Cách Bỏ Footer Trong Word 2007

Khi chúng ta tải những tài liệu trên mạng internet như tài liệu tham khảo, giáo trình, bài tập lớn… chúng ta thấy gồm phần Header cùng Footer bao gồm ghi thông tin cá nhân của tác giả.

Bạn đang xem: Cách bỏ footer trong word 2007

Và khi chúng ta tải về, bạn không muốn sử dụng các thông tin gồm trên phần Header với Footer kia nữa thì lúc này chắc chắn bạn phải tìm cách để xóa dòng Header với Footer đó đi. Vậy phương pháp xóa Header cùng Footer vào Word ra sao thì trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.


Giả sử tại đây mình tài năng liệu như sau: bao hàm cả Header Footer, hiện nay mình sẽ lí giải cho các bạn 3 cách để xóa Header cùng Footer.

Xem thêm: 7 Bài Văn Nghị Luận Về Ước Mơ, Nghị Luận Xã Hội Về Ước Mơ Khát Vọng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết luận

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn 3 cách để xóa Header và Footer trong Word. Cách trước tiên thực hiện dễ dàng hơn nhưng người tiêu dùng cần phải truy cập vào từng mục Header và Footer để xóa riêng mỗi nội dung.

Với phương pháp thứ 2 họ phải sử dụng hào kiệt Remove Header cùng Remove Footer nhằm xóa lâu dài cách 1 xíu. Với phương pháp thứ 3 bọn họ sẽ xóa nhanh toàn thể các title đầu với chèn cuối văn bản trang, hoặc Watermark trong Word.

Bạn rất có thể áp dụng 1 trong 3 giải pháp một phương pháp linh hoạt vào những văn bản/ tài liệu không giống nhau để đạt kết quả tốt nhất. Hi vọng kiến thức này để giúp đỡ ích mang đến bạn. Chúc các bạn thành công !