CÁCH DAN DONG TRONG WORD 2003

Chỉnh khoảng cách dòng vào Word giúp cho bạn chủ rượu cồn điều chỉnh khoảng cách dòng lúc gõ văn bạn dạng và tương xứng với những tiêu chuẩn chỉnh đã để đặt ra.


Khoảng cách dòng trong Word được gọi là khoảng cách giữa hai loại văn bản. Khoảng cách này có thể biến hóa tùy theo định dạng văn bạn dạng và không thay định. Tuy thế mặc định khoảng cách tạo sự thoải mái và dễ chịu khi đọc tuyệt nhất là 1,15. Tuy nhiên Microsoft cũng cung cấp cho những người dùng tùy lựa chọn chỉnh khoảng cách dòng trong Word sao cho tương xứng với yêu cầu nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn cách chỉnh giãn chiếc trong Word nhanh và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách Dan Dong Trong Word 2003

Cách chỉnh khoảng cách dòng trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Giãn loại trong Word cho một đoạn văn bản nhất định

Bước 1: Bôi đen đoạn văn bạn dạng cần chỉnh giãn dòng.

Bước 2: Click chọn biểu tượng giãn dòng trong Word ngay trên thanh luật pháp Paragraph.

Bước 3: Chọn khoảng cách dòng cần giãn vào Word.

Trường hợp hy vọng lựa chọn những độ rộng khi giãn loại khác, bạn có thể click vào mục Line Spacing Options để mở vỏ hộp thoại Paragraph. Một phương pháp khác nhằm mở hộp thoại Paragraph là click vào hình tượng mũi tên ở góc dưới bên phải của thanh lao lý Paragraph.

Trong tab Indents và Spacing, bạn tìm về mục Spacing. Hôm nay bạn chỉ việc quan trung khu tới tùy chọn Line spacing cùng nhập thông số giãn mẫu ở tùy lựa chọn At. Dìm OK để hoàn tất chỉnh khoảng cách dòng trong Word.

Xem thêm: Các Biệt Danh Hay Cho Nam

Lưu ý: bên trên Word 2003, biểu tượng giãn loại trong Word nằm tại vị trí góc bắt buộc trên thanh chính sách và ở cạnh các tùy chọn chỉnh sửa vị trí của văn bản.

*

Biểu tượng giãn chiếc trong Word 2003

*

Các tùy chọn giãn chiếc trong Word sẵn có

Cách chỉnh giãn cái trong Word cho toàn cục văn bản

Bước 1: truy cập vào vỏ hộp thoại Paragraph như giải đáp ở trên.

Bước 2: Nhập khoảng cách dòng bắt buộc giãn sống tùy lựa chọn At trong mục Line spacing.

Bước 3: Click chọn mục Set as Default/Default. Lúc này sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại hỏi bạn cũng muốn áp dụng khoảng cách dòng này cho toàn cục văn bạn dạng chuẩn bị gõ hoặc đã gõ hay không. Bạn cần nhấn Yes để hoàn toàn giãn chiếc trong Word.

Lưu ý: không giống với những phiên bản Word còn lại, Word 2003 tất cả cách truy vấn vào vỏ hộp thoại Paragraph hơi khác. Để vào Paragraph, bạn phải click lựa chọn tab Format > Paragraph. Những thao tác kế tiếp nhìn bình thường không khác so với các phiên bản Word sau này.