Các Ký Hiệu Trên Remote Máy Lạnh

Máy lạnh đã cho thấy hơi gióMáy lạnh không có (điện)Máy lạnh không nhận điều khiển và tinh chỉnh remoteMáy rét mướt chóp đèn không hoạt độngMáy lạnh lẽo mở lên báo lỗiMáy rét mướt khởi đụng lên tự tắtQuạt dàn lạnh của sản phẩm không chạy.Block sản phẩm lạnh phạt ra tiếng ồn ào lớn.

Bạn đang xem: Các ký hiệu trên remote máy lạnh


*

Sửa sản phẩm công nghệ Lạnh Công Nghiệp


Máy lạnh vận động chập chờn, mất mối cung cấp liên tục.Máy lạnh chạy lâu dẫu vậy không lạnh.Máy lạnh lẽo công nghiệp bị chảy nước.Dàn lạnh của dòng sản phẩm đóng nhiều tuyết.Remote lắp thêm lạnh ko hoạt động.Máy lạnh không nhận được biểu lộ từ remote.
*

Sửa máy Lạnh yêu mến Mại


Máy giá bị xì gas, không còn gasMàn hình năng lượng điện tử của máy hiện các mã như: A0, CJ, E3, F4, H8,…Máy lạnh ko chạy vị Block không chạyMáy lạnh chuyển động chập chờn, mất nguồn liên tục.Máy lạnh chạy lâu nhưng không lạnh.Máy rét mướt công nghiệp bị tan nước.
*

Sửa trang bị Lạnh Tủ Đứng


Sửa máy lạnh tủ đứng Daikin bị tan nước dàn lạnhSửa máy lạnh tủ đứng Daikin không tồn tại tín hiệu điệnSửa máy lạnh tủ đứng Daikin yếu lạnhSửa máy lạnh tủ đứng Daikin xuất hiện thêm mã lỗiSửa máy lạnh tủ đứng Daikin vận động không ổn định định, chạy không liên tụcSửa máy lạnh tủ đứng Daikin bị không còn gas
*

Sửa lắp thêm Lạnh Áp Trần


Remote sản phẩm lạnh ko hoạt động.Máy lạnh không nhận được biểu thị từ remote.Quạt dàn lạnh của sản phẩm không chạy.Block lắp thêm lạnh phạt ra tiếng ồn lớn.Máy lạnh không nhận được biểu đạt từ remote.Máy rét chạy lâu tuy thế không lạnh.
*

Sửa trang bị Lạnh Âm Trần


Tư vấn, xây dựng & thi công khối hệ thống máy rét mướt 50 ngựaTháo dỡ, đính đặt khối hệ thống máy giá 1 HP, 1.5 HP, 2 HP,...
Tư vấn, thi công & xây cất đường ống âm tường thứ lạnh tại nhàThi công ống đồng âm tường cho các công trình đã xây dựng

Trong quy trình sử dụng, các bạn sẽ bắt chạm mặt những kí hiệu bên trên remote thiết bị lạnh Daikin, chúng bộc lộ cho các tác dụng đang được tiến hành bởi sản phẩm công nghệ lạnh. Nếu khách hàng không biết cụ thể chúng mang ý nghĩa gì, nội dung bài viết này sẽ là lời giải cho số đông thắc mắc đó.

NHỮNG KÍ HIỆU TRÊN REMOTE MÁY LẠNH DAIKIN sở hữu Ý NGHĨA GÌ?

Trước khi đến với ý nghĩa của những hình tượng trên màn hình hiển thị remote, hãy coi qua những nút bấm của điều khiển điều hoà Daikin có tính năng gì nhé!

Các chức năng trên điều khiển và tinh chỉnh Điều hoà Daikin

*

Các công dụng điều khiển của Điều hòa Daikin chúng ta nên biết!

Công dụng của chúng như sau:

Nút ECONO: Kích hoạt cơ chế Econo Cool của dòng sản phẩm lạnh Daikin, giảm bớt việc thiết bị chạy ở công xuất cực mạnh để tiết kiệm điện và ngăn ngừa hiện tượng quá tải.

Nút POWERFUL: Kích hoạt chế độ chạy ở công xuất cực mạnh để làm cho lạnh nhanh.

Nút MODE: Nút này trên tinh chỉnh và điều khiển có tác dụng đổi khác qua lại thân các cơ chế được download sẵn như Dry, Cool, Auto, Fan của điều hoà Daikin.

Nút QUIET: Kích hoạt cơ chế chạy êm, giảm bớt tiếng ồn.

Nút ON: hứa hẹn giờ mở trang bị lạnh.

Nút OFF: hẹn giờ tắt trang bị lạnh.

Nút TEMP: Điều chỉnh tăng, hạ nhiệt độ.

Nút ON/OFF: nhảy hoặc tắt máy lạnh.

Nút FAN: Điều chỉnh tốc độ quạt gió (Fan speed).

Nút SWING: Điều chỉnh phía thổi của quạt gió.

Nút MOLD PROOF: Kích hoạt tính năng thải trừ nấm mốc.

Xem thêm: Tranh Vẽ Đen Trắng Đẹp Sang Trọng + Độc Đáo!!!, Tranh Vẽ Đen Trắng Nghệ Thuật

Nút SENSOR: Kích hoạt cảm ứng mắt thần, điều hoà tự điều chỉnh nhiệt độ theo số lượng dân cư trong phòng.

Nút CANCEL: Huỷ cài đặt chế độ hẹn giờ tắt/mở đồ vật lạnh tự động.

Nút CLOCK: Nút có hình tượng đồng hồ nước trên remote, thừa nhận để hiện thời gian hiện tại.

Nút TIMER: Điều chỉnh tăng/giảm thời hạn tắt/mở sản phẩm công nghệ lạnh từ động.

Ý nghĩa các hình tượng thường thấy bên trên remote thiết bị lạnh Daikin

 

*

Những kí hiệu trên remote sản phẩm lạnh Daikin mang chân thành và ý nghĩa gì?

Biểu tượng giọt nước: hình tượng này hiển thị trên điều khiển và tinh chỉnh Điều hoà Daikin gồm nghĩa là chính sách DRY đang hoạt động. Chế độ DRY (giọt nước) bên trên điều hoà có tính năng hút hơi độ ẩm trong ko khí, tạo cảm giác khô thoáng, mát mẻ.

Biểu tượng bông tuyết: cơ chế COOL trên Điều hoà Daikin tất cả hình bông tuyết, đó là tính năng làm cho lạnh cơ bạn dạng có trên đầy đủ dòng điều hoà, giúp hạ nhiệt độ không khí xuống tới mức đã mua đặt.

Biểu tượng phương diện trời: thể hiện cho cơ chế HEAT của Điều hoà Daikin, đấy là tính năng chỉ tất cả trên điều hoà 2 chiều.

Biểu tượng 3 mũi tên luân phiên vòng: biểu hiện cho cơ chế làm việc auto (AUTO) của Điều hoà Daikin, sản phẩm sẽ auto điều chỉnh phần nhiều thứ (nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc của quạt gió,…) cho cân xứng với môi trường xung quanh.

Bên cạnh này còn có biểu tượng cánh quạt, biểu thị cho chế độ FAN (quạt gió) của dòng sản phẩm lạnh Daikin. Lúc kích hoạt, máy nén đang ngưng hoạt động, quạt gió thổi ở năng suất cao để lưu thông không khí trong phòng.

Một số kí hiệu hiếm chạm mặt trong quy trình sử dụng điều hoà

Biểu tượng cây đi kèm với ngôi nhà: Nếu chú ý vào lần đầu, hãn hữu ai hiểu được biểu tượng này nói lên điều gì, sẽ hơi khó khăn tin dẫu vậy icon cây thông cùng ngôi nhà biểu hiện cho kĩ năng Health Scavenging – Có chức năng lọc lớp bụi bẩn, vi khuẩn và khử mùi hôi.

Biểu tượng cánh quạt thứ 2: biểu thị cho chế độ X-Fan, sau khi tắt lắp thêm thì quạt gió sẽ vận động thêm khoảng 10 phút để gia công khô dàn lạnh.

Biểu tượng van nước: ký kết hiệu van nước sẽ tự động xuất hiện tại khi thiết bị lạnh sẽ chạy được ~200h, thông tin rằng tấm lọc cần được thiết kế sạch.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG TỐT ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ DAIKIN

*

Những điều cần để ý để sử dụng xuất sắc điều khiển Điều hoà Daikin

Để việc thực hiện điều khiển tương tự như là đồ vật lạnh Daikin được xuất sắc nhất, chúng tôi có một trong những lời khuyên như sau:

Không bấm quá mạnh dạn tay rất dễ khiến hư hỏng bảng mạch.

Không bấm lung tung các nút trên điều khiển.

Tìm phát âm về ý nghĩa sâu sắc của các ký hiệu, biểu tượng trên điều khiển và tinh chỉnh Điều hoà Daikin trước khi sử dụng, điều này không chỉ là giúp loại máy đáp ứng nhu cầu được đúng nhu cầu của người tiêu dùng mà còn làm tăng chất lượng độ bền & chuyển động tiết kiệm điện hơn.

Điều khiển bắt buộc được đặt tại vị trí khô thoáng, không có tia nắng trực tiếp chiếu vào.

Nếu các bạn lỡ làm lỗi hay làm mất đi chiếc điều khiển của mình thì không nên quá lo lắng. Giá cho một chiếc tinh chỉnh Điều hoà Daikin trên thị trường bây giờ là rất tốt, chỉ dao động trong tầm 20~100k.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể hiểu được phần đông kí hiệu bên trên remote thiết bị lạnh Daikin của mình. Nếu còn gì thắc mắc về những biểu tượng, bạn hãy để lại comment ở mục bên dưới để được Trung trọng tâm Sửa Chữa bảo hành Daikin giải đáp nhé!