Cách add gmail vào outlook 2010

Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook Web ứng dụng cho Office 365 Quản trị viên kawamoebbs.net 365 Outlook trên website Office dành cho doanh nghiệp Outlook trên web cho Exchange Server năm nhâm thìn Outlook Web app Xem thêm...Ít hơn

Khi bạn chuyển sang email kawamoebbs.net 365 xuất phát điểm từ 1 dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! giỏi AOL), bạn có nhị tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ email cũ của khách hàng vào tài khoản kawamoebbs.net 365 củabạn. Làm cho như vậy, bạn có thể tập hợp tất cả email của mình—cả email cũ và thư điện tử hiện tại—trong một tài khoản. Chọn tùy lựa chọn này nếu như bạn đã cài đặt ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính và dự định dứt sử dụng tài khoản Gmail của mình. Trả lời được hỗ trợ bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không có kawamoebbs.net 365? Và bạn muốn tiếp tục sử dụng thương mại dịch vụ Gmail? các bạn vẫn có thể sử dụng Outlook nhằm đọc, viết và làm chủ email của mình. Chỉ việc thực hiện bước 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của người sử dụng vào Outlook.


Bước 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi bạn kết nối thông tin tài khoản Gmail cùng Outlook, các bạn cần chuẩn bị tài khoản tin nhắn của mình: bật xác minh 2 bước cho Gmail, rồi tạo mật khẩu vận dụng mà Outlook/kawamoebbs.net 365 sẽ áp dụng với add Gmail của người tiêu dùng để chế tác kết nối.

Bạn đang xem: Cách add gmail vào outlook 2010

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của bạn vào Outlook

Sau khi trả tất cách này, các bạn sẽ thấy thư email hiện tại của bản thân trong Outlook. Chúng ta cũng có thể dùng Outlook nhằm nhận, đọc và gửi thư mới từ tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của công ty như trước đây trải qua website Gmail.

Trong vận dụng Outlook, hãy chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng bộ với thông tin tài khoản Gmail của bạn. Thư điện tử trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay dưới hộp thư kawamoebbs.net 365.

*

Bước 3: xào nấu thư Gmail của công ty vào máy tính

Người cần sử dụng máy Mac: nếu khách hàng đang sử dụng Outlook mang lại Mac 2011, sẽ có những gợi ý xuất và nhập khác.

Sau khi hoàn tất cách này, một bản sao của các thư Gmail sẽ được lưu trữ trong một tệp nhưng mà Outlook sẽ tạo nên trên máy vi tính của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp dữ liệu Outlook (.pst). Nếu như bạn nhận thêm thư điện tử đến thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình sau khi thực hiện phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung cập nhật đó sẽ không còn được coppy vào tệp .pst của bạn, nhưng chúng ta luôn rất có thể lặp lại những đoạn này để xào nấu chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy lựa chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang 1 tệp, rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn thương hiệu hoặc showroom email của tài khoản Gmail và xác thực đã đánh dấu hộp Bao gồm các thư mục con (điều này đảm bảo an toàn tất cả các email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt nhằm chọn vị trí lưu Tệp dữ liệu Outlook (.pst) với để nhập thương hiệu tệp. Theo mang định, tên vẫn là "backup", cho nên hãy chọn một thương hiệu khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như bạn đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện tại có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ câu hỏi cần làm cho khi xuất mọi mục đã tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một mật khẩu tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu khách hàng muốn. Chọn Ok nhằm lưu tệp tài liệu thậm chí nếu bạn để trống những hộp mật khẩu. Không cần thông báo thêm, Outlook bắt đầu xuất tài liệu ngay lập tức. Bạn cũng biến thành không nhấn được thông tin khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu tệp .pst để xác thực nó bao gồm ở đó.

Bước 4: xào luộc Gmail của khách hàng vào hộp thư kawamoebbs.net 365 của bạn

Khi bạn đã hoàn toàn với bước này, thư điện tử trong tệp. PST đang sẵn dùng trong hộp thư kawamoebbs.net 365 của bạn.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất để bước đầu Trình trả lời Nhập cùng Xuất.

Xem thêm:

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã gán một mật khẩu đến Tệp tài liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập email vào vỏ hộp thư kawamoebbs.net 365 của người sử dụng (trong ví dụ, hộp thư kawamoebbs.net 365 chọn cái tên là Jakob
onkawamoebbs.net.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook bước đầu sao chép tin tức từ tệp .pst mang đến hộp thư kawamoebbs.net 365 của bạn. Nếu bạn có tương đối nhiều dữ liệu, điều này có thể tốn những giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi internet trước khi hoàn thành thao tác nhập, quy trình sẽ tiếp tục vào lần sau khi kết nối lại.

Khi Outlook trả tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp gmail của bạn, giờ đã có lưu trong vỏ hộp thư kawamoebbs.net 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, những thư email cũ của bạn đã sở hữu trong hộp thư kawamoebbs.net 365 !

*

Vì email cũ của người tiêu dùng được lưu trữ trong vỏ hộp thư kawamoebbs.net 365, bạn có thể sử dụng Outlook trên web nhằm truy nhập những email đó từ máy bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: loại trừ tài khoản Gmail của bạn khỏi Outlook

sau thời điểm hoàn tất với bước này, thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng vẫn sẽ tồn tại, tuy vậy bạn sẽ không nhìn thấy nó vào Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở tài khoản Gmail đó, bạn sẽ cần đề nghị lặp lại quá trình trong bài viết này nếu bạn muốn chúng nghỉ ngơi trong vỏ hộp thư kawamoebbs.net 365 của mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của chúng ta và tiếp nối chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà bạn đã nhập vào vỏ hộp thư kawamoebbs.net 365 vẫn ngơi nghỉ đó, nhưng tài khoản Gmail của chúng ta không còn lộ diện trong Outlook.

Khắc phục vụ việc khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố thịnh hành mà người tiêu dùng thường gặp mặt phải lúc nhập email vào Outlook.

Sự vắt 1: nếu bạn nhận được lời nhắc sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi chọn lại Hủy bỏ bên trên trang Thiết lập tài khoản Tự động nhằm lời nói không xuất hiện thêm nữa.

*

Lời kể này xuất hiện thêm do Google nhận định rằng có ai kia ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ liên tiếp hiển thị lời đề cập này mỗi một khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn nhập không đúng mật khẩu. Để khắc phục, hãy kiểm tra lại password của bạn.

Hoặc nhiều người đang sử dụng một máy vi tính mà chúng ta chưa sử dụng trước đó để đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc các bạn chưa singin vào thông tin tài khoản Gmail của bạn trong một khoảng chừng thời gian.

Để khắc phục, hãy thử biện pháp này:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng cách dùng thuộc một máy vi tính mà bạn đang dùng để làm thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với lịch được lưu lại trữ đơn nhất với email, vì vậy chúng ta cần tiến hành thêm quá trình để coppy chúng thanh lịch Outlook. Để được hướng dẫn, hãy xem: