Các font chữ đẹp viết tay

Kiểu chữ viết tay đẹp là những công cụ, phương tiện đi lại giúp ích cho những nhà thiết kế, các marketers tùy chỉnh và sáng tạo cho các thành phầm nghệ thuật chăm nghiệp, độc đáo. Đặc biệt, trong lĩnh vực kiến tạo website, các kiểu chữ viết tay đẹp còn làm cho hiển thị giao diện của một trang web trở đề nghị hiện đại, bắt mắt và thu hút người sử dụng hơn so với những loại phông cơ bản có sẵn bên trên Internet.

Bạn đang xem: Các font chữ đẹp viết tay


*

Tổng hợp những kiểu chữ viết tay đẹp cùng dễ thương


Nếu chúng ta mới tò mò về các loại font chữ và kiến tạo nói chung, chúng ta có thể download các bộ phông chữ viết tay rất đẹp và đáng yêu được shop chúng tôi tổng phù hợp dưới đây. Đa phần những kiểu chữ viết tay này kha khá dễ thực hiện và phù hợp với những ấn phẩm trường đoản cú banner, poster, namecard, bảng hiệu… Mời bạn tham khảo và tìm ra tuyển lựa mình yêu thương thích!


Tổng hợp các kiểu chữ viết tay đẹp cùng dễ thương

Cavorting – link download

*

Với phong cách đơn giản nhưng không thực sự đơn điệu, đẳng cấp chữ viết tay đẹp này có thể được sử dụng cho tất cả mục đích cá thể và yêu quý mại.


Mightype – links Download

*

Mightype là lựa chọn tuyệt đối cho các kiến tạo bao bì, cỗ nhận diện yêu đương hiệu, xây dựng logo hay các ấn phẩm ở trong về những nghành nghề thiên về nghệ thuật hay mọi điều thiếu phụ tính như lăng xê dầu gội, sữa tắm, thời trang…

Ludicrous – liên kết Download

*

Ludicrous là mẫu kiểu chữ viết tay rất đẹp khá cân xứng trong câu hỏi gợi ra cảm hứng viết tay chân thật, trong cả khi bạn dùng làm in thành những tấm hải dương quảng cáo tốt áp phích lớn.

Fofer – liên kết Download

*
Bạn rất có thể sử dụng Fofer cho những mẫu xây cất đơn giản, những tiêu đề hay trong số mẫu email kinh doanh của mình.

Halo Handletter – links Download

*

Font chữ viết tay tao nhã này được phát triển bởi nhà kiến thiết Mario Arturo. Là một trong những trong hơn trăng tròn font chữ được thiết kế bởi một bạn chuyên sáng tạo nên các font text viết tay cất cánh bướm, Halo Handletter đó là một lựa chọn xứng đáng để chúng ta đưa vào nhà cửa của mình.

Xem thêm: Watch Dogs 2: Cấu Hình Chơi Watch Dogs 2 Công Bố Cầu Hình Cho Pc

Imogen Agnes – links Download

*

Imogen Agnes là hình dạng chữ viết tay đẹp phù hợp cho những đoạn văn phiên bản ngắn, tiêu đề tuyệt dòng diễn đạt hình hình ảnh cho trang web, hoặc những typography. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc áp dụng font chữ này đến full toàn văn bản vì như thế sẽ tạo xúc cảm hơi cạnh tranh đọc cho những người dùng.

Playlist – links Download

*
Playlist Việt hóa" border="0" />


Playlist là bộ font viết tay theo phong cách brush, có phong cách thiết kế tổng đúng theo 3 style: Script, Caps và Ornament giúp đỡ bạn tùy vươn lên là cho vật phẩm thiết kế của bản thân trông hài hoà với hoàn hảo. Phông chữ này có cung cấp đầy đủ bộ ký tự cơ bản, gồm thêm phông Ornament những ký tự hình mẫu thiết kế trang trí.


Tropen – link download

*
Tropen Việt hóa" border="0" />

Tropen thành lập và hoạt động với 6 style riêng rẽ biệt, giúp người dùng rất có thể linh hoạt sử dụng mọi style nhưng mình muốn, gồm những: Script, Script Italic, Deco, Sans, Serif, Wide. Phông được bộ quà tặng kèm theo miễn phí thêm một style là extras chứa được nhiều ký tự đặc biệt dùng nhằm trang trí, giúp Tropen tương xứng với những nhu cầu thi công từ poster, logo, affich, mang đến t-shirt, tạp chí, typography…

Bạn gồm thể xem xét sử dụng Tropen trong các đoạn văn bạn dạng đơn giản, thư trường đoản cú hoặc những mô tả, tên thành phầm trên website…

Just Awesome – liên kết Download

*


Just Awesome là font text viết tay có phong cách khá quen đôi mắt với chúng ta yêu font. Lúc một phong cách đã trở nên quen thuộc đến sắp buốn chán thì điều khiến cho 1 typeface trở nên khác biệt là số lượng font vào typeface, số glyphs nó cung ứng và sự phối kết hợp giữa những style trong typeface. Just Awesome là 1 dạng typeface như thế.

Just Awesome bao gồm 3 style lẻ tẻ có khả năng phối hợp rất tốt với nhau và đối với cả các một số loại font khác gồm những: Script, Regular với Ornaments. Just Awesome Script được tạo thành với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và những glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là 1 dạng viết tay sans serif hơi đẹp cùng độc đáo. Just Awesome Ornaments lại mang phong cách đáng yêu đến quan yếu chối từ.