Biến máy khoan thành máy cắt

Bộ chuyển máy khoan thành trang bị cắt đa năng sẽ giúp người dùng thêm phần ngày tiết kiệm giá cả khi tải sắm, có một vài phụ khiếu nại với cách lắp ráp đơn giản các bạn sẽ có thể đổi thay trước trang bị khoan thành trang bị cắt cầm tay vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Biến máy khoan thành máy cắt


Với các anh thợ siêng nghiệp, tay nghề sử dụng đồ vật khoan cầm tay nâng cao, khi có nhu cầu sử dụng máy cắt sẽ cài bộ biến hóa máy khoan thành máy cắt đa năng, thay vày mua máy giảm mới. Giải pháp làm này vừa bảo đảm an toàn hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm ngân sách chi phí.

*

Chuyển thứ khoan thành sản phẩm công nghệ cắt

Bộ gửi máy khoan thành sản phẩm cắt đa năng gồm gần như gì?

Hiện nay những bộ gửi máy khoan thành lắp thêm cắt đa-zi-năng sẽ hoàn toàn có thể tương thích với nhiều loại thiết bị khoan như: trang bị khoan gỗ, lắp thêm khoan đa năng, đồ vật khoan sạc không cân xứng để tương hợp với vật dụng khoan bê tông.

Bộ biến hóa thường được thiết kế từ gia công bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện với thời gian chịu đựng cao, dễ tương hợp với vật dụng khoan và cố định máy vững chắc chắn.

Một bộ thay đổi máy khoan thành trang bị cắt đa năng thường bao gồm: 2 lần bán kính trục kẹp 9mm nhằm lắp vào đầu kẹp mũi khoan, kẹp lưỡi đính thêm vào trục kẹp100- 110mm và ren duy trì lưỡi cắt 16mm, nhiệm vụ cố định lưỡi cắt chắc chắn là hơn.

Ngoài ra, một số bộ còn được đi kèm với tay vặn, vành chắn tia lửa năng lượng điện để hỗ trợ thao tác của tín đồ dùng công dụng hơn.

Xem thêm: Máy Tính Hp Pavilion X360 2, Laptop Hp Pavilion X360 14 Dy0172Tu I3 (4Y1D7Pa)

*

Bộ chuyển máy khoan thành máy giảm đa năng

Bộ đưa máy khoan thành lắp thêm cắt đa zi năng sẽ không ngừng mở rộng tính năng cho cái máy khoan cầm tay của bạn. Bên cạnh cắt thì các bạn còn rất có thể lắp với các đĩa mài có tác dụng việc cũng tương đối hiệu quả.

Cách gắn thêm đầu thay đổi máy khoan thành máy cắt đa năng

Bạn đang thiết lập một bộ thay đổi nhưng chưa chắc chắn các lắp đặt hay theo dõi quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: chúng ta lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan, các bạn lắp tương tự với thao tác bạn gắn mũi khoan lên đầu kẹp.

*

Lắp trục kẹp vào đầu kẹp mũi khoan

Sau khi đã chuyển trục kẹp vào đầu mũi khoan, bạn sẽ tiến hành siết chặt lại để thắt chặt và cố định và đảm bảo an ninh khi sử dụng.

*

Siết chặt trục kẹp

Bước 2: gắn kẹp lưỡi vào trục kẹp, hai kẹp lưỡi sẽ cố định và thắt chặt lưỡi cắt, thiết kế này đã không khác biệt với trang bị cắt.

*

Lắp kẹp lưỡi vào trục kẹp

Bước 3: đính thêm lưỡi giảm và ren lưỡi cắt. Khi bạn đã chọn được loại lưỡi cắt phù hợp nước cuối cùng bạn đề xuất lắp ren lưỡi giảm để cố định và thắt chặt lưỡi giảm chắc chắn.

*

Lắp ren lưỡi cắt

Với các thông tin vềbộ gửi máy khoan thành sản phẩm cắt đa chức năng trên phía trên và lý giải lắp đặt, chắc hẳn chắn bạn sẽ sử dụng được cỗ chuyển đổi bình yên hiệu quả.