CÁCH CHÉP FILE PDF VÀO IPHONE

Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp thêm file PDF vào iPhone, iPad, iPod touch và sử dụng iBooks nhằm đọc.Lưu ý rằng chúng ta có thể sử dụng Dropbox nhằm thêm tập tin vào iBooks, tuy vậy cách tiếp sau đây thích hợp với những tập tin PDF dung tích lớn.

Bạn đang xem: Cách chép file pdf vào iphone

1. Bạn cần thiết đặt iBooks lên iPad/iPod Touch/iPhone trước, nếu như khách hàng chưa cài đặt đặt, truy cập vào phía trên để download về và mua đặt.

2. Tiếp theo, mở iTunes trên thứ tính. Lựa chọn File -> Add lớn Library…

*

3. Tìm phần lớn tập tin PDF mà bạn có nhu cầu thêm vào iBooks. Bạn cũng có thể chọn các tập tin, hoặc chọn tổng thể một thư mục. Sau khi chọn xong, bạn nhấn Choose.

*

4. Nhấp vào Books trên tủ sách iTunes Library. Bạn có thể thấy đông đảo tập tin PDF mà chúng ta vừa thêm vào.

*

5. Nhấn vào phải (hoặc Ctrl + click chuột trái) vào tập tin PDF vừa thêm và chọn Get Info.

Xem thêm:

*

6. Trên màn hình mới xuất hiện thêm chọn thẻ Options. Đảm bảo rằng mục Media Kind đang lựa chọn giá trị Book.

*

7. Tiếp theo chọn thẻ Info. Ở đây chúng ta cũng có thể thêm những thông tin còn thiếu như tên tác giả, năm xuất bản..v..v. Khi vẫn thêm kết thúc bạn nhấp Ok.

*

8. Bây giờ, các bạn chọn iPad, iPod touch hoặc iPhone của chúng ta từ list Devices trong iTunes. Lựa chọn thẻ Books ở phía bên trên danh danh sách này. Đảm bảo rằng tùy lựa chọn Sync Books đang rất được chọn. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa toàn bộ các tập tin sách mà bạn đã phân phối iTunes các bạn chọn All Books và nhấp vào nút Sync nhằm đồng bộ. Nếu như bạn chỉ muốn đồng hóa một cuốn sách rõ ràng bạn chọn Selected Books và tiếp sau tích dấu chọn cuốn sách mà bạn muốn đồng cỗ (sau kia nhấp vào nút Sync).

*

9. Hiện thời bạn mở iBooks trên iPad, iPod cảm biến hoặc iPhone. Bạn sẽ thấy nút PDFs sinh sống phía trên. Nhấp vào nó.

*

10. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tập tin PDF các bạn đã cung ứng qua iTunes. Nhấp vào trong 1 trong số chúng…

*

11. … và nó sẽ lộ diện trong iBooks. Chúng ta cũng có thể nhấp vào màn hình bất cứ lúc nào nhằm kích hoạt menu ở phía trên màn hình. Với menu này bạn có thể thay đổi ánh sáng màn hình, tìm kiếm kiếm các tập tin PDF, ghi lại một trang..v..v.