Cách chỉnh năm sinh trên facebook

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần tức là bạn muốn biến hóa lại ngày sinch khi không thể đổi được nữa. Nếu mong muốn biết cách chuyển đổi ngày sinch bị thừa chu kỳ, vượt giới hạn những điều đó thì hãy xem gợi ý này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh năm sinh trên facebook

Mạng xóm hội Facebook chế độ bên trên thông tin tài khoản trang cá thể Facebook, Việc sửa đổi ngày sinc ko được vượt số lượng giới hạn (tất cả ghi rõ vào “Trung vai trung phong trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn có thể chấp nhận được người dùng yên cầu đổi khác lại ngày sinch (đổi ngày sinh các lần lúc bị giới hạn).


Nếu bạn tài giỏi khoản Facebook mà ngày sinch nhật đã biết thành quá mốc giới hạn, bây giờ ý muốn biến hóa lại thì cần thực hiện bởi công việc giải đáp này.


Cách chuyển đổi ngày sinch Facebook thừa tần số, khi bị giới hạn

Mình mong mỏi chia sẻ cho mình 2 biện pháp biến hóa lại ngày sinh Facebook Khi không còn đổi được. Trường thích hợp nhưng mà phương pháp 1 vẫn chưa đổi được, thì hãy áp dụng giải pháp đồ vật nhị nhé vì phương pháp này rất có thể giúp thay đổi ngày sinc thành công xuất sắc.

1. Đổi ngày sinch FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau kia, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn hình tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, clichồng vào dòng tương tác cùng với chúng tôi.


*

Cách 3: Đến đây, hãy điền không thiếu thốn lên tiếng ngày/tháng/năm sinh mong biến đổi. Sau đó chọn lý do chuyển đổi “Đây là ngày sinch thật của tôi”. Và nhận Gửi.

Xem thêm:

*

Bước 4: Bước ở đầu cuối, chờ đợi một khoảng chừng thời gian nđính nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinc bắt đầu. Thường thì sau khi tiến hành biến hóa ngày sinc, chỉ cần đợi khoảng 3-10 phút ít là các bạn sẽ thấy ngày sinc nhật vào tài khoản đã có được thay đổi.

Lưu ý: Nếu ngôi trường thích hợp cơ mà không nhận thấy các tùy chọn nhỏng giải đáp ngơi nghỉ trên. Hoặc thời gian click vào “contact cùng với chúng tôi” tuy thế mặt đường liên kết lại là 1 trong những trang trống, vậy bạn hãy vận dụng giải pháp thứ 2 sống dưới đây.


Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinc FB bởi con đường liên kết 195

Một số ngôi trường phù hợp tài khoản người dùng quan yếu thực hiện được bí quyết trước tiên (bên trên cả điện thoại/thiết bị tính), mà mình đã lí giải làm việc bên trên. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể là vì những công dụng bên trên từng tài khoản đã khác nhau.

Nhưng làm rõ được mong ước của người tiêu dùng, Facebook vẫn hỗ trợ đến chúng ta một đường links nhằm biến đổi lại ngày sinh nhật lúc bị vượt số lượng giới hạn (con đường links thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo chính sách về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được dùng Facebook khi tài khoản tất cả tối tphát âm là 13 tuổi. Vậy phải, lúc thay đổi lại ngày sinc các bạn không được nhằm ngày sinc nhật bên dưới 13 tuổi, nhằm tránh sự cố social này khóa tài khoản của chính mình.

Bên cạnh đó, theo bản thân biết đến thì một số fan chia sẻ bài toán sửa đổi ngày sinc này vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho đề xuất bạn phải Để ý đến góc cạnh trước lúc thực hiện bài toán thay đổi này nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với con đường link 195 nhưng kawamoebbs.net sẽ chia sẻ thì bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinc của chính bản thân mình. Trước kia, chúng ta thuận lợi kinh nghiệm sửa đổi ngày sinh thừa 3 lần, không giới hạn… nhưng kể từ Lúc Facebook thêm các cơ chế thì câu hỏi thay đổi ngày sinh giống như khó khăn hơn.

Nhưng nhìn bao quát khi bạn thực hiện con đường links 195 nhằm thay đổi ngày sinh, giả dụ thay đổi trước tiên thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường xuyên là 100%. Còn những lần chuyển đổi sau đó tỉ trọng hoàn toàn có thể vẫn tốt rộng.

Đối cùng với biện pháp thay đổi ngày sinh bằng đường link 195, các bạn thuận lợi thực hiện được bên trên cả máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Chúc bạn thiết đặt lại ngày sinc thành công!