CÁCH CHƠI TIẾU NGẠO GIANG HỒ

Hướng dẫn dẫn chơi trò chơi Tiếu Ngạo VNG cụ thể cùng toàn tập phương pháp đua TOP dành cho cả nông dân với VIP. triệu phú tác dụng cùng nkhô nóng duy nhất đến bạn bè.quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đùa tiếu ngạo giang hồ

Đây là nội dung bài viết theo chủ ý riêng biệt của bản thân mình. Bạn nào biết chơi thì share bằng hữu. Mình biết từng nào phía trên mình chỉ bấy nhiêu đây. Sẽ bao hàm không đúng sót, tuy nhiên không nên sót đó để giúp đỡ cho từng tín đồ một cách chơi khác nhau. Vậy phải ai biết rồi nhưng cho rằng bản thân cần xóa bài viết này: thì xin lỗi bạn hãy viết 1 bài bác tuyệt chưa dừng lại ở đó, còn ko chớ chủ ý gì cả! OK!


*

Mình siêu cám ơn phần lớn chúng ta đã cỗ vũ mã code của mình, và giờ đồng hồ bản thân cảm thấy đầy đủ đề xuất mình ko đăng mã code nữa. Các bạn muốn có mã mời thì nên viết 1 bài xích thiệt hữu ích như bản thân, chắc chắn là các đồng đội vẫn nhập mã code của bạn ^^

Bài viết mình khôn xiết nhiều năm do viết đa số kinh nghiệm tay nghề của mình. Anh em nào chuyên cần đọc sẽ tương đối có lợi, cùng bản thân đã cập nhật khi gồm kinh nghiệm không giống.Bạn vẫn xem: Hướng dẫn đùa tiếu ngạo giang hồ

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮP XẾP ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

Bạn đang xem: Cách chơi tiếu ngạo giang hồ

(Vì các bạn dancing máy chủ chưa cứng cáp có dc chuần như mình đang có đâu. Ví dụ bản thân S1, tính nhảy qua S2 đến S4 nhưng cảm thấy S1 tốt nhất có thể buộc phải bản thân chơi luôn luôn đó. ^^)


*

Nội dung chính

Cách nghịch cho tất cả những người nạp ít tốn kỉm nhất

trò chơi này là một game rất hay theo nhỏng mình thấy vì nó có 1 Đặc điểm mà mình khôn cùng vừa lòng, đều đao khách rẻ cổ bé xíu họng ko hề bất lợi, lúc dc tăng sao thì cũng ko kỉm cạnh những thích khách khác nhiều lắm.

Trong khi không ít game bản thân nghịch, Phải chiêu ra tướng tá đỏ bắt đầu ý muốn trụ dc, chđọng tướng mạo yếu hèn đa số vất không còn, game này thì ko núm. Đó là 1 trong điểm cộng không hề nhỏ dại mang lại thể một số loại game thẻ tướng phương án như thế này. ^^

Mình xin chia sẻ cùng với bằng hữu về thời gian cày cuốc: thuở đầu ngày đầu mình cày hết 5 giờ bởi vì có tương đối nhiều ải, ngày sau giảm sút 4 giờ đồng hồ, tới ngày vật dụng sáu thì ải càng không nhiều vị thử khám phá lên level nên gồm thời gian, vì vậy chỉ tốn sức cày mấy ngày đầu thôi à.

mà hơn nữa giành riêng cho các bằng hữu đã hết vận động trong game thì bản thân gạ kèo solo với nhau, game đấu trí cơ mà ^^. Vui ngán. MÌNH THẤY GAME NÀY LÀ GAME VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU ANH EM CHƠI THÌ SAU NÀY GỘPhường. SEVER SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là nguyên do mà lại bản thân dành riêng tâm huyết viết ra bài xích này nhằm cuốn hút đồng đội chơi, chứ đọng ko đề xuất thu hút bằng hữu hấp thụ nhé – bản thân ko nên nhân viên cấp dưới VNG đâu :v ^^)

Nhân luôn tiện nói tới mã code, các chí tôn cao có thể hứa nhau, 2 chí tôn cao mọi cá nhân vừa nhập code của nhau để rất có thể vừa dìm dc xoàn vừa tiện ích. Mình là nông dân S1 nhé, bản thân đang up tiến trình của chính bản thân mình cho các bác biết ntrằn. Nông dân cơ mà ko tức là bản thân ko vượt ải dc nhé, những bác bỏ đừng quá lo.


*

Cách chơi hiệu quả đối với nông dân

Hãy đừng cho ra trận không còn tât cả tướng tá, chỉ tướng mạo nào mạnh bạo hãy tạo ra trận, để rất có thể đạt 3 sao khi thừa ải. mang đến tướng yếu ớt vẫn dễ chết cùng dễ dàng mất 3 sao.

Điều trước tiên là về chi tiêu:

Đối với Vip, xài knb đa phần nhằm chiêu tướng mạo, vì chưng càng có nhiều tướng thì làm nv bang càng dễ dàng thành công xuất sắc. Và càng những vàng thì mình khulặng là hãy cđọng chiêu võ học tập hằng ngày, do võ học tập là dòng đặc biệt quan trọng tuyệt nhất game, ngang cùng nói theo cách khác là hơn cả tướng tá. Vả lại chiêu võ càng các thì nâng võ càng các, cấp võ học tập càng cao càng công dụng (cđọng nghịch lâu sẽ biết).

Đối với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học hằng ngày 10 lần. Sau đó quà dành riêng để chiêu tướng tá làm sao để cho đầy đủ 100 lần nhằm thừa nhận buổi tối nhiều vàng. Vì nhiêm vụ 7 ngày bao gồm download 18 võ học.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Tại ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY ITEM GIÁ TRỊ, NÊN ANH EM NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY TRONG 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI MUA VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.NÓI CHUNG LÀ ANH EM PHẢI NÊN DÀNH VÀNG CHO NHỮNG EVENT TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG MUA VÕ HỌC LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

(nguyên nhân, bởi vì trách nhiệm mở sever với 7 ngày đầu đều có chiêu võ học. Vậy đề xuất cả nông dân lẫn vip phần đông hãy chiêu max võ học)


*

Và nói đến võ học, so với vip thì tùy, còn đối với nông dân:

Mỗi ngày vào tiệm võ học, mua không còn tất cả mhình họa võ học xanh lá, Và để dư ra khoảng 40 giọt võ học tập hằng ngày nhằm rất có thể bảo trì ngày tiếp sau.Sau lúc mua hết võ học tập xanh lá rồi, thì đến những mhình ảnh võ học đặc biệt quan trọng không đủ buộc phải để học. Chỉ nên chọn mua đầy đủ mảnh võ học từ 150 giọt cam trnghỉ ngơi xuống, cao hơn nữa chưa nên.

Hãy sở hữu cõi trần vô cẩu đủ 2 mhình họa, 2 mảnh sót lại đang mang dc tự Nhiệm vụ nâng cấp cùng 7 ngày đầu.

Mảnh võ học như thế nào trong tiệm có ghi chữ “HỌC” thì hãy cài, đừng mua mảnh không giống (mhình ảnh xanh lá thì cài không còn nhé, học hay ko tải không còn như loại thứ nhất làm việc trên).nLúc cài đặt không còn mhình họa rồi thì thay đổi tiệm rồi mua tiếp nhỏng trên, bao giờ không còn đổi mới thì thôi.

CỰC QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: Các các bạn có võ học tập V.I.P để nâng câp mà lại chưa cần thiết, hãy khoan upgrade, vì ví như khi chúng ta gồm mhình họa võ học tập ngon vào tiệm hoàn toàn có thể học nhưng các bạn ko thể cài, chúng ta có thể bóc tách những võ học cao dùng để upgrade kia để đưa giọt cam thiết lập võ học quan trọng cho doanh nghiệp.


*

1. Giọt cam có nghỉ ngơi các sự khiếu nại vào 7 ngày đầu, cùng rơi ra Khi ta tách bóc võ học, Có vào cờ vây, với thưởng trọn cấp độ 42.

Để làm gì: do trong trọng trách đua top 7 ngày đầu tất cả nhiệm vụ gồm 18 võ học tập cùng gồm cả võ học tập cấp 3. Vậy đề nghị mhình ảnh xanh lá là lên cấp cho 3 nkhô hanh duy nhất, vị chỉ gồm 2 mhình ảnh, nên chọn mua hết xanh lá là lý cho nên vì vậy.

Sau sẽ là cho khiếp mạch đan:Trong tiệm, so với hầu hết mhình ảnh tướng tá ko phải thì nên chọn mua không còn kinh mạch đan trong tiệm, bởi ghê mạch đan siêu đề nghị để nâng tướng. Khi nâng khiếp mạch đan, để ý rằng chỉ dùng tởm mạch đan để nâng, ko cần sử dụng thứ khác vày tài ngulặng buộc phải mang lại upgrade tướng tá với mhình họa võ học, với cũng ko nâng vượt kinh mạch đan, khi nào ngay gần đầy tkhô hanh thì cho 1 ít đào tiên vào nâng, gần đầy thì cho 1 (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu cơ mà thôi (cung cấp 1)

Và quan trọng, hãy chừa ra mỗi tướng tá 1 kinh mạch cấp 1 (lý do: vì chưng sang trọng ngày vật dụng 8 sẽ sở hữu sự kiện nâng tởm mạch, trường hợp nâng max không còn đang ko tsay đắm gia sự khiếu nại dc).

Tiếp theo là về tải vào tiệm:

Trong tiệm thường hãy mua hết gần như nâng phđộ ẩm đan để tiết kiệm thể lực, hãy thay đổi hết lượt miễn giá tiền để mua. Mỗi ngày tiệm thường xuyên reset khoảng 3, 4 lần vào các mốc giờ, bạn bè ghi nhớ thiết lập tiếp nhé.

(Ví dụ: 1 món vũ trang hết 130 điểm đi dạo, 1 lần chế tác mới là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. bản thân có 13000 điểm, là vẫn mua dc 3 món, bạn mua 3 món cùng 1 dịp, đổi mới lại rồi mua tiếp 3 món vừa mua)

Sau sẽ là mang đến nạp:

Và nạp bên trên trang bao gồm thống của zing nhé, đừng nạp bên trên dt, cùng đừng quên NẠP TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ

2) Tiếp theo mình đã đề cùa đến quét ải

quý khách hãy nỗ lực quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng giỏi để đưa đột phá đan. Vì trọng trách 7 ngày có trọng trách 10 kiếm khách tím sẽ dc Quan môn đả cẩu. Và 8 kiếm khách mang đến tím +1

Với năng lực của mình: có trong tay Nhậm Doanh Doanh với 1 nhỏ aoe nữa (bản thân là Hương Nhi) thì bản thân hoàn toàn có thể quét ải cùng với độ khó: ví dụ bản thân lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) Chỉ bắt buộc aoe – cc (khống chế) thành công là dc.

Xem thêm: Add “Open Command Window Here” To Context Menu In Windows 10 Context Menu

3) Tiếp nữa là hãy có tác dụng hết tất cả nhiệm vụ sự kiện

lấy ví dụ như bạn làm cho nv trăng tròn lần “Hành Trình Tu Luyện” để lấy tối đa tài ngulặng thưởng.

4) Sau kia đến tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH 3 HIỆP KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ TRONG 7 NGÀY ĐẦU. TẬPhường TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆP KHÁCH ĐÓ. Sau kia tới thích khách tiếp sau. Đừng nuôi dứt rồi quăng quật, vẫn ko có tài năng nguim cho chính mình nuôi nhỏ khác đâu. NẾU NUÔI XONG BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ KHI NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG QUAN TRỌNG NÈ: mấy dòng khí giới yếu ko hề quá đâu, chúng ta nâng thích khách kết thúc vứt cũng ko hề quá đâu, bạn cũng có thể sử dụng trong Cờ vây nhưng mà, hoặc đến mấy nhỏ tướng mạo đó đánh trong BXH giang hồ nước cũng giỏi nhưng mà. bảo trì xếp hạng.

Các các bạn hãy tự search cho doanh nghiệp rất nhiều Hiệp khách hàng đặc biệt quan trọng ngay lập tức từ đầu, nhằm thực hiện lâu bền hơn, chớ train hầu như thích khách không giống vày sẽ ko đủ tài nguyên ổn cho chính mình train đao khách quan trọng cho bạn trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy áp dụng tài nguyên hợp lí. để có thể cách tân và phát triển nkhô nóng nhất.

Và đặc biệt, bạn quét ải nhằm nâng phđộ ẩm mang đến kiếm khách thì nên làm quét cho 1 đao khách trước, sau khi nâng phẩm kết thúc rồi thì lấy tài nguim sót lại nâng mang đến hiệp khách tiếp theo sau.

Các bạn nâng kiếm khách theo kiểu: ví dụ dân cày, hãy triệu tập nâng mang đến main, ghê những, + 1 bé tùy lựa chọn, tiếp đến hãy sử dụng tài nguyên còn sót lại nâng mang đến 3 con phụ yếu ớt rộng. Đừng nâng 1 lần không còn 6 thích khách ngang nhau, sẽ rất tốn thể lực, trong cả vip cũng ko đầy đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả các bạn làm sao gồm trong thành viên bang, các bạn yêu cầu đầu tư chi tiêu 188 tiến thưởng để thiên lí bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) từng ngày (lý do, vì chưng 7 ngày đầu tất cả sự kiện đó, với hơn nữa nếu như từng member bang mọi mừng tuổi thì tất cả bằng hữu mọi hoàn toàn có thể nhận lại đủ 188 quà cơ mà vừa có khiếp mạch 1-1 nữa.

Còn về Nhiệm vụ bang, từng bằng hữu khi giúp sức, hãy giúp đầy đủ trách nhiệm nào của đồng đội làm thế nào cho bọn họ hoàn toàn có thể hoàn thành trọng trách cùng thì thời gian:(ví dụ 1 người dân có 5 nhiệm vụ cung cấp trung và 1 nhiệm vụ V.I.P, thì nên giúp đỡ nhiệm vụ cấp cao đó của họ để làm sao để cho thời hạn cao cấp rút ngắn, Khi nhiệm vụ cung cấp trung xong xuôi thì trọng trách cấp cao cũng thế. Còn riêng biệt cùng với nhiệm vụ đỉnh, chưa buộc phải giúp đỡ vì chưng thời gian vượt lâu năm.

6) Cách để bạo gan hơn – nâng lực chiến thừa ải

Trước tiên nếu khách hàng chưa quá dc ải, thì hãy nâng phẩm hiệp khác lên nhé. Tướng 3 sao là đủ rồi. đều nhỏ gần kề thương cao thì tăng tiến công nội lực, nhỏ tank thì tăng sinh lực và thủ nhé.nSau Khi tăng nlỗi bên trên, các bạn hãy cố gắng nâng kiếm khách lên tím nhằm có thể quét ải tốt hơn bằng phương pháp khiêu chiến nhật cam kết giang hồ nước nhỏng tôi đã chỉ sinh sống mục 2 nhé.

Tăng phđộ ẩm hiệp không giống rồi thì các bạn nâng khiếp mạch nlỗi cách chúng ta nâng phđộ ẩm nhé, tởm mạch càng tốt càng tốt. Và đặc biệt quan trọng hơn nữa là Quý Khách hãy làm nlỗi tất cả mục bên trên và Kinc Các sao càng bự càng hữu ích mang đến quét ải.

Điều quan trọng đặc biệt không dừng lại ở đó là những bạn có nhu cầu vượt ải nhật cam kết giang hồ 3 sao, thì võ học là buổi tối quan trọng đặc biệt. Các các bạn cứ đọng mày mò về võ học tập mang đến riêng mình một lối chơi nhé, chđọng bản thân mà lại nói hết thì mất nhiều chủng loại của game rồi ^^

Và tối đặc biệt quan trọng là giải pháp các bạn sắp xếp quy củ làm thế nào cho hợp lý mới qua màn dc nhé. Cái này bản thân ko tư vấn dc, bởi nó tương đối là vấn đề.

7) Về thể lực

Các đồng đội hãy sử dụng thể lực mang đến phù hợp, thể lực để cày nâng phẩm hiệp khách nhỏng mình đã trả lời, đồng thời quét Nhật ký kết giang hồ nước để đột phá thích khách nữa đó.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC SAO CHO HỢPhường LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢP.. LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ CHO BẠN LÀM

Tài ngulặng giành riêng cho nông dân là ko thiếu thốn, ko dư, chỉ đầy đủ so với các bạn đùa thế nào là phải chăng.

Sau đó là sai lầm của một số trong những bạn:

Các các bạn thấy món thiết bị tốt áo chẳng hạn, vào tiệm chỉ có 3x, cơ mà hy vọng download món 4x đến khỏe mạnh để tăng bộc phát. Nhưng kia chỉ xẩy ra khi màn chơi bạn đầy đủ cao bạn new đeo kịp.

Vì nếu quy trình tiến độ bạn quét ải chậm rì rì, bạn sẽ ko lên được cho chính mình phẩm hóa học tím cho HK, và chúng ta lại càng lừ đừ có tác dụng trọng trách thiết yếu con đường gồm kính nghiệm, chủ yếu tuyến tất cả tay nghề thì sẽ mở nv prúc cũn tất cả tay nghề, giúp cho bạn tăng level.

Cho bắt buộc, chúng ta hãy cứ bao gồm thiết bị làm sao mua vũ khí đó nhằm theo kịp giai đoạn quá ải, hoàn toàn có thể các bạn trễ ải 1 ngày ko sao, 2 ngày cũng không phải thảm họa, nhưng trễ ải 3 ngày là lực chiến những bạn sẽ đại bại thiệt rộng không ít.

Nhưng GAME NÀY HAY Ở CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^Chuyên mục: Thế Giới Game