Cách Lưu Một File Pdf Trực Tuyến Vào Máy Tính

Các tệp tin PDF rất có thể được xem trên một mảng phệ những sản phẩm và các trình chuẩn y Internet, tuy nhiên, các bước vào tiết kiệm cho bọn họ là ko đúng mực tương đồng. Những trả lời bình thường này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được một cài file PDF trên phần lớn các loại phương tiện media.

Bạn đang xem: Cách Lưu Một File Pdf Trực Tuyến Vào Máy Tính

Lưu ý: Điều đầu tiên bạn cần có tác dụng là bảo đảm rằng chúng ta bao gồm một lịch trình gọi file PDF được download bỏ lên laptop của công ty. Adobe có một đầu gọi miễn phí có sẵn trên trang web của mình .

Lưu một file PDF xuất phát điểm từ 1 trang web

Nhấn vào link hoặc biểu tượng đại diện cho những tệp tin PDF. Tùy thuộc vào trình coi xét Internet của người sử dụng và những tùy chỉnh thiết lập mang lại công tác đọc PDF, những tệp tin PDF hoàn toàn có thể auto sở hữu về và mở vào các bạn trình coi sóc . Nếu bạn nhận được một nhắc đến vấn đề msinh sống hoặc giữ những tệp tin PDF ráng vào đó, hãy gửi thanh lịch bước 4.Khi các bạn dịch chuyển con trỏ con chuột qua các tài liệu, một bé dại thanh hao pháp luật vẫn xuất hiện thêm.Một khi bạn đang nằm ở tkhô cứng nguyên lý, nhấp vào hình tượng trông y hệt như một đĩa mượt máy tính xách tay nhằm lưu lại những tệp tin. Nếu thanh hao lao lý không tồn tại sẵn hoặc rất có thể thấy được, search trong thực đơn File của trình coi ngó của khách hàng (nhận Alt chìa khóa để làm cho các thanh khô thực đơn rất có thể quan sát thấy) hoặc các tùy lựa chọn trình solo Tools (thường truy vấn bằng phương pháp nhấp vào một hình tượng gần phía bên trên bên buộc phải của hành lang cửa số trình duyệt) cho một Save sầu as hoặc tùy chọn Save sầu page.Một hành lang cửa số đang mở ra, kinh nghiệm chúng ta xác xác định trí mà lại bạn có nhu cầu giữ những file. Lựa chọn tùy chọn Desktop khiến cho bạn tiện lợi tra cứu thấy những file PDF sau.Nếu bạn thích, chúng ta cũng có thể thay tên các file trên thời điểm đó. Nếu không, bỏ qua bước này.Nhấn Save hoặc Ok để lưu giữ những tệp tin PDF.

Mẹo: quý khách hoàn toàn có thể test quá trình hiện thời thực hiện của Shop chúng tôi liên kết lấy ví dụ PDF .

Xem thêm: 1 Quý Bằng Bao Nhiêu Tháng, Cách Chia Quý Theo Năm, Tuần, Quý, Ngày Chi Tiết


Lưu ý: Một số trình thông qua tệp tin PDF msống mà ko buộc phải cài chúng. Nếu chúng ta cần thiết nhìn thấy hình tượng ổ đĩa, tra cứu kiếm một chắt lọc Tải về thay thế. Một Lúc những file được tải về, một sàng lọc tiết kiệm ngân sách và chi phí đang xuất hiện.

Lưu một PDF thẳng tự người đọc

*

Nếu file PDF đã có mngơi nghỉ trong lịch trình đọc PDF hoặc một dạng PDF được điền, bạn sẽ có thể giữ tập tin đó vào công tác. lấy ví dụ như, vào Adobe Reader, một hình tượng máy tính đĩa có sẵn trên thanh khô lý lẽ ở ngay gần bên trên thuộc của cửa sổ lịch trình, nlỗi trình bày vào hình hình họa mặt cần. Nhấp vào biểu tượng này đã lưu lại các tập tin.

In tài liệu PDF nhằm chế tạo ra với lưu lại những file PDF mới

Nếu bạn cấp thiết kiếm tìm thấy một gạn lọc tiết kiệm chi phí, chúng ta có thể thử in tư liệu PDF bằng cách sử CutePDF , nhưng mà sẽ tạo nên ra một file PDF bắt đầu mà lại chúng ta cũng có thể lưu lại vào laptop của chúng ta.