Bút máy đẹp nhất thế giới

Đối với bọn chúng ta, các chiếc bút tựa như các vật dụng rất bình thường mà bọn họ sử dụng mỗi ngày. Bạn cũng có thể bỏ đi đa số cây cây bút đó bất kể lúc nào và bất kể ở đâu mặc dù chúng đã đạt được sử dụng hết giỏi chưa. Nhưng với chiếc cây viết máy thời thượng tuyệt rất đẹp dưới đây, các bạn sẽ “ngất xỉu” nếu như phát chỉ ra đã lỡ nhằm quên chỗ nào đó.

Bạn đang xem: Bút máy đẹp nhất thế giới

Chiếc cây viết máy Jack Row Jaali đang được bán tại siêu thị Harrods sống London (Anh), có lẽ rằng chỉ nên để vào két sắt và mang ra thực hiện để ký hồ hết tờ séc có giá trị to bởi giá chỉ trị cực đại của nó.

Lấy cảm ứng từ nghệ thuật và thẩm mỹ Hồi giáo, bút Jack Row Jaali được chế tác bởi vàng 18 carat với bạch kim gắn kèm đa số viên kim cưng cửng màu xanh. Nó được đựng vào một chiếc hộp bằng gỗ sồi đặc.

*

Với thiết kế nhấn rất mạnh vào những đường lượn sóng, thanh mảnh, phức tạp, cây bút Jaali tạo ấn tượng về con kiến trúc cổ điển của Ấn Độ.

Cận cảnh cây bút máy Jack Row Jaali với các họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật và thẩm mỹ tôn giáo của đạo Hồi. Phần nhiều họa ngày tiết này được chế tạo thành tự 18 cara kim cương ròng và bạch kim. Giá bán của nó bây giờ là 29.000 bảng Anh (tương đương hơn 1 tỉ VND).

Điểm xuyết bên trên thân bút còn tồn tại những viên kim cương xanh lục. Chiếc cây viết quý giá đi kèm theo với một cái hộp đựng bằng gỗ sồi. Nếu vị người chủ sở hữu muốn rao bán nó mang lại khách nhìn ngắm, nhà sản xuất cũng đã chuẩn bị sẵn một chiếc bàn có phong cách thiết kế xinh xắn chuyên dành để trưng bày cây bút.

Xem thêm: Thang Máy Mini Cho Gia Đình, Thang Máy Mini Gia Đình Kích Thước 1,2 M

Miêu tả về chiếc cây viết máy có mức giá “trên trời” này, nhà chế tạo cho biết: “Được truyền cảm giác từ thẩm mỹ và nghệ thuật đạo Hồi tinh tế và sắc sảo và lôi cuốn, cây cây bút máy Jaali là việc hội tụ đầy tuyệt vời của hầu như gì xa hoa, phong cách nhất. Đây là cây cây bút phiên phiên bản hạn chế chỉ dành riêng riêng cho tất cả những người có gu thẩm mỹ tinh tế và sắc sảo và tiêu chí cao đối với những đồ vật dù là nhỏ tuổi nhất đi cùng với họ”.

Bên cạnh những mặt hàng trang sức quý giá, bút máy cũng là 1 trong những vật điểm trang có giá trị không chiến bại kém gì một dòng nhẫn kim cương cứng hảo hạng. Trên nhân loại hiện bao gồm dòng cây viết máy bao gồm giá lên tới hàng chục tỉ đồng:

*

Bút máy Aurora Diamante có mức giá 890.000 bảng Anh (tương đương hơn 31 tỉ VND). Hiện đấy là cây cây bút máy đắt nhất chũm giới. Mỗi năm chỉ bao gồm một cây cây bút máy Aurora Diamante được buôn bán ra. Để khiến cho cây cây bút này bạn ta áp dụng 30 cara kim cương cứng khảm lên vỏ bút bởi bạch kim. Ngòi bút cũng được làm bằng vàng trắng. Xung quanh ra, chủ nhân của cây bút rất có thể yêu mong nhà tiếp tế chạm tương khắc lên bút chữ cam kết hoặc gia huy loại họ. Giá bán của chiếc cây bút này gần bằng với một chiếc... Xế hộp Sesto Elemento của hãng Lamborghini.

*

Bút trang bị Caran d’Ache 1010 Diamonds có mức giá 600.000 bảng Anh (tương đương hơn 21 tỉ VND). Cây cây viết “Caran d’Ache 1010 viên kim cương” đúng như cái brand name của nó, quả là một trong tuyệt tác kỳ diệu với việc sắp xếp tinh tế và sắc sảo của hàng trăm ngàn viên kim cương, quà trên thân bút bởi vàng trắng. 26 sản phẩm kim cương cứng được sắp xếp với 44 góc độ phản sáng không giống nhau tạo buộc phải vẻ lung linh, lấp lánh lung linh cho hay tác cây viết máy. Giá của chiếc cây viết này thậm chí khiến nhiều "siêu xe" đề nghị "chóng mặt".

*

Bút sản phẩm Mont Blanc Mystery Masterpiece có giá 440.000 bảng Anh (tương đương ngay gần 15,5 tỉ VND). Bút thực hiện hồng ngọc, ngọc bích, ngọc lục bảo cùng kim cương cứng để cẩn lên thân bút. Mỗi chiếc cây viết máy Mont Blanc Mystery Masterpiece có 840 viên kim cương và trăng tròn cara tiến thưởng khảm trên thân bút bằng bạch kim.

*

Bút thứ Mont Blanc Prince Rainier III có giá 157.000 bảng Anh (tương đương rộng 5,5 tỉ VND). Mont Blanc vốn nổi tiếng với hầu như dòng cây bút lấy cảm giác từ các mái ấm gia đình Hoàng gia trên thay giới. Cây bút này được mang theo thương hiệu của vua xứ Monaco - Rainier III. Ông tạ thế năm 2005 trong tuổi 81 cần chiếc cây viết Mont Blanc Prince Rainier III cũng chỉ bao gồm 81 chiếc. Không tính việc sử dụng vàng trắng có tác dụng thân bút, Mont Blanc Prince Rainier III còn sử dụng 996 viên kim cưng cửng và 92 viên hồng ngọc. Ngòi bút cũng khá được gắn nhị viên hồng ngọc.