Cách Chơi Half Life 1.1 Online

Hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus đối kháng giản, cấp tốc và thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi half life 1.1 online

Đang xem: lối chơi half life 1.1 online

Như bằng hữu đã biết thông thường chỉ hoàn toàn có thể chơi cùng đồng đội bằng cách bằng phương pháp sử dụng mạng Lan, nhưng điều đó đã trả toàn biến đổi khi GameTV plus ra mắt. Lúc này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi Half Life 1.1 online với bằng hữu thông sang một Room bất kỳ có vào launcher GameTV Plus. Quá trình cài đặt và liên kết cũng vô cùng solo giản, không đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp. Để khiến cho bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về lối chơi Half Life 1.1 online thì nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.


*

Hướng dẫn đùa Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên mong chơi Half Life 1.1 online bạn phải chuẩn bị sẵn hầu hết thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong trang bị tính. Tải GameTV Plus với cài để trên máy tính.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn cài đặt và thiết đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là việc lựa chọn duy tuyệt nhất và tốt nhất có thể hiện tại dành cho các người chơi để đùa tựa game Counter Strike online cùng chúng ta bè. Câu hỏi Cài GameTV Plus không thật khó, tất cả là những các bạn mới dùng. Nếu bạn chưa biết, chúng ta cũng có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus với tải phần mềm theo băng thông sau:

Bước 2: Sau khi cài về hãy click vào file “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện trước tiên là lời chào mừng khi bạn thiết đặt phần mềm này. Click Next để liên tục cài đặt.

*
Cài đặt GTV

*

Bước 3: Tại bước này bạn được lựa chọn đường truyền để lưu giữ GameTV Plus bằng phương pháp click vào nút Change.., nếu còn muốn lưu tại thư mục mặc địch thì click Next.

*
Bước 4: tiếp tục nhấn Install và chờ đón quá trình tự động hóa cài đặt ứng dụng hoàn tất.

*
Bước 5: Khi gồm thông báo thiết đặt hoàn tất, bấm Launch để hoàn thành quá trình thiết đặt đồng thời sử dụng ứng dụng này luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus

Bạn cần phải có một thông tin tài khoản GameTV để những hiểu biết Half life 1.1 online và nhiều tựa game lôi cuốn khác trên nền tảng này.

Bước 1: Khởi động phần mềm GTV Plus, chọn ngữ điệu tương say đắm khi sử dụng, lịch trình sẽ lộ diện màn hình đăng nhập.

*
Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTVBước 2: click chuột nút đk trên hành lang cửa số đăng nhập của phần mềm để đk tài khoản mới. Sau khi vào khung đăng ký, bạn phải điền vào các mục, bao gồm:

Tên thông tin tài khoản của bạn: (Không trùng với những người khác).Mật khẩu.Xác nhấn mật khẩu (Trùng với mật khẩu bạn vừa nhập sống trên).

*
Đăng ký tài khoản GTVTiếp theo bấm Đăng ký để xong quá trình đăng ký tài khoản và chờ đợi trong phút giây để GameTV nhận được thông tin của bạn.

Xem thêm:

Hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu như đã sở hữu tài khoản GTV và thiết lập sẵn ứng dụng này trong máy, giờ bọn họ mở GameTV với đăng nhập bước đầu chơi Counter Strike.

Bước 1: Khởi đụng phần mềm, tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

*
Hướng dẫn nghịch Half Life onlineBước 2: Sau khi vào singin thành công, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Vào Game màu sắc đỏ.

*
Chơi Half Life onlineBước 3: chọn lọc tựa trò chơi Counter Strike bằng phương pháp click đúp vào biểu tượng game mặt tay trái và truy cập vào trong chống game.

*
Chơi Half Life onlineBước 4: Khi bạn gia nhập chống thành công, tiến hành chơi Counter Strike bằng phương pháp click vào nút Vào Game.

*
Chơi Half Life onlineBước 5: Nếu đó là lần đầu tiên bạn đùa Half Life 1.1 online, các bạn cần liên kết đường dẫn đến game bằng cách nhấn vào biểu tượng thư mục nho bé dại màu trắng cạnh mẫu chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây các bạn nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn tất cả răng cưa) để thiết lập đường dẫn cho GameTV Plus với CS 1.1.

*
Hướng dẫn chơi Half Life onlineBước 7: Tìm đến folder chứa game CS 1.1 các bạn đã cài và tìm tệp tin chạy hl.exe, bấm Open để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu nhằm tiếp tục tùy chỉnh đường dẫn cho game CS 1.1.

*

*

Một cửa ngõ sổ thông tin Lưu thành công xuất sắc sẽ hiện lên, các bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch này trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc còn sót lại là trải nghiệm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cùng bằng hữu trong CS1.1 bằng cách nhấn Vào Game thôi.

Mặc mặc dù CS 1.1 hiện không còn phổ biến như trước bởi sự đối đầu mạnh mẽ của không ít tựa game mới sở hữu lối chơi giống như nhưng Counter Strike vẫn là một trong những tượng đài ko thể thay thế sửa chữa trong lòng gamer 8x,9x. Đây như thể tấm vé giúp fan chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng bạn bè ra net bắn Half Life. Ngoài ra GTV hỗ trợ còn cung cấp chơi online tương đối nhiều tựa game nổi tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu chúng ta cũng có thể gặp Chim Sẻ Đi nắng và nóng nữa đó.Vậy là qua vài bước đối chọi giản, nhanh chóng bạn đã sở hữu thể đùa HL 1.1 cùng các “chiến hữu” ở bất kì đâu trên vậy giới. Nếu gồm bất kì câu hỏi nào bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để mình vấn đáp nhé. Biết đâu một ngày như thế nào đó, mình cùng bạn gặp mặt nhau trong CS và có thể “solo” cùng nhau thì sao. Chúc các bạn cài đặt thành công xuất sắc và chơi game vui vẻ.