Cách đăng bài viết lên instagram

Bất chấp những tiêu cực xung xung quanh Instagram, tín đồ ta ko thể không đồng ý rằng các nền tảng social như cố kỉnh này đã hỗ trợ mọi người giao tiếp công dụng và sáng tạo hơn ngẫu nhiên phương nhân thể nào không giống trong lịch sử hào hùng nhân loại. Một tỷ người dùng tích rất đổ xô vào Instagram hằng ngày và không có nền tảng nào hệt như nó nhằm giới thiệu bạn dạng thân và các bước của một người. Đây chắc rằng là tại sao tại sao tín đồ nghe và tín đồ xem cũng cực nhọc tránh xa.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên instagram

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là giải pháp bạn đăng lên Instagram từ Facebook.

Những điều cần xem xét khi đăng bài

Kích thước hình ảnh

Đó là 1 trong điều khi người trí tuệ sáng tạo sử dụng máy hình ảnh của Instagram hoặc thậm chí còn là máy ảnh điện thoại cho vấn đề đó.Tuy nhiên, rất có thể có tờ rơi văn bản, clip và ảnh chuyên nghiệp mà chúng ta cũng có thể đã nhấp vào máy hình ảnh DSLR hoặc những thiết bị không giống mà bạn có nhu cầu tải lên Instagram.Đây là lúc việc biết các bit kỹ thuật như kích cỡ hình hình ảnh và tỷ lệ cơ thể trở nên rất là quan trọng.Sự cẩn trọng đối với phần đa khía cạnh này khi chúng ta nhấp vào thiết yếu hình hình ảnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được những khó khăn khi sửa đổi sau này.

Trở lại thời điểm năm 2012 khi Instagram lần đầu tiên ra mắt, căn cơ này chỉ đựng hình ảnh theo tỷ lệ khung hình 1: 1.Mọi máy giờ sẽ khác những với các hoán vị và phối hợp khác nhau cho những loại hình hình ảnh khác nhau cũng như tính năng Instagram.

Dưới đó là các kích cỡ hình ảnh mà bạn phải ghi nhớ:

Lọai hình ảnhKích thước (tính bởi pixel)Tỷ lệ khung hình
Cảnh tĩnh / Video1080 x 6081,91: 1
Chân dung tĩnh / Video1080 × 13504: 5
Vuông tĩnh / Video1080 × 10801: 1
Câu chuyện cùng câu chuyện1080 x 19209:16

Hashtags

Hashtags cung cấp showroom Instagram cho bài bác đăng / ngôn từ của bạn.Ví dụ: nếu bạn sử dụng #dogsofinstagram, nó sẽ lộ diện khi ai đó quan sát vào thẻ ban đầu bằng # rõ ràng đó cũng giống như trên nguồn cấp dữ liệu của mình nếu chúng ta đã đánh dấu thẻ ban đầu bằng # này là một trong những thẻ ưa chuộng của họ.Khi bạn thêm Hashtag, Instagram sẽ thuận lợi nhận ra ngôn từ trong bài đăng hơn, vấn đề này sẽ đảm bảo rằng nội dung của doanh nghiệp tiếp cận nguồn cấp tài liệu của người theo dõi có liên quan.Có một lý do khiến cho bạn thấy càng các thẻ bắt đầu bằng # càng xuất sắc dưới các bài đăng xuất hiện trên mối cung cấp cấp dữ liệu của bạn.Hashtags cung cấp lực kéo rất cần thiết cho những bài đăng.

Xem thêm: Cách Tạo Form Mẫu Chăm Sóc Khách Hàng Bằng Excel Mới Nhất 2020

Hình dán và những bộ thanh lọc khác

Hình dán và cỗ lọc bóc tách biệt một bài đăng cơ bản với một bài xích đăng rất có thể được khẳng định là ở trong về nhà đề, chưa tính việc vận dụng chúng trong khi chỉnh sửa vẫn thú vị như thế nào.

Instagram hỗ trợ rất nhiều nhãn dán từ buổi sáng giỏi lành cho quyên góp với thông báo rất có thể thêm giá trị trang trí cho câu chữ của bạn.Mặc dù những nhãn dán hơi thuần thục, tuy thế người thay đổi game đích thực là nhiều bộ lọc không giống nhau mà Instagram cung cấp.Một số bộ lọc này cũng trở nên cơ sở cho câu chữ được sở hữu lên Instagram.Các bộ lọc cực kỳ phổ phát triển thành và sáng sủa tạo, bởi vì vậy chúng ta nên tìm hiểu những cỗ lọc phổ cập để tạo ngôn từ nếu nguồn câu chữ của riêng bạn đã cạn kiệt.

Ứng dụng sửa đổi của bên thứ ba

Tại thời điểm này, tất cả đủ những ứng dụng sửa đổi của bên thứ cha để thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của người dùng mà bạn dạng thân Instagram không có khả năng đáp ứng.Bạn rất có thể xem cácmẹo với thủ thuật thú vui này nhằm tạo bài xích đăng bằng ứng dụng của bên thứ bacũng nhưbộ ứng dụngnày sẽ có thể chấp nhận được bạn nâng tầm game Instagram của chính mình lên một khoảng cao mới.

Một áp dụng nhưCanvađi kèm với các định dạng rõ ràng của Instagram sẽ giúp đỡ cuộc sống của chúng ta trở đề xuất dễ dàng.Từ những mẫu và ba cục cho tới các cảm giác thú vị, những ứng dụng của bên thứ cha sẽ chuyển động như một hệ thống hỗ trợ tin cậy để giúp bạn duy trì cá tính và thương hiệu của chính mình trên Instagram đồng thời chất nhận được bạn tìm hiểu các lộ trình sáng chế mới.

Quá trình này vẫn mất một khoảng tầm thời gian, mà lại một khi chúng ta làm như vậy, bài toán tạo bài bác đăng sẽ phát triển thành một quy trình rất thú vị mà chúng ta thực sự ý muốn đợi.Điều quan trọng cần hãy nhờ rằng mặc cho dù Instagram là nơi trình làng nội dung của bạn, nhưng lại đó cũng là một trong nền tảng mà bạn muốn khám phá cùng tận hưởng.Chúc chúng ta đăng bài bác vui vẻ!Hãy chăm lo và giữ lại an toàn.