Cách chuyển file word qua pdf

Tập tin này được mã hóa bằng password msống, Shop chúng tôi bắt buộc truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập msinh sống với test biến hóa này lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word qua pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc download kawamoebbs.net dành cho Windows, đổi khác tệp to hơn giới hạn max.
*

Xem video


24-trong-1 kawamoebbs.net mang lại Windows

Một giải pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của người tiêu dùng. Phiên phiên bản dành cho laptop ko cần có Kết nối Internet, hỗ trợ giải pháp xử lý 1 loạt cùng tệp lớn hơn. Nó cung cấp những tùy chọn đầu ra và linh hoạt rộng. Có phiên bản miễn phí tổn cùng trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 kawamoebbs.net đến Mac

Một giải pháp trẻ khỏe rộng dành cho các tác vụ PDF của người tiêu dùng. Phiên bạn dạng giành riêng cho máy tính ko cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt với tệp to hơn. Nó cung ứng các tùy chọn cổng đầu ra và linc hoạt rộng. Có phiên phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Cách tuyệt vời nhằm chuyển đổi Word sang trọng PDF

Chỉ gồm 2 bước, chỉ việc cài tư liệu Office của chúng ta lên và thừa nhận nút ít “Start conversion”’, Cửa Hàng chúng tôi đang thực hiện nốt phần còn sót lại trên máy chủ. Quý Khách hoàn toàn có thể mua tập tin về ngay tức khắc.
*

Chuyển thay đổi Word quý phái PDF một giải pháp chính xác

PDF sẽ hoàn toàn như là với tư liệu Word mối cung cấp. Cũng giống như kết xuất Word lịch sự PDF trong ứng dụng Office của người tiêu dùng.

Xem thêm:


*

An toàn, sự riêng bốn của chúng ta rất quan tiền trọng

Tập tin mà lại chúng ta cài đặt lên sẽ được tự động hóa xóa sau 1/2 tiếng. quý khách hàng cũng rất có thể xóa thủ công bằng tay tập tin ngoài sever tức tốc sau khi thay đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng rẽ bốn của người sử dụng.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi bên trên đám mây, không phải phần mềm. Tất cả mọi gì bạn cần là truy vấn Internet cùng trình chú tâm website, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý điều hành như thế nào không giống.

Làm bí quyết làm sao để Chuyển đổi Word sang trọng PDF?

Chọn một tập tin từ bỏ máy vi tính của người tiêu dùng, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo và thả tập tin vào Quanh Vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", câu hỏi thay đổi đã ban đầu ngay lập tức mau chóng.Tải tập tin về ngay sau quá trình cách xử lý.Tập tin đang tự động hóa được xóa sổ máy chủ của Cửa Hàng chúng tôi vào 1/2 tiếng, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay mau chóng.