BÌNH XỊT VỆ SINH MÁY LẠNH

Nếu bạn đang có ý định mua hỗn hợp vệ sinh máy rét hoặc vừa mới tậu nhưng chưa biết phương pháp sử dụng, thì hãy để Điện thứ XANH hướng dẫn bạn cách thực hiện dung dịch này sao cho đúng cách và hiệu quả ngay tận nơi nhé!


Vì sao phải sử dụng dung dịch lau chùi và vệ sinh máy lạnh?Tiện lợi với dễ sử dụng.Kiểm thẩm tra được các hóa chất bên trong dung dịch vệ sinh, vừa sở hữu lại hiệu quả làm sạch buổi tối ưu vừa đóng góp phần giữ độ bền cho đồ vật lạnh tốt hơn.

Bạn đang xem: Bình xịt vệ sinh máy lạnh


1Cách sử dụng dung dịch lau chùi máy lạnh

Sử dụng dung dịch lau chùi máy lạnh cũng khá đơn giản, các bạn vẫn tiến hành như công việc vệ sinh sản phẩm công nghệ lạnh thông thường như:

Bước 1: Tắt và rút năng lượng điện máy lạnh

Trước khi dọn dẹp và sắp xếp máy lạnh, bạn phải ngắt hết nguồn điện cấp cho vào vật dụng lạnh để bảo vệ an toàn.

Bước 2: toá vỏ thiết bị trên dàn lạnh

Đầu tiên, bạn mở nắp dàn làm lạnh và tháo tấm lọc bụi.

Sau đó, sử dụng tua-vít vặn ốc cố định trên dàn làm lạnh để cởi vỏ máy.

Bước 3: Treo túi hứng nước vào dàn lạnh

Dùng túi hứng nước hoặc máng tôn có chiều dài tương đương với dàn lạnh, bạn treo thắt chặt và cố định vào nó để trong suốt quá trình dọn dẹp và sắp xếp nước không bị tràn lên phương diện sàn nhà. Đồng thời, sử dụng khăn thô hoặc túi ni lông để bọc lại quanh vùng mạch năng lượng điện trên cục lạnh.

Bước 4: lau chùi các phần tử trong thứ lạnh

Nếu dùng lọ xịt dung dịch dọn dẹp vệ sinh máy lạnh, bạn chỉ việc xịt vơi vào dàn lạnh để khoảng chừng 10 - 20 phút, rồi mới dùng khăn ẩm để lau sạch. Sau đó, bạn quay sang dùng chai xịt để rửa các phần tử đã được túa như tấm lọc những vết bụi và nắp máy dàn làm lạnh với giải pháp làm tương tự.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng sử dụng dung dịch dọn dẹp vệ sinh máy lạnh yêu cầu pha loãng, thì thứ nhất hãy pha loãng dung dịch theo đề xuất nhà sản xuất. Tiếp đó, bạn cần phải dùng bơm trợ lực: một đầu cắm vào chậu nước có pha loãng dung dịch và một đầu thì bạn chỉ việc bấm nút để xịt trên bề mặt dàn lạnh, để khoảng chừng 10 - 20 phút. Cuối cùng lau sạch bởi khăn ẩm.

Bước 5: lắp lại hết các thành phần và kiểm tra

Bạn cầm bảo đảm các phần tử của sản phẩm được khô ráo trước lúc lắp lại. Sau đó, chỉ cần cắm mối cung cấp và bình chọn máy lạnh hoạt động.

Xem thêm: Vẽ Kim Tự Tháp Ai Cập Sơn Trò Chơi, Cách Vẽ Một Kim Tự Tháp Ai Cập


2Những xem xét khi dọn dẹp máy lạnh bởi dung dịch

Khi dọn dẹp vệ sinh bằng dung dịch, chúng ta cần chăm chú thêm một số lưu ý như sau:

Kiểm tra dàn rét khi dọn dẹp và sắp xếp dàn lạnh

Việc dọn dẹp dàn nóng cũng giống như dàn lạnh, bạn cần đảm bảo đảm sinh theo chu kỳ luân hồi và tinh tế hơn. Do dàn rét thường đặt ở ngoài trời, chịu phải sự tác động của không ít yếu tố môi trường.

Cách dọn dẹp dàn nóng bằng dung dịch cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tháo nắp dàn nóng cùng dùng lọ xịt dung dịch lau chùi tiến hành xịt tia ở những khe dàn tản sức nóng để loại bỏ bụi bẩn.

Vệ sinh theo định kì

Trường hợp, bạn áp dụng máy lạnh thường xuyên xuyên, thì cần tiến hành dọn dẹp vệ sinh cả dàn lạnh và dàn nóng khoảng 2 - 3 tháng/lần. Cùng với trường đúng theo lâu lâu bắt đầu sử dụng, thì khoảng chừng 6 - 12 tháng/lần. Hãy nhớ, không phải lúc nào dọn dẹp máy lạnh liên tục cũng tốt, vì gồm thể ảnh hưởng đến các vi mạch phía bên trong máy.

Các các loại dung dịch dọn dẹp vệ sinh máy rét phổ biến

Bạn có thể thấy nhiều loại dung dịch trên thị trường như dạng bình xịt dùng trực tiếp cùng dạng dung dịch cần phải pha loãng. Rộng nữa, khi chọn sở hữu thì các bạn nên chăm chú một số điểm sau:

Chọn loại dung dịch không có mùi với không chứa các chất độc hại để không làm ảnh hưởng đến các thành phần của thiết bị lạnh và sức khỏe của tín đồ dùng. Chẳng hạn, dung dịch lau chùi và vệ sinh máy rét không làm cho hao mòn lá tản nhiệt (thường làm bằng nhôm) của dàn lạnh.Ưu tiên lựa chọn dung dịch dọn dẹp vệ sinh bằng bình xịt trực tiếp, khiến cho bạn tiết kiệm được giá thành về việc phải chi tiêu bơm trợ lực khi lau chùi máy, đồng thời giúp thao tác của bạn nhanh chóng hơn.Lựa chọn thương hiệu uy tín, có xuất phát và yếu tố hóa chất thực hiện rõ ràng.


 


Tham khảo dịch vụ lau chùi máy lạnh tại nhà của doanh nghiệp Tận Tâm:

Tận trung ương là member của tập đoàn quả đât Di Động, cung cấp dịch vụ vệ sinh trang bị lạnh với chi tiêu rõ ràng và quality dịch vụ vượt trội.

Ngoài ra công ty Tận trung ương còn hỗ trợ các dịch vụ:

Giao hàng, lắp ráp điện máy cho bạn (B2B).Dịch vụ sửa chữa, bh điện thứ (B2B).Dịch vụ bảo trì, thay thế điện nước.

Chi tiết truy vấn website www.dichvutantam.com.


*


 

Như vậy, Điện thiết bị XANH sẽ hướng dẫn kết thúc cho chúng ta cách thực hiện dung dịch dọn dẹp máy lạnh đúng cách dán và công dụng tại nhà. Chúc bạn thành công và đạt được thông tin hữu dụng nhé!