CÁCH CHƠI AOE TRÊN GARENA MỚI

AOE được nghe biết là một trong giữa những tựa game đình đám top đầu bên trên Thị trường hiện nay cùng được nhiều người chơi say mê, ngưỡng mộ. Vậy bạn có biết AOE là gì ? Cách đùa AOE trên garemãng cầu 2.0 ra làm sao không? Hãy tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây của kawamoebbs.net nhằm tra cứu câu vấn đáp cho mình nhé!

Giới thiệu game đế chế AOE

AOE được viết tương đối đầy đủ là Age Of Empires, lâm thời dịch là thời đại của rất nhiều đế chế. Đây là game chiến thuật được chế tạo cùng gây ra lần trước tiên vào thời điểm năm 1997 trên châu Á vị Ensemble Studtiện ích ios cùng Microsoft Game Studios.Bạn đang xem: Cách đùa aoe trên garemãng cầu 2.0

Đế chế AOE tất cả lối chơi khá đơn giản dễ dàng, tương xứng với đa số độ tuổi cùng với những series được tùy chỉnh giữa các sự khiếu nại lịch sử. Nhưng đa phần là các sự khiếu nại sinh hoạt châu lục Á – Âu trải dài tự thời kỳ đồ dùng đá mang đến thời đại vật dụng sắt. Nhiệm vụ của fan nghịch lúc tmê say gia AOE chính là search hoa màu, xây nhà ở rồi lên đời, lây quân với đi đánh chiếm rước nhà của không ít đối thủ khác.

Bạn đang xem: Cách chơi aoe trên garena mới


*

Điểm giảm bớt của game đế chế AOE sẽ là không hỗ trợ gõ Tiếng Việt, nhằm thảo luận với đồng minh tín đồ chơi đề nghị dùng các ký kết hiệu số. Mặc dù vậy nhưng AOE vẫn không thay đổi được sức hút cạnh tranh cưỡng đối với xã hội người chơi trên nước ta với trên mọi thế giới.

Cách chơi AOE trên Garena 2.0

Cách nghịch AOE một phương pháp kết quả nhất, người nghịch bắt buộc sự cung cấp của ứng dụng Garena qua mạng mạng internet. Do vậy, các bạn đề xuất thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Garena 2.0 với LAN Games.Cách 2: Tạo tài khoản Garena 2.0

Khởi động ứng dụng Garena 2.0, các bạn sẽ dìm lựa chọn “Create an Account” nhằm chế tạo tài khoản.

Tại đây, bạn phải nhập khá đầy đủ với chính xác các công bố theo trang bị tự:

Sau kia, tích lựa chọn “Tôi gật đầu với quy định dịch vụ” với kiểm tra một đợt nữa các thông báo vừa nhập rồi ấn chọn “Đăng ký ngay”

3. Bước 3: Bắt đầu chơi đế chế AOE 

Lúc xuất hiện thêm hành lang cửa số new -> lựa chọn tiếp Vietphái nam -> Chọn tiếp phòng trống bởi 2 cú kích chuột.

Xem thêm:


*

Lưu ý: Cần gạn lọc chống trống vày giả dụ chống đã đầy thì các bạn sẽ bị xuất kho.

lúc vào được phòng, các bạn sẽ nhấn chọn hình tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc yêu cầu phía bên dưới màn hình. Sau đó, lựa chọn tiếp biểu tượng bánh răng cạnh mục Executable Settings.

khi cửa sổ Open được xuất hiện, bạn sẽ lựa chọn mang đến thư mục lưu trữ AOE vào laptop của bản thân. Chọn tiếp tệp tin EMPIRESX.EXE rồi dìm mở cửa. Sau đó, bạn sẽ thừa nhận lựa chọn “Apply” nhằm tiến hành rồi chọn tiếp “Close” để đóng cửa sổ.

Cuối cùng, Khi screen thiết yếu xuất hiện game đế chế AOE các bạn sẽ dấn chọn “Start” nhằm bắt đầu tđắm say gia vào trò chơi.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn bè núm được cách chơi AOE bên trên Garemãng cầu 2.0. Nhìn chung, với các phiên phiên bản bên trên Thị trường hiện nay thì Garemãng cầu 2.0 vẫn được đánh giá là có nhiều chức năng thú vui, chuyên nghiệp hóa cùng được ưu tiên tuyển lựa bậc nhất khi thi đấu AOE.