Cách cấp quyền cho ứng dụng

Một số ứng dụng hoặc trò nghịch vào kawamoebbs.net Store được thiết kế với nhằm tận dụng tối đa những chức năng của phần cứng hoặc ứng dụng ví dụ bên trên vật dụng Windows. Ứng dụng ảnh có thể đề nghị sử dụng camera của điện thoại cảm ứng hoặc áp dụng hướng dẫn nhà hàng có thể áp dụng địa chỉ của bạn để khuyến cáo các vị trí sát đó.

Bạn đang xem: Cách cấp quyền cho ứng dụng

Trong Windows 10, hãy truy cập vào trang Quyền riêng rẽ bốn để chọn hầu như vận dụng nào rất có thể sử dụng một nhân tài cụ thể. Chọn Bắt đầu  > Cài đặt  > Quyền riêng tư. Chọn ứng dụng (ví dụ: Lịch) cùng lựa chọn bật hoặc tắt mang đến từng quyền của vận dụng. 

Trang Quyền riêng rẽ tư sẽ không liệt kê những ứng dụng có quyền áp dụng tất cả những tài nguyên ổn hệ thống. quý khách cấp thiết sử dụng setup về Quyền riêng rẽ tư nhằm kiểm soát và điều hành các khả năng nhưng phần đa ứng dụng này rất có thể sử dụng. Các vận dụng trên Máy tính Windows ở trong vào đội ứng dụng này.

Để coi quyền của một ứng dụng, hãy tiếp cận trang sản phẩm của vận dụng kia trong kawamoebbs.net Store hoặc truy cập trực tuyến đường. Nếu không thích áp dụng sử dụng bất kỳ tính năng như thế nào trong số các công dụng được liệt kê, bạn cũng có thể chọn ko setup nhân kiệt kia. 

Sau đấy là thông tin thêm về quyền xúc tiến của một ứng dụng:

Truy cập toàn bộ các tệp, sản phẩm nước ngoài vi, ứng dụng, lịch trình và gói đăng ký của bạn: Ứng dụng này có chức năng phát âm hoặc ghi vào toàn bộ các tệp (bao gồm cả tài liệu, hình họa và nhạc) và thiết đặt ĐK của người sử dụng, là setup cho phép vận dụng này triển khai biến hóa đối với máy vi tính và thiết đặt của người sử dụng. Ứng dụng này có thể sử dụng các thứ nước ngoài vi được tích hợp tốt là một trong những phần của lắp thêm (chẳng hạn như trang bị hình ảnh, micrô hoặc đồ vật in) mà lại ko nên thông tin cho chính mình. Ứng dụng này cũng có quyền truy vấn vào địa chỉ của doanh nghiệp và rất có thể thực hiện những khả năng căn cơ nlỗi lịch sử dân tộc vị trí, chẩn đoán thù ứng dụng và những bản lĩnh dị thường bị hầu hết những vận dụng trong Store phủ nhận. Bạn quan yếu kiểm soát điều hành phần nhiều những quyền so với áp dụng này vào Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư. Lưu ý rằng tuy vậy có khả năng truy cập những tài nguim này mà lại ứng dụng có thể ko thực sự triển khai câu hỏi đó. Để hiểu biết thêm công bố về các văn bản vận dụng tích lũy hoặc thực hiện, hãy coi chế độ về quyền riêng biệt tứ ở trong phòng trở nên tân tiến.

tin tức Tài khoản: Truy nhtràn lên bất kỳ thông báo tài khoảnnhư thế nào của chúng ta.

Cho phnghiền nâng cấp: Cho phép ứng dụng chạy cùng với các quyền của bạn quản trị nhưng mà không đề nghị kể trước người tiêu dùng.

Chẩn đoán ứng dụng: Nhận lên tiếng chẩn đoán thù về những áp dụng đang chạy không giống.

Bluetooth: Kích hoạt và áp dụng ngẫu nhiên kết nối Công nghệ Bluetooth nào giữa máy của khách hàng cùng các lắp thêm khác.

Lịch: Truy nhập vào lịch của người tiêu dùng.

Nhật ký kết cuộc gọi: Truy nhập vào nhật ký kết cuộc gọi điện thoại nhưng bạn vẫn triển khai trên máy, vào Skype hoặc các ứng dụng Hotline điện khác.

Danh bạ: Truy nhtràn vào áp dụng danh bạ, đa số tín đồ hoặc sổ liên hệ của người sử dụng.

Hoạt đụng thiết lập tùy chỉnh: Cài đặt phần mềm bổ sung.

Nhận diện khuôn mặt: Kích hoạt và sử dụng ngẫu nhiên Hartware nhấn diện khuôn mặt như thế nào.

Hệ thống tệp: Truy cập tệp cùng thư mục nhưng bạn tất cả quyền truy vấn với gọi hoặc viết vào tất cả các tệp của khách hàng (bao gồm cả tư liệu, ảnh với nhạc).

Đầu hiểu vết tay: Kích hoạt và áp dụng bất kỳ Hartware đầu gọi lốt tay như thế nào.

Dịch Vụ Thương Mại hệ thống cục bộ: Cài đặt một hình thức dịch vụ chạy với đặc quyền về tối đa bên trên máy.

Xem thêm: Cách Cắt Video Bằng Format Factory Hiệu Quả, Cách Cắt Video Bằng Phần Mềm Format Factory

 

Vị trí: Kích hoạt và sử dụng GPS hoặc các kĩ năng xác định khác bên trên sản phẩm của chúng ta. Truy nhập tài liệu địa điểm trong Bản đồ vật với các ứng dụng địa chỉ không giống.

Nhắn tin: Truy nhập vào tin nhắn ngay tức khắc và lên tiếng tài khoản.

Micrô: Kích hoạt cùng thực hiện micrô trên sản phẩm của người sử dụng. 

Ứng dụng hoàn toàn có thể sửa đổi: Cho phép người dùng sửa thay đổi áp dụng.

Chuyển động: Kích hoạt và thực hiện gia tốc kế hoặc nhân tài cảm biến hoạt động khác trên máy của doanh nghiệp. 

Thỏng viện nhạc: Truy nhtràn lên ngẫu nhiên tệp nhạc nào tự Thỏng viện nhạc trên vật dụng của khách hàng.

Giao tiếp ngôi trường gần: Kích hoạt và áp dụng bất kỳ kết nối giao tiếp trường ngay gần (NFC) như thế nào giữa vật dụng của doanh nghiệp và những sản phẩm khác.

Thông báo: Truy nhập lệ thông báo vào trung trung tâm hành vi.

Thương Mại & Dịch Vụ cố nhiên gói: Cài đặt một hình thức dịch vụ bên trên thiết bị.

Shim tương hợp để đóng gói, ghi, tái gửi hướng: Cho phnghiền ứng dụng sản xuất, sửa đổi hoặc xóa những tệp trong thỏng mục thiết đặt của áp dụng.

Tlỗi viện ảnh: Truy nhập vào ngẫu nhiên tệp hình ảnh làm sao tự Thỏng viện hình ảnh bên trên thiết bị của khách hàng.

Nhiệm vụ: Truy nhập lệ danh sách trách nhiệm của bạn vào Outlook với những áp dụng theo dõi nhiệm vụ không giống.

Tài nguyên ổn không ảo hóa: Ghi các mục đăng ký và tệp không được xóa Khi gỡ thiết lập.

Thư viện video: Truy nhtràn lên ngẫu nhiên tệp video clip nào từ Tlỗi viện Clip trên thứ của doanh nghiệp.

Nhận diện giọng nói: Kích hoạt và áp dụng ngẫu nhiên phần cứng dìm diện tiếng nói làm sao.

Webcam: Kích hoạt và sử dụng camera bên trên máy của bạn. 

WiFi: Kích hoạt cùng sử dụng bất kỳ liên kết WiFi làm sao thân máy của chúng ta, internet cùng các đồ vật không giống.

Kết nối có dây: Kích hoạt cùng sử dụng bất kỳ kết nối tất cả dây làm sao, bao gồm giao tiếp Ethernet, USB và Nối tiếp thân đồ vật của chúng ta, mạng internet cùng những thiết bị khác.