Bé Vẽ Tranh Gia Đình

Vẽ gia đình bốn bạn là chủ đề cô giáo liên tục giao cho các con sơn màu. Đó vừa là một hình thức giáo dục vừa là một cách thức vun đắp tình cảm mái ấm gia đình cho các bạn nhỏ. Hãy thuộc kawamoebbs.net tham khảo những bức tranh vẽ mái ấm gia đình 4 người bên dưới đây!

 

1. Sưu tầm một số tranh vẽ gia đình 4 người solo giản

 

Hướng dẫn vẽ tranh gia đình 4 người

Gia đình ko chỉ đơn giản và dễ dàng là nơi chúng ta sinh ra và to lên. Gia đình không chỉ là sự việc quây quần của các người thân yêu. Mái ấm gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương và bịt chở, là nơi họ được phép mắc sai trái và là nơi bọn họ luôn được gợi ý và cồn viên. Đối với bất kỳ ai trong bọn chúng ta, mái ấm gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa cẩn trọng và vững vàng chắc.

Bạn đang xem: Bé vẽ tranh gia đình

 

Sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vẽ tranh mái ấm gia đình - tổ ấm yêu yêu thương và êm ấm nhất! Trong hướng dẫn cách vẽ một mái ấm gia đình này, chúng ta sẽ vẽ một solo vị gia đình khá điển hình: bao gồm một con trai, một đàn bà và phụ vương mẹ.

 

Bước 1: Vẽ cậu con trai ngồi trên sống lưng cha. Bây giờ, các bạn sẽ vẽ đứa nam nhi sẽ bên trên vai của cha mình. Anh ấy sẽ đội mũ lưỡi trai cùng mặc áo sơ mi.

 

Bước 2: Vẽ cánh tay cùng khuôn mặt của bé trai. Công đoạn này của bức vẽ gia đình bạn sẽ thêm khuôn mặt và cánh tay của cậu bé. Khuôn mặt của anh ý ấy sẽ được vẽ với một vài đường nét khá đơn giản và cánh tay của anh ý ấy sẽ duỗi thẳng ra ngoài.

 

Bước 3: Vẽ đầu và cánh tay của người cha. Shop chúng tôi sẽ tập trung vào người phụ vương một chút trong đoạn này của hướng dẫn về phong thái vẽ một gia đình. Chúng ta cũng có thể vẽ đầu của đàn ông trước mặt con trai, và sau đó bạn sẽ vẽ chân của đàn ông quanh cổ cha. Cuối cùng, cánh tay của người phụ vương cũng sẽ choạc thẳng lên trên để bọn chúng nối với cánh tay của con trai.

Xem thêm: Xử Lý Vết Ong Vò Vẽ Đốt Có Độc Không, Xử Trí Đúng Cách Khi Bị Ong Đốt

 

Bước 4: triển khai xong áo của cha và chân của bé trai. Đầu tiên, bạn có thể hoàn thiện đôi chân của bé trai bằng cách vẽ đôi giầy của nó trước ngực người cha. Sau đó, chúng ta có thể kéo dài một vài nét xuống để vẽ phần còn lại của mẫu áo sơ ngươi của người cha.

 

 

Gia đình hạnh phúc sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

 

 

Bước 5: Vẽ bạn mẹ. Hiện tại, chúng ta sẽ tập trung vào người bà bầu trong bức tranh. Để bắt đầu với cô ấy, chúng ta cũng có thể vẽ mặt đường viền đầu của cô ấy trong khi thêm một số cụ thể đường nét đến khuôn mặt và mái tóc của cô ấy. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể vẽ phần thân trên và áo của mẹ.

 

Bước 6: Vẽ phụ nữ đang thay tay mẹ. Vẽ phần đầu của cô đàn bà với 2 bím tóc nhỏ để đại diện cho bé nhỏ con. Sau đó vẽ phần thân với chiếc váy hai dây.

 

Bước 7: Vẽ phần thân chân của cha và mẹ. Với người bố vẫn vẽ một cái quần dài và rộng, chúng ta cũng có thể thêm thắt sống lưng nếu thích. Còn người chị em sẽ mặc một chiếc váy nhiều năm để trông êm ả dịu dàng hơn.

 

Bước 8: trả thiện cụ thể và sơn màu. Chúng ta có thể vẽ nước ngoài cảnh bao phủ hoặc không nhưng lại nhớ hãy vẽ khuôn phương diện của tất cả thành viên thật tươi vui và hạnh phúc. ở đầu cuối tô màu mình đang có nhu cầu muốn cho bức tranh.

 

 

Bức tranh gia đình 4 bạn (minh họa quá trình vẽ)

 

Một số bức tranh mái ấm gia đình 4 người đối chọi giản

 

Tranh gia đình 4 người đơn giản dễ dàng với cha mẹ và đàn ông con gái

 

 

Tranh mái ấm gia đình 4 người đi chơi công viên

 

 

Tranh chân dung gia đình 4 tín đồ hạnh phúc

 

2. Tranh sơn màu gia đình 4 người tải về

 

Tranh đánh màu mái ấm gia đình 4 bạn đi picnic

 

 

Tranh đánh màu gia đình 4 fan đang đọc sách

 

 

Tranh sơn màu gia đình 4 tín đồ chụp ảnh gia đình

 

 

Tranh tô màu gia đình 4 fan quây quần bên bàn ăn

 

 

Trên đó là tổng vừa lòng tranh vẽ gia đình 4 bạn cho những bạn bé dại tham khảo cùng tô màu! Đừng quên theo dõi và quan sát kawamoebbs.net để tò mò vô vàn điều thú vị bất thần khác! Hẹn chạm chán lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!