BỘ CHIA MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Bộ phân chia VGA hay nói một cách khác là bộ chia màn hình hiển thị là trong số những thiết bị có chức năng chia cổng dấu hiệu được thương hiệu IBM phát hành cách đây khoảng 30 năm về trước. Ngày nay bộ phân chia vga là một thiết bị công nghệ được ứng dụng rộng thoải mái trong việc chia truyền biểu đạt hình hình ảnh từ một sản phẩm công nghệ ra nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc với độ sắc nét cao.

Bạn đang xem: Bộ chia màn hình máy tính

Bộ chia màn hình VGA là thương hiệu viết tắt của các từ đoạn clip Graphics Array, thành phầm được thương hiệu IBM phân tích và cải cách và phát triển vào năm 1987. Đây là thiết bị chỉ có chức năng để hỗ trợ cho vấn đề truyền biểu hiện hình ảnh với độ sắc nét màn hình đạt 640 x 480 pixel với 16 color hiển thị trên cùng một thời điểm.


Thứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ từ theo giá: thấp cho caoThứ từ theo giá: cao xuống thấp
*
*

Cáp chia vga 1 ra 2 Ugreen 20918 thiết yếu hãng hỗ trợ Full HD


320,000₫
*

Bộ chia đồ họa 1 ra 2 bao gồm hãng cung ứng Full HD Ugreen 80190


350,000₫
*
*

Bộ chia đồ họa 1 ra 4 (250Mhz) bao gồm hãng MT-Viki 2504


329,000₫
*
*

Bộ chia vga 1 ra 8 MT-ViKi 2508 đường dẫn 250Mhz cao cấp


459,000₫
*
*

Bộ gộp đồ họa 4 lắp thêm vào 1 screen Ugreen 50279 hỗ trợ full HD đường truyền 500Mhz cao cấp


450,000₫

Bộ chia card vga 2 ra 4 – 350Mhz chính hãng MT-VIKI MT-204CB bao gồm điều khiển


700,000₫

Bộ chia vga 2 ra 1 hoặc 1 ra 2 chính hãng Viki MT-15-2CH


250,000₫

Cáp chia vga 1 ra 2 Ugreen 40254 cao cấp


339,000₫

Bộ chia vga MT-VIKI (MT-2502) 1 ra 2 – 250Mhz thiết yếu hãng


249,000₫

Bộ chia card đồ họa MT-VIKI (MT-5004) 1 ra 4 – 500Mhz thiết yếu hãng


780,000₫

Bộ chia card vga MT-VIKI (MT-804CH) 8 ra 4 – 350Mhz bao gồm hãng


2,600,000₫

Bộ chia card đồ họa 2 vào 2 ra chính hãng MT-Viki MT-VT212


1,750,000₫

Bộ khuếch đại dấu hiệu VGA 100m thiết yếu hãng MT-VIKI MT-100T


1,590,000₫

Bộ chia đồ họa 4 ra 4- 350Mhz có tinh chỉnh và điều khiển chính hãng sản xuất MT-VIKI MT-404CH


900,000₫

Bộ chia đồ họa 1 laptop ra 4 screen chính hãng sản xuất Viki MT-3504


519,000₫

Bộ chia card vga 1 máy tính xách tay ra 16 screen chính hãng sản xuất MT-ViKI MT-35016


1,500,000₫
Trang 1 trên 3123»

Đặc điểm chung của cục chia màn hình VGA

Bộ chia vga có kết cấu chung bao gồm 15 chân liên kết được phân thành ba hàng mọi nhau, tương ứng với mỗi hàng là 5 chân tạo nên ba kênh hiển thị màu sắc đỏ, xanh nước biển cả và xanh domain authority trời. Hình ảnh được vạc ra từ bộ chia đồ họa có rất chất lượng hay tốt còn dựa vào rất các vào quality hình ảnh đầu ra từ thiết bị cung ứng tín hiệu thấp giỏi cao.

Ngày nay, bộ chia cổng VGA có xu thế ít được dùng hơn nhiều vị sự cách tân và phát triển mạnh của những bộ chia dấu hiệu kỹ thuật số HDMI. Mặc dù nhiên, ở một số cơ quan, trường học, văn phòng, nhà hàng… bài toán sử dụng những loại máy tính thế hệ cũ vẫn cần phải dùng cỗ chia card vga hoặc cáp phân tách vgađầu phân chia vga (tùy vào nhu cầu sử dụng) để truyền tải biểu thị hình hình ảnh từ laptop tới những thiết bị màn hình máy tính xách tay hoặc tivi.

Để phong phú và dễ dàng trong việc cung cấp chia tín hiệu xuất phát điểm từ một thiết bị sang nhiều thiết bị khác biệt thì hiện giờ người dùng có rất nhiều sự lựa chọn loại bộ chia như: bộ chia vga 1 cpu ra 2 màn hình, cỗ chia card đồ họa 1 ra 4, 2 ra 8,….Hơn nữa, nhiều bộ chia còn cung ứng truyền biểu đạt hình hình ảnh có độ sắc nét lên cho 1080pixel.

*

Hình ảnh bộ chia 1 cpu ra 4 screen đang cung cấp tại kawamoebbs.net

Thời điểm hiện tại tại, những bộ phân tách hay cáp phân tách VGA 1 cổng ra 2 cổng, hay là một ra 3, 4 , 6, 8, 16… vẫn được nhiều shop kinh doanh vật dụng tính bè phái bán không ít với phong phú và đa dạng chủng loại và chủng loại mã. Chỉ từ vài chục mang đến vài trăm ngàn đồng tùy trực thuộc vào nhu yếu sử dụng, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể sở hữu một thiết bị phân chia vga quality tốt. Sự tinh giảm của cỗ chia card vga là chỉ truyền cài đặt được dấu hiệu analog buộc phải không tương hợp với những thiết bị tích vừa lòng cổng HDMI như ở màn hình hiển thị LCD nhưng chỉ phù hợp với màn CRT đời cũ.

*

Cáp chia đồ họa 1 ra 2 bao gồm hãng Unitek

Tuy nhiên, cùng với các quý khách hàng sử dụng sản phẩm công nghệ tích hợp cổng HDMI ko phải băn khoăn lo lắng điều này, bây giờ đã có bộ chia đồ họa ra hdmi cùng vga, thậm chí nhiều hãng còn phân phối riêng bộ chia vga 1 ra 2 hdmi chuyên ship hàng cho những thiết bị chỉ tích vừa lòng cổng HDMI.

Nên lựa chọn mua cỗ chia card đồ họa hãng nào tốt nhất hiện nay?

Khi các bạn đi cài một thiết bị phân chia vga, đa số khách hàng sẽ phải do dự mua cỗ chia vga của hãng nào với chất lượng và mức giá giỏi nhất. Tuy nhiên, có nhiều hãng thêm vào cùng tạo nên một chủng loại giống nhau khiến cho người sử dụng khó lựa khăn trong câu hỏi lựa chọn. Tại Duy Linh Computer hiện nay đang bán tương đối nhiều bộ chia VGA bao gồm hãng quality tốt giá bèo của DTechUgreenMT Viki.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Mắt Nhân Vật Hoạt Hình, Truyện Tranh

..Đây là những đơn vị sản xuất linh kiện, phụ kiện trang bị tính hàng đầu trên thới giới được nhiều khách mặt hàng tin dùng.

Để bao gồm được unique tín hiệu hình hình ảnh tốt nhất DuyLinh khuyên nhủ bạn nên chọn lựa mua các loại thiết bị biến đổi tín hiệu VGA chính hãng. Ưu điểm của hàng thật là unique tốt, tất cả chế bảo hành dài hạn. So sánh về nút giá, sản phẩm chính hãng có giá không đắt hơn quá những so với hàng thường đề xuất bạn hoàn toàn yên trung tâm về giá chỉ cả.

Hướng dẫn giải pháp dùng và thực hiện bộ chia đồ họa hiệu quả

Để bao gồm thể chia sẻ tín hiệu hình ảnh từ 1 máy tính xách tay ra những thiết bị màn hình bạn cần phải có một bộ chia hoặc một dây chia biểu lộ hình hình ảnh được gọi chung là cỗ chia màn hình hiển thị vga. Tùy nằm trong vào lượng lắp thêm nhận tín hiệu hình hình ảnh mà chúng ta có thể sử dụng các bộ chia đồ họa với con số cổng phân tách phù hợp.

*

Mô hình cỗ chia card vga 1 cpu ra 8 màn hình

Sử dụng những bộ chia cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một nguồn cấp phép tín hiệu hình hình ảnh từ sản phẩm công nghệ tính để mang tín hiệu vào cổng vào (vga in) của cục chia VGA, tại các cổng ra trên cỗ chia VGA bạn cũng có thể kéo dây đến các thiết bị màn hình hiển thị tương ứng.

Đối với thiết bị cổng output là máy nhằm bàn thường đang được cung ứng nhiều rộng một cổng gặm VGA. Với một trong những card hình cầm cố hệ mới hiện thời hỗ trợ thêm cho mình cả cổng cắm chuẩn HDMI, DVI để bạn có thêm những sự lựa chọn khi ao ước chia biểu hiện hình hình ảnh ra nhiều màn hình. Với những loại card này bạn phải mua thêm bộ phân chia HDMI ra vga hoặc bộ chia DVI ra đồ họa để kết nối.

Với bất kỳ bộ chia, cáp chia vga nào hiện nay thì bạn không phải setup Driver cho thiết bị. Hệ điều hành và quản lý sẽ trường đoản cú nhận khi bạn kết nối (cable) với các thiết bị. Cũng có thể có một số trường vừa lòng máy sẽ không không nhận. Vào trường vừa lòng này, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản và dễ dàng là ấn vào Dectect trong Properties là được.

Với cỗ chia cổng vga chất nhận được bạn xuất hình ảnh từ 1 máy tính ra một hoặc nhiều màn hình hiển thị cùng 1 lúc.Với cỗ khuếch đại VGA bạn có thể chia sẻ dấu hiệu hình hình ảnh sắc nét độ dài đường truyền có thể lên cho tới 100m thông qua dây CAT5E, CAT6.Khi bao gồm bộ chia màn hình cổng card đồ họa thì bạn sẽ dễ dàng kết nối hình hình ảnh từ nhiều máy tính tới 1 screen với hình hình ảnh sống động.Bộ chia tín hiệu VGA cung cấp độ phân giải 1920 x 1440 Full HD, với xây dựng vỏ hợp kim nhôm hỗ trợ cho việc tản nhiệt thuận lợi hơn và bảo vệ các linh kiện bên phía trong khỏi các tác động mặt ngoài.

DUY LINH COMPUTER – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN khi NHẬN HÀNG

Hãy nhấc sản phẩm và tương tác ngay đến kawamoebbs.net nhằm được support và mua sản phẩm đúng đắn nhất. Với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới CSKH-KTV năng đụng và chuyên nghiệp nhất.Vì lợi ích và quality tốt nhất cho khách hàng, shop chúng tôi nhận phục vụ tận chỗ trong nội thành tp. Hà nội (với giá ship từ 10.000 -40.000 đ)

Công ty Duy Linh Computer cung ứng và bày bán bộ chia VGA bao gồm hãng