đến cho chính mình một keyboard MIDI có thể chơi piano trên lắp thêm Mac.

Chơi piano trên sản phẩm Mac với MidiKeysBạn rất có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi những nốt MIDI hoặc nhấn vào các phím bởi chuột. Bên cạnh đó còn gồm một tùy lựa chọn để lựa chọn nguồn MIDI và xem các ghi chú cho được vạc trên bàn phím. Những phím lạnh chung rất có thể được bật, với những phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, để phát các ghi chú bằng bàn phím máy tính khi những ứng dụng khác ở bên trên cùng.

*

2. Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là 1 trong bộ chế tác và nhận các sự khiếu nại MIDI. Phiên bản thân nó không sinh sản ra ngẫu nhiên âm thanh nào, nhưng hoàn toàn có thể được thực hiện để tinh chỉnh và điều khiển bộ tổng hợp MIDI (phần cứng hoặc phần mềm, phía bên trong hoặc bên ngoài).

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím của máy tính để chơi những nốt MIDI cùng cả chuột. Chúng ta cũng có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị các nốt MIDI sẽ phát xuất phát từ một nhạc thay hoặc trình phạt tệp MIDI khác. Để làm cho như vậy, hãy liên kết cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Xem thêm: Trường Đh Tây Nguyên Công Bố Điểm Chuẩn Y Tây Nguyên 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Tây Nguyên 2021 Chính Xác

*

3. Everyone Piano

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng chơi piano trên máy tính bằng bàn phím. Everyone Piano phạt âm thanh sống động như khi chúng ta đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô bỏng pedal của lũ piano. Everyone Piano gồm các bạn dạng nhạc chạy thử và các phiên bản nhạc hoàn hảo để bạn học theo. ứng dụng này sẽ tự giữ lại tất cả các bạn dạng nhạc các bạn đã chơi.

*

Các tính năng chính của Everyone Piano:Hỗ trợ bàn phím ngoài, bạn chơi hoàn toàn có thể dùng cả nhì tayHỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, biến đổi giao diệnKết nối với keyboard MIDI bên cạnh hoặc đàn organ điện tửTùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phímHỗ trợ khung nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạcĐiều chỉnh tốc độ chơi, cung ứng cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi…

4. Miễn phí Piano

FreePiano là một trong bàn phím MIDI ảo để chúng ta chơi piano bên trên PC với một máy chủ VST cho các cửa sổ Windows. Chúng ta cũng có thể sử dụng freepiano nhằm chơi lũ piano cùng với bàn phím máy tính xách tay hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc ráng vst nào bạn thích hoặc xuất trải qua MIDI. Hoặc tạo ngẫu nhiên thông báo MIDI như thế nào bằng ngẫu nhiên phím nào trên bàn phím. Bạn có thể ghi âm bài xích hát của mình và xuất phim MP4 để chia sẻ với chúng ta bè.

*

Tìm gọi ngay: thương mại & dịch vụ sửa chữa, lên dây đàn piano chuẩn nốt, chuyên nghiệp hóa tại bên Khách.

5. Synthesia

Synthesia là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính bạn được liên kết với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là 1 chương trình khôn xiết nhẹ, chỉ việc một cpu 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong 20 MB nhằm chạy. Thứ tính của công ty cũng nên có một cpu đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

*

Trên đấy là 5 áp dụng tổng đúng theo của trải đời Số giành cho các bạn muốn chơi piano trên sản phẩm tính. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang lại bạn!