Cách Ẩn Truy Cập Trên Zalo

quý khách vẫn lúc nào nhắn tin mang đến đồng đội và bắt gặp thông báo Vừa mới truy vấn cho dù fan các bạn ấy không còn online. Làm ráng như thế nào để khắc phục và hạn chế chứng trạng rất dễ khiến hiểu nhầm này. Hãy cùng bản thân tò mò cách ẩn tâm lý online trên Zalo Mobie mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn truy cập trên zalo

Có thể tắt tâm trạng online trải qua Zalo web không?

Câu trả lời mang đến vấn đề đó là quan trọng. Trên phiên bản Zalo PC hoặc Zalo Web dành riêng cho laptop loại hệ điều hành và quản lý Window hoặc MOS Zalo vẫn không cung ứng tác dụng tắt tâm trạng online cho người dùng. Nếu mong muốn triển khai làm việc này các bạn sẽ phải triển khai qua Smartphone sáng ý. Cách thực hiện ví dụ sẽ được reviews ở trong phần sau của nội dung bài viết.

Cách chỉnh sửa trạng thái Online bên trên ZaloMobile

Bước 1: Các các bạn tiến hành download ứng dụng Zalo đến Smartphone. Nếu các bạn sử dụng hệ quản lý điều hành iOS bạn sở hữu trải qua Link. Nếu sản phẩm công nghệ bạn sử dụng hệ điều hành và quản lý Android các bạn cài đặt thông qua Link.

Xem thêm:

*

Bước 2: Các các bạn truy vấn vào Zalo bên trên Smartphone của chính bản thân mình. Chọn biểu tượng 4 ô vuông ở góc dưới mặt bắt buộc màn hình > chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên mặt cần màn hình.

*

Cách 3:Tại đồ họa thiết đặt, chọn mục Quyền riêng tư > tiếp kia tra cứu mục Hiển thị trạng thái tầm nã cập và gạt nhằm tắt kĩ năng này. Lúc tkhô nóng gạt đưa quý phái màu sắc xám. Nhỏng hình dưới đây tức là các bạn đang triển khai thành công rồi kia.


*

Lưu ý:

Lúc bạn tắt chế độ Hiển thị tâm lý truy nã cập bằng hữu của người tiêu dùng bên trên Zalo sẽ không còn thể thấy khoảng tầm thời gian truy vấn gần nhất của người sử dụng. Và chúng ta cũng chẳng thể thấy bọn họ đã gõ lời nhắn hoặc thấy chứng trạng online của họ. Tính đến thời điểm đó đây là cách độc nhất vô nhị để ẩn tinh thần hoạt động thông tin tài khoản bên trên Zalo của doanh nghiệp.

Vậy là Công Thức Màu sẽ gửi đến chúng ta hướng dẫn bí quyết ẩn niông xã onine bên trên Zalo điện thoại tiên tiến nhất 2021 này. Hy vọng bài viết hỗ trợ mang đến chúng ta các công bố bổ ích. Chúc chúng ta thực hiện thành công. Và không biến thành hiểu nhầm vày online mà lại ko vấn đáp lời nhắn đồng đội nữa nhé.