BÌNH PHỤ CHO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống trưng bày bình phụ cho toàn bộ các mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời quần thể vự Tp.HCM. Việc chọn lựa mua bồn chứa nước phụ sản phẩm nước nóng tích điện mặt trời về chủng loại béo hay nhỏ tùy ở trong vào mục sử dụng và giá cả. Khi khách tải bình phụ vật dụng nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho dân dụng, bình phụ cho tất cả các loại máy nước nóng tích điện mặt trời 25 – 60 lít .

Cách áp dụng và bảo vệ binh phu may nuoc nống nang luong mat troi:

Lắp để bình phụ cho tất cả các dòng máy nước nóng tích điện mặt trời khi bồn chứa nước sinh hoạt để thấp rộng so với sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời hay được dùng nước sản phẩm công nghệ ( nước thủy viên ) thì nên gắn thêm binh chua nuoc phu may nuoc nống nang luong mat troi quality giá giỏi để chuyển áp lực đè nén trực tiếp của máy bơm nước hay áp lực nặng nề từ nước thủy viên thành áp lực thoải mái và tự nhiên dẫn vào máy.

*

Giá : 650.000 VND ( khoảng không gian 40 lít )

Giá : 850.000 VND ( môi trường 50 lít )

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Lý vì nào phải bắt thêm bể phụ trang bị nước nóng tích điện mặt trời:

Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao lại yêu cầu lắp thêm bình phụ cho máy nước nóng tích điện mặt trời mới có thể sử dụng? Đây là vì sao nhiều người sử dụng hay hỏi Khi lắp đặt máy nước nóng tích điện mặt trời, nhiều mái ấm gia đình phải đính thêm bồn nước phụ mới hoàn toàn có thể sử dụng nhưng cũng có thể có những mái ấm gia đình lại chưa phải lắp cơ mà vẫn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng ngày. Lý do lại như vậy? đính thêm bình nước phụ bao gồm thêm công dụng gì tốt không? Đây là thắc mắc của tương đối nhiều người vì có khá nhiều những mái ấm gia đình sau khi triển khai xong nhà mới mong muốn lắp để máy nước nóng tích điện mặt trời cho nên việc lắp đặt sẽ không còn được tiện lợi như ban đầu.

Sơ thứ và bí quyết lắp bể phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời


Bạn đang xem: Bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tác dụng của bình phụ

- Bình phụ làm trọng trách trung gian đựng nước để cấp cho cho thứ nước nóng năng lượng mặt trời

- Bình hoàn toàn có thể lắp đặt van phao để bơm tự động ngắt

Nhà phân phối thiết kế thiết kế thiết kế bên trong

CN 1: 403/4, HƯƠNG LỘ 3, P.BÌNH HƯNG HOÀ, Q.BÌNH TÂN

CN 2: A10/3N, Võ Văn Vân, Ấp 1, buôn bản vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, tp.hồ chí minh

CN 3: 25/2 Đường Số 2A, phường An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM


* tứ vấn, xây cất và lắp đặt miễn phí khu vực tp.HCM

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục File Video Bị Lỗi Mp4 Bị Hỏng Và Mất Video Cho Android

* Quý khách có nhu cầu hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi cử nhân viên cấp dưới trực tiếp support tại công trình hoàn toàn miễn phí tổn .
Nhà phân phối xây cất thiết kế nội thất