BỘ CÀI MÁY IN CANON LBP 1210

Dòng máy in Canon luôn là việc lựa chọn số 1 của khách hàng Việt phái mạnh khi có nhu cầu mua đồ vật in văn phòng. Đặc biệt, máy in Canon LBP 1210 cũng khá được sử dụng khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đây là một số loại máy in black trắng, vận tốc in cấp tốc ấn tượng. Thông thường, lúc mua máy in, mỗi loại sẽ đi kèm với bộ driver riêng, nhưng hoàn toàn có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã làm mất đi đĩa hoặc trong trường hợp cài đặt máy cũ không có đĩa. Bởi vì vậy, hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài để driver Canon 1210 nhưng không cần đĩa CD nhé!

Driver Canon 1210 là gì?

Driver trang bị in bao gồm là một trong những phần mềm shop có chức năng hỗ trợ hệ điều hành rất có thể giao tiếp với sản phẩm in, hỗ trợ cho máy in hoàn toàn có thể nhận được lệnh in từ sản phẩm tính cũng giống như máy tính hoàn toàn có thể hiển thị tình trạng của sản phẩm in. Đây là 1 trong những điều hết sức quan trọng, vày driver không rất nhiều giúp chúng ta điều khiển được lắp thêm in từ máy vi tính mà quan liêu trọng, thông qua những thông báo về tâm trạng đó, fan dùng rất có thể biết được bao giờ thì buộc phải thay mực mang đến máy in,…

*

Việc setup driver trang bị in trên máy tính xách tay là bước đầu tiên mà bất cứ người nào cũng đều đề nghị thực hiện. Sau khoản thời gian đã tiến hành thiết lập driver thứ in đúng với hệ quản lý mà máy tính xách tay đang thực hiện thì bạn cũng có thể cài để máy in ở Windows. Tuy nhiên, tùy theo từng cái máy in cũng như hệ quản lý tương ứng mà nhà sản xuất sẽ hỗ trợ driver riêng mang lại máy in đó, trừ phần lớn dòng máy tương xứng thì một driver sẽ không còn thể dùng phổ biến giữa những máy.

Bạn đang xem: Bộ cài máy in canon lbp 1210

Để gồm thể thiết đặt driver Canon 1210, trước tiên, việc bạn cần làm là xác định hệ quản lý mà laptop bạn vẫn sử dụng. Vày đôi khi thiết lập nhầm driver cũng chính là nguyên nhân làm cho máy in Canon 1210 không vận động chứ chưa hẳn do chip mực sản phẩm công nghệ bị lỗi hay những vì sao khác như họ vẫn thường suy đoán.

Sau khi đã xác định xong xuôi rồi, bạn liên tiếp thực hiện theo đều hướng dẫn dưới đây của cửa hàng chúng tôi nhé!

Link download driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP 1210

Hướng dẫn thiết lập driver Canon 1210

Bước 1: Đầu tiên, khi đang xác định đúng đắn hệ điều hành của máy tính muốn liên kết với sản phẩm in, bạn tiến hành tải driver mang lại máy in theo đường link trong bài, bạn nên chọn đúng nhé!Bước 2: Giải nén bộ cài vào ổ C hoặc D trên máy tính của bạn. Tiếp đó, cắm nguồn với khởi cồn lại vật dụng in, kiểm tra tình trạng trang bị in đảm bảo an toàn hoạt động tốt. Sau đó, bạn cắm dây nối máy in vào máy tính.Bước 3: Trên máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows XP, bạn nhấp vào nút Start => Setting => Printer và Faxes. Còn trên máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 7, chúng ta nhấn vào hình tượng Start ở góc cạnh dưới cùng phía trái của screen và chọn Devices và Printers.Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn vào Add a printer ngơi nghỉ menu bên trái so với Windows XP, còn ở trên đối với Windows 7 nhằm thêm đồ vật in mới.

Xem thêm: Tạo Máy Ảo Trên Win 7 Trong Virtualbox, Hướng Dẫn Cài Máy Ảo Bằng Vmware

Bước 5: lúc này sẽ lộ diện cửa sổ Add Printer Wizard và nhấn Next để liên tiếp nhé!Bước 6: Tiếp đó, các bạn tick vào tùy chọn Local printer attached khổng lồ this computer, vứt dấu tick trên tùy chọn Automatically detect và install my Plug và Play printer rồi nhận Next để đưa sang bước tiếp sau nhé!Bước 7: Ở bối cảnh Choose a printer port, bạn tick lựa chọn vào mục Use an existing port và chọn USB001 (Virtual printer port for USB), kế tiếp nhấn Next để tiếp tục.Bước 8: Tại đồ họa này, bạn nhấn vào Have Disk ở mặt dưới.Bước 9: Đối với Windows XP, bạn tìm tới thư mục thiết lập driver Canon LBP 1210 trên máy tính xách tay rồi lựa chọn WinXP. Còn đối với máy tính Windows 7, bạn cũng tìm đến thư mục download driver Canon LBP 1210 rồi lựa chọn WinVista.

Sau khi đã chọn xong, bạn có thể tiến hành thao tác làm việc in thử bằng phương pháp trong mục Name, lựa chọn máy in Canon LBP 1210 rồi nhận OK để in nhé!

*

Những khả năng chính của driver Canon 1210

Cách cài đặt đơn giản và cấp tốc chóngHỗ trợ kết nối máy in với laptop để in ấn và dán tài liệu cấp tốc chóng, máu kiệmTương thích với khá nhiều phiên phiên bản của hệ điều hành WindowsKết nối máy tính xách tay với đồ vật in Canon LBP 1210

Như vậy, trên đó là những phía dẫn thiết đặt driver Canon 1210 trên máy tính Windows đơn giản nhất. Các bạn hãy kiểm tra và download đúng driver mang đến máy in phù hợp để áp dụng máy in Canon 1210 công dụng nhất nhé! Chúc chúng ta thành công!

Ngoài ra, ví như trong quy trình cài đặt, chúng ta có gặp mặt sự ráng chưa thể giải quyết được, hãy chia sẻ với shop chúng tôi trong phần comment, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất rất có thể nhé! Công ty công ty chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín giá bèo với nhiều ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng công ty chúng tôi mang mang đến những thành phầm và thương mại & dịch vụ máy photocopy quality nhất tại hà nội hiện nay.