CÁCH CHƠI POKEMON GO TRÊN PC ĐƠN GIẢN

How lớn Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020

How to Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020
*

Pokemon Go , trò nghịch di động sớm nhất có thể từng đạt lợi nhuận 500 triệu đô la đã thành công trong kawamoebbs.netệc không ngừng mở rộng cơ sở người tiêu dùng và số lượng liên tiếp bùng nổ với từng ngày trôi qua. Sức lôi kéo toàn ước của trò nghịch là phi thường. Như vậy, khi nào iOS, app android hoặc Windows OS người tiêu dùng đang bận rộn tìm phương pháp để làm mang đến trò chơi chạy trên phiên bạn dạng của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Đơn Giản

Để đạt được trải nghiệm chơi game của Pokemon Go bên trên PC Windows của bạn thiết đặt phiên bản mới duy nhất của Pokemon GO PC trò nghịch trên máy tính xách tay hoặc máy kawamoebbs.net tính của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. Bạn cần phải cài để theo sản phẩm công nghệ tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPokemon APK

Chơi Pokemon Go trên máy kawamoebbs.net tính Windows

Khi chúng ta có cài đặt BlueStacks bên trên PC, thiết lập cấu hình tài khoản Google của bạn với ứng dụng vì nó sẽ dễ dãi hơn cho bạn để kết nối với trò chơi.

Bước tiếp theo sau trong quy trình này bao hàm cài đặt Kingroot. Đối cùng với điều này, khi bạn đã trả tất thiết đặt Bluestacks, hãy mở nó với nhấp vào biểu tượng APK ở bên trái, nhấp vào mở tệp APK tương xứng trên trang bị tính của người sử dụng để tùy chỉnh thiết lập ứng dụng KingRoot.


*

Khi trả tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới thuộc và tra cứu tùy lựa chọn `thử tùy chọn`. Khi được tra cứu thấy, nhấp vào nó và sau đó nhấn nút `sửa ngay bây giờ`.

*


Sau đó, khi dấn thấy

Chỉ số bảo mật thông tin , chọn tùy chọn `tối ưu hóa ngay lập tức bây giờ` và tiếp đến đóng KingRoot. Khởi đụng lại BlueStacks. Kiếm tìm bánh răng rất có thể được tìm thấy ở góc trên bên buộc phải của BlueStacks.

Sau đó lựa chọn `

Khởi đụng lại apk Plugin `. Bây giờ, mang lại lượt bạn coppy tập tin từ bỏ Windows. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào hình tượng thư mục từ thanh bên BlueStacks ở phía bên trái và mở GPS giả.

*

Khi trả tất, hãy setup và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn APK nằm tại phía phía bên trái của hành lang cửa số BlueStacks và chọn tệp app android trên vật dụng tính của bạn để hoàn tất quá trình cài đặt. Chúng ta nên gật đầu cấp quyền truy cập ứng dụng, dìm nút `Cho phép` để chứng thực hành động.

Bây giờ, bên trong ứng dụng điều đào bới `Xây dựng lại & cài đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm ngưng một lúc, lựa chọn tệp app android cho GPS mang và setup dưới dạng Ứng dụng hệ thống. Lúc được đề cập xác nhận, nhấn nút `Yes` để cài đặt.

Ở đây, khi bạn được yêu cầu khởi đụng lại BlueStacks để áp dụng những biến hóa đó, chúng ta có thể nhấn Yes hoặc sử dụng Restart app android Plugin.

Đã mang đến lúc thiết lập trò chơi - Pokemon Go! tựa như như quá trình trước đó theo sau đến KingRoot với Lucky Patcher, setup tệp game android Pokemon nhưng hạn chế yêu cầu của người sử dụng khởi chạy vận dụng ngay bây giờ. Các bạn cần bảo đảm một số thiết lập được đặt đúng chỗ. Do vậy, kiểm tra

Cài đặt vị trí . Nếu khách hàng đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn cài đặt đặt, dịch rời đến Vị trí và đặt chính sách thành

Độ đúng chuẩn cao . Để có tác dụng hoạt động chính xác của trò nghịch trên PC, thiết bị

cần thiết đề xuất tắt toàn bộ dịch vụ GPS của Windows . Truy vấn Ứng dụng thiết đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt vị trí nếu nó được để thành `Bật`. tùy chỉnh thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher với xem bạn có thể tìm mục FakeGPS trong list ứng dụng tốt không. Trường hợp không, hãy truy cập Tìm kiếm ở dưới cùng, chọn bộ lọc, chọn Ứng dụng khối hệ thống và dìm tab Áp dụng. Sau đó, dấn FakeGPS từ danh sách và lựa chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn sử dụng cho chính mình về cách quản lý và vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ hướng dẫn trong đó. Khi tiến hành xong, nhận OK để ngừng hoạt động sổ

*

Bây giờ, nhấp vào nút cha chấm ở trên cùng bên phải, điều đào bới menu cài đặt, kiểm tra cơ chế chuyên gia, đọc thông tin cảnh báo và xác nhận bằng OK. Nhấn nút trở về để gửi về phiên bản đồ và lựa chọn vị trí mong mỏi muốn.

Chọn mục nhập với nhấn nút `Lưu` nhằm thêm địa điểm vào mục yêu mếm của bạn. Bây giờ, hãy tìm kiếm nút `Phát` màu cam nằm tại vị trí dưới cùng bên phải đặt thu hút địa chỉ giả mạo.

*

Bạn đã sẵn sàng để nghịch và đùa Pokemon GO. Xin lưu ý rằng rất có thể mất một chút thời gian để sở hữu trò chơi, vày vậy, hãy kiên nhẫn.

Xem thêm:

Khi trò chơi tải, bạn cũng có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động hóa sử dụng thông tin tài khoản Google chúng ta đã liên kết trước đó với thông tin tài khoản Pokemon GO trong khi tùy chỉnh cấu hình và cài trò chơi mang lại bạn.

*

Nếu bạn muốn chuyển mang đến một vị trí khác, bạn phải quay lại FakeGPS với tham gia hàng fake mới vị trí. Vì chưng đó, nên được đặt một vài mục yêu thương thích, có thể giúp bạn trở lại giữa các điểm ngừng Poke.

*

Ngoài ra, hãy hãy nhớ là bạn không hẳn tắt lắp thêm ảnh. Khi Pokemon trước tiên được phát hiện và nếu máy hình ảnh của bạn không đồng ý hoạt động, ứng dụng sẽ tìm phía từ chúng ta về câu hỏi tắt chế độ AR (AR = bức tốc thực tế). Lúc đó, hãy xác nhận hành động của công ty với một cú nhấn vào đơn giản vào nút `Có` và chúng ta cũng có thể bắt được Pokemon trong môi trường thiên nhiên ảo.

*

Thiết lập trò nghịch không thể là 1 trong kawamoebbs.netệc thướt tha cho mọi fan dùng. Nếu bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề như thế nào khi thiết lập trò nghịch trong BlueStacks, dưới đây là một số bước chúng ta có thể làm theo để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo vị trí được để thành `tắt` cho các thiết bị Windows 10.

Xác nhấn rằng cơ chế chuyên gia được kích hoạt vào FakeGPS.

Trong thiết đặt vị trí của BlueStacks, đảm bảo an toàn rằng lịch sử dân tộc Vị trí của Google được để thành `tắt` và cơ chế được để thành Độ đúng chuẩn cao.Khởi chạy FakeGPS với tham các gia vị trí mang mới.Thử áp dụng vị trí bạn đã truy cập trong thực tế trên sản phẩm Windows của bạn.

*

Khởi động lại BlueStacks và thử lại. Bạn sẽ thấy một màn dường như hình dưới đây. Nhập ngày sinh của bạn và gửiSau đó chỉ cần đợi vài ba giây và cho phép trò chơi tải.

Một để ý phụ, khi bạn chơi Pokémon GO lần thứ nhất tiên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh thiết lập giao diện của huấn luyện kawamoebbs.netên của bạn, chọn trang phục tương xứng và phụ kiện mang đến anh ấy. Cam kết tự được tùy chỉnh cấu hình sẽ mở ra khi bạn dịch rời xung quanh trên phiên bản đồ, tương tự như trên trang làm hồ sơ của bạn. Xung quanh ra, những người dân chơi khác sẽ rất có thể phát hiển thị nhân vật của doanh nghiệp và lúc họ xịt thăm một Gym chúng ta điều khiển.

*

NOTE

*

: Điều này dường như không hoạt động. Vui mắt đọc nhận xét.


Nkawamoebbs.netdia với các đối tác doanh nghiệp đang hỗ trợ máy tính cá thể mới với cái giá dưới 10.000 USD. Nkawamoebbs.netdia, làm kawamoebbs.netệc với một số đối tác, đã cách tân và phát triển Siêu thứ tính cá nhân Tesla, được cung ứng bởi một cpu đồ họa dựa trên kiến ​​trúc đo lường và thống kê Cuda của Nkawamoebbs.netdia. Các máy kawamoebbs.net tính sử dụng chip xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có tác dụng xử lý 250 lần so với vật dụng trạm PC điển hình, được cho phép các nhà nghiên cứu chạy những mô phỏng phức tạp, thí nghiệm với đánh số mà lại không share một cụm laptop siêu siêu. Máy kawamoebbs.net tính thứ ba, sẽ chào bán vớ

*
Một mạng lưới các máy tính hoàn toàn có thể tốn 100 lần túi tiền của một trong những các lắp thêm trạm Tesla, Nkawamoebbs.netdia nói

Quý III năm 2008 đánh dấu lần thứ nhất cho ngành công nghiệp vật dụng tính. Theo iSuppli, nhiều laptop hơn đang được cung cấp trên thế giới so với máy tính xách tay để bàn - chỉ dành cho quý. So với quý iii năm 2007, lợi nhuận bán máy tính tăng 40% lên 38,6 triệu máy tính bán ra. Thị trường PC trên máy tính xách tay để bàn không tồn tại giá vé tương đối tốt. So với một khung thời hạn năm ngoái, lệch giá giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

"https://kawamoebbs.net/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_1216_700.jpgMomentum đã được gây ra trên thị trường máy tính xách tay trong một thời gian, bởi đó, nó không hẳn là một bất thần hoàn toàn mà những lô hàng sẽ vượt qua những máy tính để bàn,"https://kawamoebbs.net/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_1216_700.jpg Matthew Wilkins, đơn vị phân tích bao gồm cho nền tảng đo lường và thống kê tại iSuppli mang lại biết. "https://kawamoebbs.net/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_1216_700.jpgTuy nhiên, điều này ghi lại một sự kiện béo trong thị trường PC bởi vì nó lưu lại sự bắt đầu của tuổi của dòng sản phẩm tính xách tay."https://kawamoebbs.net/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_1216_700.jpg

Máy tính cầm tay G51 của Asustek dành cho những người yêu ham mê trò chơi máy kawamoebbs.net tính có screen 15,6 inch với Nkawamoebbs.netdia GTX-260M Asworthek Computer đã ra mắt chiếc máy tính xách tay chơi game mới nhất của mình, một nỗ lực để hợp tuyệt nhất một thiết bị thời trang cho những người đam mê trò chơi máy tính xách tay với một cái gì đấy đủ nhỏ dại để có theo.

*

Máy tính cầm tay G51 có màn hình hiển thị 15,6 inch với màn hình 16: 9 tỷ lệ khung người và đèn nền LED. Card giao diện trên bo mạch là Nkawamoebbs.netdia GTX-260M, trong khi Asustek kèm theo với card âm thanh Creative EAX-CMSS cho âm nhạc vòm 3D.