Cách Clear Mực Máy In Epson

Những loại máy in và phun màu Epson khi qua thời hạn dài áp dụng hoặc vừa download máy, tuy thế trong qua trình vận chuyển hộp mực bi rung lắc khiến cho bạn khi thực hiện máy in khi in ấn ra thì bạn dạng in bao gồm nét không hồ hết màu, bản in bị sọc, thiếu màu,.. Để xung khắc phục tình trạng này, bạn cần phải clean mực sản phẩm công nghệ in và bài biết bên dưới đây, Lyvystar sẽ hướng dẫn cách clean mực sản phẩm công nghệ in Epson dễ dàng và ví dụ nhất


HƯỚNG DẪN CÁCH CLEAN MỰC MÁY IN EPSON ĐƠN GIẢN

Đầu tiên, để tiến hành quátrình này, bạn cần để ý rằng quá trình clean mực sản phẩm in Epson sẽ làm bạn tiêu tốn kha khá con số giấy in cùng mực in (nhiều xuất xắc ít tuỳ nằm trong vào quá trình clean mựccủa bạn) nên bạn cần phải chuẩn bị những bước như sau:

1. Chuẩn bị đủ lượng giấy in cùng mực in nên thiết

2. Chỉ nên clean mực vào trường hợp chất lượng phiên bản in bị giảm

3. Ví như clean mực vật dụng in Epson từ là 1 - 3 lần ko thấy chất lượng in cải thiện, bạn nên thử phương pháp khác

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU

1. Mở Devices and Printers hoặc Printers & Faxes hoặc Printers and Scanners

Đối với Windows 10:

- Bạn bấm vào nút Star (hình lácờ) ở bên dưới bàn phím. Kế tiếp nhìn vào bảng cừa sổ new hiện ra sống trên screen máy tính, các bạn clickvào bánh răng cưa (Settings)

*

- tìm kiếm thư mục Devices và clickvào

*

- quan sát vào phía góc trải các bạn chọn mục Printer và Scanners, tiếp đến tìm mẫu Devices and printers (như hình) cùng click vào

*

*Nếu bạn không kiếm thấy mục Devices & printer vào mục Printer & Scanners thì thử vào mục Bluetooth và other devices để mở lên nhé(chi huyết như hình).

Bạn đang xem: Cách clear mực máy in epson

*

2. Tùy chọn thuộc tính Printing Preferences để nhảy lên hành lang cửa số tùy chọnBạn click chuột phải vào trang bị in EPSON cùng chọn Printing Preferences. (Đối với Windows 10 bạn nhấn vào trái vào sản phẩm in, chọn Manage, chọn tiếp Printing Preferences)

*

3.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Hạt Nào Tốt Webtretho, Kinh Nghiệm Làm Sữa Hạt

Lựa chọn thẻ Maintenance hoặc Utility

*

4. Nhấn vào Head Cleaning để luôn thể ích bắt đầu chạy

*

5. Dìm Start và đợi máy in xong xuôi chu trình làm cho sạch đầu tiên

*

6. Nhấp vàoPrint Nozzle check Pattern. Điều này giúp xác nhận hiệu quả của đầu sạch

*

7. Nhấn vào Print

*

8. Sản phẩm công nghệ in đã in chất vấn vòi xịt so sánh phiên bản in ra với cửa sổ tiếp sau và nếu có khoảng trống hoặc bạn dạng in lại mờ thì sẽ mở ra chữ Cleaning needed, hãy bấm Clean, rồi bấm Finish khi tiến trình hoàn tất.

*

Bài viết trên đã hướng dẫncách clean mực thứ in Epson đơn giản trên laptop hệ quản lý điều hành Windows 10. Nếu như khách hàng đã thử những cách trên nhưng lại vẫn không có hiệu quả hay tương tác ngay cùng với Lyvystar để cửa hàng chúng tôi có thể tư vấn và gửi ra phương án hợp lý giành riêng cho chiếc máy in của người sử dụng nhé