CÁCH CHẶN NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Kết giao, có tác dụng quen được với rất nhiều bạn các bạn độc đáo bên trên Facebook có lẽ là trang bị cơ mà bất kể người dùng làm sao của social này cũng số đông mong đợi. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ phải ghi nhận cách ngăn Facebook của fan khác để tránh những phiền lành toái không xứng đáng tất cả.


Một ngày làm sao kia, bạn sẽ gặp gỡ chứng trạng tiếp tục bị quấy rối vì gần như liên hệ, liên lạc, lời nhắn xuất phát điểm từ 1 người lạ lẫm hoặc là một trong bạn nhưng bạn có nhu cầu quên đi. Để tách không biến thành lâm vào hoàn cảnh tình chình họa dsinh sống khóc dở cười ni, đội ngũ bên cải cách và phát triển của Facebook đa làm ra đến họ một tuấn kiệt giúp ngăn biện pháp chặn Facebook của fan không giống lâu dài. khi tên tài khoản của một fan làm sao đó bị các bạn thêm vào danh sách ngăn, thì phần nhiều liên hệ của thông tin tài khoản đó cho các bạn đông đảo có khả năng sẽ bị ngăn ngừa và chú ý. Sau trên đây, bản thân đã gợi ý mang đến chúng ta cách chặn Facebook bên trên máy tính vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách chặn người khác trên facebook

Cách chặn Facebook bên trên máy tính xách tay vĩnh viễn

Cách 1: Đăng nhập Facebook --> cliông chồng chọn Account Settings trên hình tượng download đặt lên trên góc đề xuất phía bên trên màn hình.

*

Account Settings​

Bước 2: Chọn mục Blocking, tại cửa sổ Manage Blocking bên buộc phải bạn hãy nhập Facebook nhưng mà bạn muốn chặn trong mục Block users. Quý Khách có thể nhập theo tên hiển thị hoặc liên hệ E-Mail của người đó. Click chọn mục Block.

*
*

Block User​

Chặn lời mời sử dụng vận dụng xuất phát từ một ai kia vào mục Block ứng dụng invites bằng cách nhập tên hiển thị của một tín đồ nào kia vào mục Bloông xã invites from.

Xem thêm:

*

Bloông xã App Invites​

Chặn lời mời tmê say gia sự khiếu nại vào mục Bloông chồng event invitations, nhập thương hiệu fan đó trên Blochồng invites from:

*

Bloông xã Event Invites​

Chặn vận dụng vào mục Block apps cùng nhập thương hiệu ứng dụng mong chặn. Để xóa khỏi các áp dụng đã ngăn trước đó, cliông xã Unblock.

*

Blochồng Apps​

Sau lúc chặn Facebook bên trên máy vi tính dài lâu một tín đồ nào kia hoặc một áp dụng nào đó, Facebook của các bạn sẽ tự động làm lơ các kinh nghiệm tương lai tự phía phần nhiều đối tượng người sử dụng này. Việc này giúp đỡ bạn không phải ĐK Facebook hoặc sản xuất tài khoản Facebook bắt đầu nhằm rời bị làm phiền hậu nữa.

Vậy là phía bên trên tôi đã chia sẻ mang đến chúng ta bài trả lời bí quyết ngăn Facebook vĩnh viễn bên trên máy vi tính rồi. Nếu chúng ta tất cả vướng mắc hay bí quyết nào khác tốt rộng, chớ ngần ngại chia sẻ với kawamoebbs.net tại vị trí bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.