Biến màn hình máy tính thành tivi

Sẽ cực kỳ thú vị khi màn hình máy tính xách tay của tôi vẫn có thể xem được các kênh truyền hình tương tự trên TV mà lại không mất phí. Và các bạn không thể đợi đến lượt xem phim khi trong đơn vị chỉ tất cả một dòng tivi mà người thân của công ty đang xem. Cũng chính vì vậy mà bài viết hôm nay đang hướng dẫn chúng ta cách áp dụng màn hình máy vi tính như một loại tivi Hay trở thành màn hình máy tính thành tivi chưa đến vài thủ thuật đối chọi giản, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Biến màn hình máy tính thành tivi

Cách gửi màn hình máy vi tính sang màn hình hiển thị ngoài

Cách chia 2 màn hình hòa bình win 7 trên cùng một máy tính

Cách áp dụng 3 màn hình chủ quyền trên hệ điều hành quản lý Windows

1. Tiện ích của việc sử dụng màn hình máy tính xách tay làm tivi

Chỉ với 1 thiết bị có tích hợp giải trí như Smart TV Box, chúng ta có thể biến màn hình máy tính thành mẫu tivi máy hai trong nhà. Và các bạn sẽ ngạc nhiên rộng khi có khá nhiều lợi ích khác mà các bạn chưa nghĩ đến.

Bạn rất có thể xem truyền ảnh trực tuyến đường với hàng trăm ngàn kênh truyền hình chưa đến vài thủ thuật biến màn hình máy vi tính thành truyền hình và mặt đường truyền internet cáp quang quẻ là chúng ta cũng có thể thoải mái xem toàn bộ các kênh tivi mà không nhất thiết phải trả ngẫu nhiên khoản giá thành nào.

Chơi game miễn mức giá với kho game phong phú và đa dạng và phong phú. Bạn có thể sử dụng loài chuột và bàn phím máy vi tính hoặc liên kết với gamepad để vui chơi rất luôn thể lợi.

Tận dụng màn hình máy tính cũ trở thành chiếc vô tuyến siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí và khôn xiết hữu ích.

2. Thiết bị quan trọng để biến màn hình hiển thị LCD thành tivi để xem

Ngoài màn hình máy tính LCD tuyệt CRT (màn hình lồi lõm) để có thể sử dụng màn hình máy tính là tivi người dùng cần thêm một vài phụ kiện cần thiết dưới đây.

Xem thêm: Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ, Mua Bán Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Hà Nội

Cổng biến hóa HDMI sang trọng VGA

Cổng biến đổi HDMI sang đồ họa là đồ vật giúp chuyển đổi tín hiệu truyền họa trích xuất từ bỏ ​​cổng HDMI trên những thiết bị giải trí trên truyền hình như đầu thu HD, tivi box, game android box … sang cổng vga để có thể hiển thị hình ảnh trên màn hình máy vi tính và LCD screen sử dụng cổng VGA.

Đây là thiết bị chủ yếu để rất có thể xem truyền hình với screen máy tính, trách nhiệm của nó là áp dụng tín hiệu thông qua mạng internet để giải mã và xuất ra biểu đạt âm thanh cũng như hình ảnh hiển thị trên tivi. (Đây là screen máy tính).

Loa thứ tính nhỏ hoặc loa Bluetooth

Thật là bi quan cười ví như xem TV mà không tồn tại âm thanh. Bởi đó, để xem tivi trên màn hình hiển thị máy tính, người tiêu dùng cũng bắt buộc lắp thêm một loại loa vi tính bé dại để có thể phát âm thanh. Vì màn hình LCD thường không có loa nên nếu ai kia từng thấy máy tính để bàn không cần loa và không tồn tại âm thanh thì đó là loa nhỏ tuổi 1W được tích thích hợp trong thùng sản phẩm tính, chưa hẳn vậy. Bên trên màn hình.

Bước 1 : liên kết HDMI thanh lịch VGA: Đầu tiên, người tiêu dùng lấy dây VGA của dòng sản phẩm tính tất cả sẵn, một đầu cắn vào màn hình hiển thị máy tính, đầu cong gặm vào dây biến hóa HDMI sang VGA.

Bước 3 : liên kết Loa với Box, đó là bước giúp cho bạn lấy music từ TV box nhằm phát ra loa khi vẫn xem TV với screen máy tính.

Đây là kết quả của việc người dùng cài đặt ở trên cùng sau khi cài đặt xong, chúng ta có thể xem danh sách những kênh truyền hình, không chỉ có vậy mà screen máy tính hôm nay là một Smart. Smart truyền hình giúp bài toán xem tivi, xem youtube, phát âm báo, nghe nhạc trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chỉ với làm việc biến màn hình laptop thành tivi nhằm xem đơn giản trên đây là bạn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách thuận tiện và nhanh chóng. Phương thức này đặc biệt công dụng đối với phần đa sinh viên sống trong số những căn chống có không gian hẹp đề nghị không tương xứng để mua thêm một mẫu tivi. Còn do dự gì nữa nhưng mà không phát triển thành màn hình máy tính thành tivi. Chúc các bạn thành công.