Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại

1 phương pháp tạo bảng ngọc bắt đầu trong LOL Mùa 11 1-1 giản2 giải pháp tăng bảng bổ trợ mới nhất theo từng nhiều loại ngọc chủ chốt

Sự lộ diện của bảng ngọc mới trong trò chơi LMHT góp phần tạo buộc phải những cuộc đấu đầy kịch tính và có nhiều mới mẻ. Rộng nữa, phương án trong game cũng bị phong phú và có tính nâng tầm hơn. Cùng mày mò ngay cách chế tạo bảng ngọc bắt đầu trong LOL nhằm tìm ra “chìa khóa” thành công đối phương vào Liên Minh lịch sử một thời nhé.Bạn sẽ xem: Cách được mở thêm bảng ngọc vào lol

Cách tạo thành bảng ngọc new trong LOL Mùa 11 đối kháng giản

Cách sinh sản bảng ngọc bắt đầu cho kết đoàn Huyền Thoại cũng tương đối đơn giản. Theo đó, các chúng ta có thể thực hiện nay theo các bước hướng dẫn ví dụ dưới trên đây của kawamoebbs.net:

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi LMHT

Tiến hành singin vào trò chơi, kế tiếp giao diện của LOL đã xuất hiện. Bạn nhấn chuột vào phần “Thử ngọc ngay lập tức nào” hoặc “Trải nghiệm ngọc mới”.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại


*

Đăng nhập vào trò đùa điện tử liên minh Huyền Thoại

Giao diện của Liên Minh lịch sử một thời còn tùy thuộc vào thời gian bạn đăng nhập cùng trình để mắt tới sử dụng. Bởi đó, hãy biến hóa năng động để quá trình vào game được sớm nhất có thể nhé.

Bước 2: triển khai lựa chọn nhiều loại ngọc

Trong giao diện gồm hiển thị những nhánh ngọc (Loại ngọc), tuy vậy bạn chưa nên phải suy xét nó dịp này. Hãy click vào “Tạo mới“.

Ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện thêm 5 nhiều loại ngọc bổ trợ cho tướng, bao gồm: Ngọc Kiên Định, Ngọc Áp Đảo, Ngọc Pháp Thuật, Ngọc chuẩn Xác với Ngọc Cảm Hứng. Bạn chỉ việc nhấn chọn một số loại ngọc mà mình muốn trang bị mang đến tướng là được.


*

Lựa lựa chọn 1 trong số 5 các loại ngọc hỗ trợ cho tướng tá LOL

Bước 3: chọn lựa ngọc siêu cấp cùng nhánh bổ trợ

Sau khi bạn ngừng bước 2, hàng loạt ngọc vẫn được khuyến cáo tại trang ngọc mới. Chúng ta cũng có thể nhấn vào từng một số loại để xem những thông tin cụ thể về kĩ năng và ưu thế của nó và thường xuyên lựa chọn.


*

Mỗi Keystone sẽ sở hữu được một tài năng khác nhau

Game thủ sẽ chọn lần lượt những loại ngọc được hiện trên web mang lại tướng của mình, sau đó chấm dứt bằng khẩu hiệu “Sẵn sàng tấn công“. Đến đây, biện pháp tạo bảng ngọc bắt đầu trong LOL đã có được hoàn thành.

Bước 4: chọn nhánh phụ

Sau khi sản xuất bảng ngọc trả tất, bạn hãy chọn ra bảng ngọc phụ nhé! Danh sách các ngọc phụ ở ngay cạnh cột bảng ngọc chính, các bạn nhấn lựa chọn và cài đặt chúng => bấm vào Lưu là được.

Sau lúc mua xong, tướng của người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng luôn những nhiều loại ngọc này để bổ trợ và tăng sức mạnh trong những trận chiến đầy khốc liệt.


*

Chọn nhánh phụ sao cho tương xứng nhất để hỗ trợ cho nhánh chính

Bước 5: chọn mảnh tan vỡ (Shard)

Liên Minh lịch sử một thời mùa 11 này cũng đều có cả Mảnh vỡ vạc (Shard) cho phép người đùa tùy chọn thêm để upgrade về sức mạnh cho tướng mạo của mình. Nhánh này có 3 phần chính, đó là:

Tấn công: bạn chơi sẽ tiến hành chọn những chỉ số như: sức mạnh thích ứng – tốc độ đánh – Giảm thời gian hồi chiêu.Cảm hứng: sức mạnh thích ứng – giáp – kháng Phép.Phòng thủ: máu – gần kề – kháng phép.
*

Mảnh vỡ (Shard) sẽ giúp đỡ tướng tất cả thêm các chỉ số không giống nhau từ chống thủ cho đến tấn công

Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất theo từng loại ngọc chủ chốt

Sau khi biết cách làm bảng ngọc bổ trợ mới đến trò chơi điện tử nhiều người dân chơi này, người chơi cũng cần được nắm được phương pháp cộng ngọc sao cho hợp lí nhất. Gắng nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp tăng bảng bổ trợ vì nó không hề dễ dàng và đơn giản chút nào. Cùng tò mò ngay văn bản dưới đây:

Cách tạo nên bảng ngọc bổ trợ nhánh chuẩn chỉnh Xác

Đầu tiên, trong bảng bổ trợ LMHT new nhất chắc chắn rằng không thể thiếu hụt đi chuẩn Xác. Nhánh này giúp cho những nhân thiết bị như Đấu Sĩ, sát thủ và Xạ thủ tạo thêm mức độ tiếp giáp thương cùng con số đòn tấn công trong một khoảng thời hạn dài tốt nhất định.

Sẵn Sàng Tấn Công: khi tướng tung ra 3 đòn tiến công thường liên tiếp và tới tấp lên đối thủ sẽ khiến cho họ nên chịu gần kề thương ưa thích ứng, sau đó suy yếu dần dần về sức lực. Sát bên đó, đối thủ sẽ nhận tiếp giáp thương gánh chịu đựng nguồn 12% trong tầm 6s.

Viên Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Khi sản xuất bảng bổ trợ mới với viên ngọc này sẽ giúp đỡ tướng của công ty tăng thêm tốc đánh sau khoản thời gian gây cạnh bên thương lên tướng mạo địch.

Viên Chinh Phục: Viên ngọc sống mùa này cũng ko còn tài năng gây giáp thương chuẩn và lượng ngày tiết hồi sẽ được tính phụ thuộc vào lượng tiếp giáp thương đã sút đi. Lúc đó, số cùng dồn buổi tối đa tăng lên, tướng tá cận chiến được nhận x2 cùng dồn. Còn những tướng tấn công xa sẽ không bị giảm thời gian tồn tại.

Bước Chân Thần Tốc: Nhánh này giúp tướng của người tiêu dùng di đưa và tấn công để cùng dồn Tích Điện. Nhờ đó mà tốc độ hồi tiết của tướng cũng được tăng thêm lúc tung đòn tấn công Chí Mạng.

Bảng ngọc Áp Đảo

Bảng ngọc Áp Đảo cũng là trong số những sự chắt lọc không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu tăng bảng bổ trợ mới nhất. Nhánh này có công dụng với kim chỉ nam Sát thủ lúc rừng cùng đi đường.


Cách sinh sản bảng ngọc Áp hòn đảo trong Liên Minh lịch sử một thời Mùa 11

Viên Sốc Điện: lúc tướng của công ty tung ra 3 cú tấn công trúng vào mục tiêu, địch sẽ đề nghị nhận tiếp giáp thương say mê ứng.

Mưa Kiếm: Nếu gamer giáng 3 đòn tấn công lên tướng mạo địch ở thời gian vừa giao tranh thì đang nhận về thêm vận tốc ánh sáng.

Xây dựng bảng ngọc nhánh Pháp Thuật

Nhánh ngọc Pháp Thuật tương xứng với các tướng Đấu sĩ, Mid với Pháp sư. Theo đó, nó giúp tướng của công ty tăng khả năng kiểm soát điều hành năng lượng.

Xem thêm: Tự Học Lập Trình Online Miễn Phí Năm 2021, Top 5 Website Học Lập Trình Online Miễn Phí


Tạo bảng ngọc Pháp Thuật góp tướng to gan hơn vào từng lần đánh

Viên Triệu Hồi Aery: làm cho quân địch bị mến và tạo ra một lớp lá chắn để bảo đảm an toàn những liên minh của mình.

Tăng Tốc Pha: nếu khách hàng sử dụng kỹ năng riêng lẻ và đánh trúng 3 đòn lên tướng kẻ địch thì lúc đó tốc độ di chuyển sẽ được tăng thêm đáng kể.

Nhánh Ngọc Kiên Định

Viên quyền lực Bất Diệt: Làm cho mỗi cú đánh thường xuyên của tướng mình lên tướng địch tạo thêm mức sát thương. Đồng thời, giúp hồi lại một lượng tiết 2% và tăng máu vĩnh viễn 5%.

Hộ Vệ: Trong quá trình giao đấu, ví như chẳng may tướng mạo hay liên minh bị mến thì Hộ Vệ sẽ tạo ra mặt hàng rào lá chắn để bảo vệ và tăng tốc.


Nhánh Ngọc Kiên Định phù hợp với gần như tướng đỡ đòn

Viên Dư Chấn: Khi chúng ta có thể làm tướng tá địch không có chức năng di chuyển thì sẽ tiến hành tăng ngay cạnh và chống phép. Viên Dư Chấn sẽ khởi tạo ra một vụ nổ lớn khiến tất cả các phương châm xung quanh nó sẽ đề nghị chịu gần kề thương.

Ngọc Cảm Hứng

Cảm Hứng là một số loại ngọc đem lại cho tướng của bạn những công cụ trí tuệ sáng tạo cùng với sức mạnh phong phú. Ngọc này được dùng linh hoạt với nhiều tướng khác nhau, tuy nhiên nó phụ thuộc rất cao vào độ may không may của cuộc chiến trong hòa hợp Huyền Thoại.


Ngọc cảm giác với mức độ mạnh nhiều mẫu mã phá điều khoản lệ

Đới với Ngọc Cảm Hứng, gồm 3 một số loại ngọc siêu cấp cho đó là:

Nâng cung cấp Băng Giá


Đánh thương lên tướng địch với làm chậm trong 2 giây. Có tác dụng chậm tăng mạnh trong thời hạn tác dụng. Đòn đánh tầm xa làm chậm buổi tối đa 30% – 40% cùng đòn đánh cận chiến làm chậm buổi tối đa 45% mang lại 55%.

Nâng cung cấp Băng giá làm lờ lững một tướng mạo với thứ kích hoạt phun qua địch thủ 1 tia đông lạnh. Có tác dụng mặt khu đất đông cứng trong 5s, đồng thời có tác dụng chậm toàn bộ đơn vị bên phía trong 60%. Thời gian hồi chiêu 7 – 4 giây mỗi 1-1 vị.

Sách Phép


Nó nhận được 1 Mảnh hỗ trợ ở phút thứ hai và 1 mảnh không giống cứ sau mỗi 6 phút kế tiếp (tối đa là 2 mảnh). Lúc sẽ ở gần cửa hàng, fan chơi có thể đổi một mảnh hỗ trợ để thay đổi Phép bổ trợ đang có lấy cái mới. Hồi chiêu phép hỗ trợ giảm đi 15%.

Chọn Trừng phạt không cho phép người chơi đã đạt được trang bị đi rừng (bạn đang phải mở màn với Trừng Phạt). Người chơi không thể bao gồm 2 Phép hỗ trợ trùng nhau.

Đá Vạn Năng


Với Đá Vạn Năng, cứ sau đó 1 khoảng thời hạn nó sẽ cho bạn một ngọc siêu cấp phát mới ngẫu nhiên để sử dụng một lần

Thi phảng phất nó sẽ cho 1 lần áp dụng 1 ngọc siêu cấp cho khác ngẫu nhiên. Khi 1 loại ngọc đã được xoay ra nó sẽ không còn được xoay ra lần nữa cho đến khi bên trên bàn chỉ từ 3 sự lựa chọn. Dịp đó bàn luân phiên sẽ được gia công mới, các bạn sẽ không thể nhận các loại ngọc mà mình vừa mới nhận.

Sau khi thực hiện ngọc Đá Vạn Năng, tín đồ chơi đã nhận 1 ngọc siêu cấp mới mỗi 8 – 4s (cận chiến, cấp cho 1 – 18) hoặc 12 – 8s (đánh xa, cấp 1 – 18). Thời gian hồi đã tăng lên nhiều hơn thế ở các cấp độ về sau.

Bạn vẫn nhận được một ngọc không giống nếu bong khỏi giao tranh 40 giây và không cần sử dụng ngọc hiện tại tại. Ngọc mà bạn chơi đang chiếm được hiển thị cạnh thanh máu.

Linh Hồn cảm nhận từ thu thập Hắc Ám vẫn mãi sau cả khi chúng ta đổi quý phái ngọc khác. Rộng nữa, nó gây tác động đến ngay cạnh thương của các ngọc mới. Còn máu nhận thấy từ quyền năng Bất diệt vẫn được giữ ngay cả khi người chơi đổi thanh lịch ngọc khác.

Ở nhánh ngọc sẽ bao gồm các ngọc hỗ trợ sau:

Dòng ngọc thiết bị nhất: Tốc đổi mới Ma Thuật, bước đi Màu Nhiệm, Thời Điểm hoàn Hảo.Dòng ngọc trang bị 2: lắp thêm Dọn Lính, thị phần Tương Lai, ship hàng Bánh Quy.Dòng ngọc vật dụng 3: vận tốc Tiếp Cận, Thấu Thị Vũ Trụ, thuốc Thời Gian.

Hướng dẫn kích hoạt bảng hỗ trợ phiên bản mới

Sau khi tín đồ chơi xong Ban/Pick và lựa chọn tướng, hãy chọn phép bổ trợ phù hợp với vai trò tương tự như phép tương khắc lên tướng mạo địch đi cùng con đường với bạn. Phía trái phép bổ trợ là nơi gạn lọc bảng ngọc.


Chọn bảng ngọc vào mục Cấm Chọn trước lúc vào trận

Lưu ý: người chơi phải lưu thương hiệu ngọc tương ứng với lối đùa hoặc tướng mạo mà bạn yêu thích. Điều này là quan trọng để tránh chọn nhầm bảng ngọc dẫn đến lose địch một biện pháp đáng tiếc.

Với những gợi nhắc về phương pháp tạo bảng ngọc mới trong LOL vừa rồi của kawamoebbs.net, hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn tốt nhất có thể trong việc hoàn thiện giải pháp của mình ngơi nghỉ từng vị trí. Hơn nữa, bạn cũng có thể linh đụng tùy chọn bảng ngọc sao cho tương xứng với lối chơi và tướng của mình. Chúc các bạn có phần đông trải nghiệm đầy độc đáo với LMHT nhé!