Cách Cắt Video Bằng Format Factory

Cách cắt video bởi phần mềm Format Factory đơn giản nhanh lẹ sẽ tiến hành triển khai qua 7 bước cơ phiên bản nhưng mà chúng ta bắt buộc theo dõi thiệt kĩ bài hướng dẫn này nhằm nắm rõ thủ pháp cắt như thế nào chuẩn xác cùng vẫn bảo vệ quality đoạn Clip. Format Factory được Đánh Giá là 1 trong trong những ứng dụng hỗ trợ biến đổi format video, audio khá gấp rút và không mất không ít thời gian của người tiêu dùng. Dường như, phần mềm Format Factory còn cung ứng các format đoạn Clip khác nữa, sửa đổi những tập tin tệp tin video clip giỏi audio bị hư, bớt kích cỡ tập tin nhiều phương tiện đi lại,…cùng còn một trong những tài năng đặc biệt không giống chẳng thể làm lơ.Quý Khách sẽ xem: Cách giảm đoạn phim trong format factory

Hãy cùng hostingvietphái nam.vn công ty chúng tôi khám phá thiệt kĩ coi phương pháp giảm đoạn Clip bằng phần mềm Format Factory ra làm sao đến chuẩn chỉnh xác nhất nhé!

Hướng dẫn giải pháp giảm video clip bởi phần mềm Format Factory đơn giản và dễ dàng nkhô nóng nhất

Nếu chưa có ứng dụng các bạn có thể thiết lập Format Factory với setup vào khối hệ thống.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng format factory

Bước 1: Msinh sống bối cảnh của phần mềm:


*

*

Bước 3: Trong đồ họa của định hình, các bạn lựa chọn Add tệp tin nhằm thêm đoạn Clip bắt buộc cắt. Các chúng ta để ý tệp tin name ko được viết tất cả vết.


*

Cách 4: Sau Lúc thêm video clip các bạn lựa chọn Option nhằm thiết lập thời gian giảm.


*

Cách 5: Tại trên đây, các bạn tùy chỉnh thời gian bước đầu cắt (Start Time) với thời gian dứt giảm (End Time), tiếp nối chúng ta chọn OK.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Không Cần Email Và Số Điện Thoại 2021


*

Cách 6: Chọn tiếp OK.


Cách 7: Cuối thuộc lựa chọn Start nhằm ban đầu cắt.


Sau Khi cắt ngừng, các bạn chọn Output Folder để mlàm việc thư mục không tệp tin vừa giảm.


Trên đấy là gợi ý cho bạn về phong thái cắt video clip bằng Format Factory, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thẳng tức thì tại tin bài xích này rồi tải về về áp dụng nhằm giao hàng cho gần như mục đích của mình nhé. Ngoài cắt đoạn phim dễ dàng với kết quả thì Format Factory còn cung cấp thêm các hào kiệt không giống tương quan nlỗi ghxay các video clip giỏi dịch rời những định dạng đoạn phim mà lại bạn nên khám phá vào quá trình áp dụng. Cắt Clip với sáng chế ra nhiều đoạn video clip khác biệt chỉ cách vài ba thao tác làm việc, thiệt đơn giản dễ dàng bắt buộc không nào? hostingvietphái mạnh.vn chúc các bạn thành công.

kawamoebbs.net là social thông tin kiến thức về những nghành như: cái đẹp, mức độ khoẻ, năng động, công nghệ... do cộng đồng hostingvietphái mạnh.vn tsi gia đóng góp cùng trở nên tân tiến. Sitebản đồ | Mail: dhp888888