CÁCH CẮM LOA VÀO MÁY TÍNH BÀN

nếu bạn không biết hay chưa chắc chắn cách cắn dây loa vào vật dụng tính tương tự như cách liên kết loa với máy tính xách tay bàn thì bài viết sau đấy là dành cho bạn đấy. Cùng tò mò bàihướng dẫn giải pháp cắm dây loa vào sản phẩm công nghệ tínhđơn giản nhất ngay lập tức thôi các bạn nhé!


1. Hướng dẫn phương pháp cắm loa trang bị tính

Thông thường, laptop có gắn thêm loa bên phía trong nên bạn không cần phải gắn thêm loaâm thanhcho nó tuy nhiên với máy nhằm bàn thì không, bởi vậy, chúng ta phải kết nối loa thêm cho loại đồ vật này.

Bạn đang xem: Cách cắm loa vào máy tính bàn

* những thiết bị cần chuẩn chỉnh bị

Máy tính

Nguồn năng lượng điện phù hợp

Loa

* công việc thực hiện cách cắn dây loa vào máy tính

Bước 1: Tắt toàn cỗ máy tính, chắc hẳn rằng rằng máy vi tính đã được tắt trả toàn.

Bước 2: cắm dây năng lượng điện vào ổ năng lượng điện đã chuẩn bị.

Bước 3: thực hiện cắm ổ cắn 3.5 mm liên kết với dây cáp vào máy vi tính ở phía phương diện sau của loa.

Bước 4: khẳng định và định vị ổ cắm nhỏ, gồm dấu hiệu nhận biết là viền xanh, hoàn toàn có thể có hình tượng head phone với nhãn “Audio out” ở mặt sau sản phẩm công nghệ tính.

Để triển khai cách gặm dây loa vào lắp thêm tính, ta sẽ phải nối dây cáp sạc vừa rồi cùng với ổ gặm này, khi cắn dây cáp vào hết trong ổ có nghĩa là cắm không còn nấc rồi thì giới hạn lại, không nên tăng cường thêm vì bởi vậy ổ gặm sẽ có thể bị hỏng.


*

Bước 5: sau đó tiến hành bật loa và bật máy vi tính lên, các bạn sẽ nghe được một âm nhạc báo hiệu là thiết bị đang được khởi đụng an toàn.

Bước 6: Khi máy vi tính và loa đã có được khởi đụng xong, máy tính xách tay của bạn sẽ phát ra một thông tin là “New hardware detected” và bước đầu cài đặt, sau đó bạn phải nhấn vào chữ “yes” nếu muốn điều chỉnh thêm.

Bước 7: triển khai kiểm tra loa theo phương thức là nhảy thử 1 bài nhạc hay youtube. Chúng ta có thể nghe được âm nhạc phát ra để đánh giá khả năng phạt nhạc của cái loa của bạn.

2. Hướng dẫn cách cắm loa laptop - liên kết loa vào máy tính bằng Bluetooth

Bước 1: Nhìn màn hình hiển thị nhất lựa chọn Start Menu

Đầu tiên chúng ta nhìn coi nútStart Menuở phía dưới góc tráimàn hình sản phẩm công nghệ tính. Click vào cài đặt(Setting) ngơi nghỉ phía tay phải.

Bước 2: click chuột vào "Devices" để tiến hành bước tiếp sau của cách cắm dây loa vào laptop -Kết nối loa vào máy bởi Bluetooth.

Khi các bạn kích vào nút này, phía dưới sẽ lộ diện danh sách cho chính mình chọn "Bluetooth, Printers (máy in), Mouse(chuột)".


Bước 3: lựa chọn "Bluetooth" ở mặt tay trái nút Menu

Click chuột vào nút trên và kế tiếp bậtBluetoothtrên máy vi tính thông qua việc bấm chuột vào nút lân cận nút"Off".

Bước 4: hóng thiết bị được phát hiện với nhận Bluetooth.

Nếu Destop của bạn chạm mặt lỗi trong những lúc phát hiện tại tìm tìm thiết bị, hãy tắtBluetoothtrên những thiết bị của công ty và tiếp đến tiến hành bật lại.


*

3. Hướng dẫn cài đặt thêm thiết bị music mà không cần Bluetooth

Bước 1: Đầu tiên là thao tác mở những thiết bị ai đang có.

Bước 2: bấm chuột vào Start Menu

Nhấp loài chuột vàoStart Menuở phía dưới màn hình ở góc phía bên trái nềnDestopcủa bạn. Dịp này bạn sẽ nhìn thấy menu trình duyệt có thể chấp nhận được người áp dụng mở bất kỳ ứng dụng nào có trong sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Cách Tạo Boot Usb Win 7 Bằng Usb Từ A Tới Z Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Cài Windows 7 Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7

Bước 3: tiếp sau đó sàng lọc nút Control Panel

Để thường xuyên thực hiện nay cách cắm dây loa vào trang bị tính, ta phải Click vàoStart Menu, tiếp nối lựa chọn ứng dụngControl Panel. VớiWidows 8,Control Panelchính là nằm ở bên trên góc phải màn hình. Trong những khi ở Windows 10,Control Panellại trưng bày ở ô vuông màu xanh lá cây trên màn hìnhDestop.

VàoSetting Menu, click vào"Devices". Tiếp theo sau đó chọn"Connected devices"(kết nối thiết bị). Sau cuối kéo xuống phía dưới màn hình hiển thị và click vào“Devices and printers".

Bước 4: Ấn lựa chọn vào"Hardware and Sound"

Trong danh mụcMenumà các bạn mới mở ra, trong các số đó sẽ xuất hiện nút"Hardware và Sound". Phía cạnh bên là icon trang bị in cùng loa (Speaker).

Bước 5:Nhấp đúp chuột vào "Add a device" để tiến hành cách cắm loa vật dụng tính

"Add a device"nằm ở phía trên bên góc tay tráiMenu. Khi chúng ta nhấp đúp con chuột vào hình tượng này, một hành lang cửa số mới đang hiện ra. Trên màn hình hiển thị lúc bấy giờ vẫn hiện ra tất cả các thiết bị nhưng máy của bạn nhận diện được và tìm thấy trong laptop sau khi đã quét đồ vật xong.

Nếu không sản phẩm công nghệ nào được search thấy, thử tắt những thiết bị đi với khởi rượu cồn lại. Tiếp nối quét lại lần tiếp theo tính đến khi phát hiển thị thiết bị thì thôi.


*

Bước 6:Nhập mã WPS PIN

Một cửa sổ yêu ước nhập mã PIN đã xuất hiện. Còn nếu không nhập mã PIN các bước tiếp theo đã không triển khai được. Hay thì mã PIN đang gồm bao gồm cả vần âm và chữ số để tăng độ bảo mật an toàn. Sau khi bạn nhập mã PIN hoàn thành rồi, sản phẩm công nghệ loa của bạn sẽ được kết nối với máy vi tính thành công rồi đấy.


Trên đây là những thông tin hữu ích do shop chúng tôi tổng thích hợp được nhằm giúp bạn hiểu được cách cắn dây loa vào vật dụng tính. Hy vọng nội dung bài viết đã rước lại cho chính mình những phát âm biết hay diệu về kiểu cách kết nối loa với thứ tính. Chúc độc giả có một ngày làm việc vui vẻ. Trân trọng!

Đặt mặt hàng trực tiếp bên trên webĐiện lắp thêm Adeshoặc liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua sốHOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, chuyển vận và gắn thêm đặt. Cửa hàng chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng phục vụ!

Hướng dẫn giải pháp cắm loa vào đồ vật tính máy tính xách tay đơn giản, cấp tốc chóng

Cách cắm loa vào máy tính laptop là một trong những thông tin có ích được người tiêu dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này mà không biết cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Phía dẫn giải pháp cắm loa vào laptop laptop


*

- Khi kết nối loa vào laptop, thứ tính các bạn sẽ có nhiều công dụng như:

+ máy vi tính để bàn thông thường không có hệ thống loa tích hợp phía bên trong nên nếu bạn muốn nghe nhạc, xem phim thì yêu cầu phải kết nối với loa bên ngoài.

+ bạn có nhu cầu có không ít người nghe nhạc, xem phim đồng thời hoặc sửa chữa cho việc áp dụng tai nghe rất nhiều tránh chứng trạng đau tai

+ Tín hiệu music khi truyền từ máy tính xách tay tới loa được bình ổn và quality hơn nhờ vào việc thực hiện dây kết nối.

- Để cắm loa vào máy tính bạn tiến hành như sau:

Bước 1: chuẩn bị thiết bị như loa, dây loa,...

Bước 2: cắn loa vào vật dụng tính

Bước 3: Vào menu "START" > "Control Panel" > "Sound"


*

Bước 4: nhận tab "Playback" > chọn thiết bị ý muốn sử dụng


Bước 5: chọn vào "Properties" > "Device usage" > "Use this device"


Bước 1: sẵn sàng các thiết bị yêu cầu thiết. Trước lúc cắm dây loa vào máy tính bạn cần chuẩn bị các máy như:

+ Loa: thực hiện đúng các loại loa sản phẩm công nghệ tính, nhằm đảm bảo an ninh và chất lượng bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

+ Dây loa: Nên sử dụng loại dây lõi làm bằng đồng nguyên khối cho kĩ năng truyền tín hiệu xuất sắc hơn.

+ lắp thêm tính: thường thì các loại máy vi tính bàn bây giờ không được tích phù hợp sẵn loa nên các bạn thường phải áp dụng loa ngoài.

+ mối cung cấp điện. Sử dụng nguồn điện phù hợp.

Bước 2: Tắt máy vi tính và gặm dây vào nguồn điện

Bước 3: cắm jack 3.5mm với cáp sạc vào máy vi tính ở vùng phía đằng sau loa


Bước 4: Nối cáp sẵn sàng với ổ gặm nhỏ, ổ cắm nhỏ thường có tín hiệu để bạn nhận ra là viền xanh có hình tượng tai nghe và ký kết hiệu Audio out sinh hoạt sau thứ tính.

Bước 5: Khởi động máy vi tính và bật loa, khi đó sẽ có âm thanh báo hiệu rằng thiết bị đã được khởi động.

Bước 6: nhảy nhạc để đánh giá loa với đánh giá unique của âm thanh.

2. Phương pháp sửa lỗi khi loa không nhận tínhiệu tự laptop

Sau khuyên bảo cách cắm loa vào máy tính xách tay laptop, tiếp sau là biện phápkhắc phục lỗi cắn loa vào laptop nhưng không có tín hiệu, mời các bạn theo dõi.

Khi gặm loa vào máy vi tính nhưng vẫn không tồn tại tín hiệu, chúng ta cũng có thể khắc phục theo các bước sau:

Bước 1: lựa chọn mục kiếm tìm kiếm ở trong phần menu "Start"

Bước 2: Nhấp "Find and fix problems with playing sound"


Bước 3: thừa nhận "Next"


Bước 4: Chờ máy vi tính khắc phục sự núm là hoàn toàn có thể sử dụng các bạn nhé!

Với những thông tin về cách cắn loa vào máy vi tính laptop bên trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng.