Biến máy khoan thành máy mài

Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành máy giảm giúp bạn hối hả biến chiếc máy khoan tay thành cái máy cắt nhân thể lợi, phiên bạn dạng v2 bao gồm thêm bàn giữ cố định và thắt chặt máy khoan, giúp đỡ bạn thao tác chuẩn xác và bình an hơn.

Bạn đang xem: Biến máy khoan thành máy mài


Bộ phụ kiện chuyển máy khoan thành máy cắt v2 với xây dựng khoa học hơn, gồm thêm chân đế giữ cố định máy khoan xung quanh bàn, an ninh cho người tiêu dùng và độ đúng mực cao hơn.

*

Nhà bạn đã có sẵn thứ khoan tay, nhưng còn thiếu máy cắt? bộ phụ khiếu nại này để giúp bạn có luôn cả hai nhiều loại máy này vào nhà luôn mà không nhất thiết phải đi cài đặt thêm đồ vật cắt.

Xem thêm: Top 17 Vẽ Chiếc Lá Cách Điệu, Cách Điệu Chiếc Lá Đơn Giản Dễ Vẽ

Bộ phụ kiện đưa máy khoan thành sản phẩm cắt có thể chỉnh được độ mở của vòng xiết nên có thể sử dụng được cho tất cả các một số loại máy khoan tay thông thường.

*

Bộ thành phầm bao gồm:

Bàn giữ cố định trục2 Đĩa duy trì lưỡi cắt2 Khóa mởtrục duy trì lưỡi cắt

*

Lưu ý:đây là cỗ phụ kiện thay đổi máy khoan thành thứ cắt đa zi năng nên giá thành phầm trên chưa bao hàm lưỡi cưa và lưỡi cắt, hình ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo.

thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm:Bộ phụ kiện gửi máy khoan thành máy giảm V2Chất liệu: Kim loạiKích thước:110*85*72 milimet (4.3 " * 3.4*2.8 ")Màu sắc: ĐenTình trạng: mới 100%Trọng lượng: 380g

*

*

*

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỘ PHỤ KIỆN CHUYỂN MÁY KHOAN THÀNH MÁY CẮT V2

*


ĐỂ BIẾT THÊM đưa ra TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội