Cách đăng nhập facebook bị chặn

Vào một ngày đẹp nhất ttách các bạn vào Facebook tuy vậy mãi ko load được hoặc ra một sản phẩm lỗi. Quý Khách đang thử các trình chuyên chú khác biệt như Chrome, Firefox, IE tuy vậy vẫn không được. Và bạn vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì chưng sao lại bị điều này. Những mẹo nhỏ sau của kawamoebbs.net Computer để giúp đỡ bạn khắc chế, sửa chữa, đáp án các thắc mắc này.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook bị chặn

Có các cách để hạn chế lỗi không vào được Facebook lúc bị chặn như:

Thay thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng ứng dụng giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Tgiỏi đổi DNS Google để truy cập Facebook khi bị chặn

Đổi DNS là phương pháp đơn giản và kết quả độc nhất vô nhị nhằm truy vấn vào Facebook Lúc bị chặn. Mình chuyển phương pháp này lên đầu tiên bởi vì mong mỏi phần đông người thử cần sử dụng coi bởi bạn sẽ không cần thiết phải thiết lập phần mềm cũng giống như làm cho đều câu hỏi vượt phức hợp.

Để biến đổi DNS google bên trên máy vi tính Windows, chúng ta có tác dụng nlỗi sau:

Cách 1: Cliông chồng loài chuột bắt buộc vào biểu tượng kết nối Internet ở góc cạnh yêu cầu bên dưới screen cùng chọn tiếp Open Network và Internet settings

*
Thay đổi DNS Google nhằm truy cập vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 1

Bước 2: Click chọn Change adapter options để chuyển đổi cài đặt liên kết internet.

*
Thay thay đổi DNS Google nhằm truy cập vào Facebook lúc bị ngăn – Ảnh 2

Cách 3: Cliông xã chuột bắt buộc vào trong 1 kết nối mạng nhưng bạn đang sử dụng với chọn tiếp Properties

*
Ttốt thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook Khi bị chặn – Hình ảnh 3

Cách 4: Ở vào phần This connections uses the following items, bạn tìm kiếm cho tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy lưu ban vào nó.

*
Tgiỏi thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook Lúc bị ngăn – Hình ảnh 4

Bước 5: Một cửa sổ chỉ ra, bạn chọn nghỉ ngơi mục Use the following DNS hệ thống addresses

Nhập theo hướng dẫn nhỏng trong ảnh:

*
Txuất xắc thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook Khi bị chặn – Hình ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Cách 6: Nhấn OK cùng Restart lại máy tính xách tay.

bởi thế chúng ta vẫn đổi DNS Google thành công, bây giờ các bạn có thể demo truy cập Facebook coi còn bị ngăn hay không nhé.

2. Sử dụng ứng dụng, Extension Fake IP để truy vấn vào Facebook khi bị block

Đây là 1 biện pháp hết sức thú vui với cũng không mất công tốn mức độ lắm nhằm hoàn toàn có thể truy vấn vào facebook thuận tiện Khi bị ngăn. Bạn chỉ cần thiết lập extension vào trình phê duyệt mà lại ai đang sử dụng, tiếp nối kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn luôn.

Cách này cũng rất được áp dụng đôi khi IP của công ty bị chặn những sống bên trên những website bloông chồng ip việt nam. lấy một ví dụ bbc,…


Mình vẫn có 1 nội dung bài viết về những vận dụng Extension Chrome nhằm Fake IPhường máy vi tính, bạn cũng có thể liếc qua nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm:


Mình thì đã sử dụng Adguard VPN, bản thân thấy đó là Extension tương đối xuất sắc và dễ sử dụng buộc phải bản thân quan trọng giới thiệu cho mình. Hình như, bạn có thể download những Extension khác ví như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN tại phía trên. 

3. Sử dụng UltraSurf nhằm truy cập Facebook Khi bị chặn

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng khá được các người sử dụng, được xem là phương án tốt để hạn chế chứng trạng ko vào được facebook vày bị ngăn.

Có một khoảng thời gian nhưng các nhà mạng VN như FPT, Viettel chặn ko cho tất cả những người dùng truy vấn vào Facecbook. với trên các diễn dàn công nghệ phệ có tương đối nhiều người gợi nhắc Ultrasurf. Để áp dụng Ultrsurf bạn làm nhỏng sau:

Bước 1: Download với thiết đặt Ultrasurf về máy vi tính trên trên đây.

Cách 2. Chạy tệp tin thiết lập vừa cài đặt về sản phẩm công nghệ tính

Cách 3: Khởi rượu cồn UltraSurf và vào trình phê duyệt coi đã đạt được ko nhé.

4. Sử dụng trình cẩn thận Cốc ly để truy cập vào Facebook

Cốc Cốc là trình chú tâm website của Việt Nam cùng đó là trình chăm chút dựa vào mã nguồn mnghỉ ngơi của Chrome buộc phải đồ họa cũng giống như tính năng đa số là kiểu như Chrome của Google.

Nhưng đặc trưng tại phần là nó được thiết kế theo phong cách tối ưu cho tất cả những người Việt, mình thấy phần mềm này cũng tương đối giỏi bởi vì nó vẫn tích hơp sẵn tương đối nhiều thiên tài hữu dụng và điển hình nổi bật là nó có thiết kế nhằm chúng ta cũng có thể truy cập Facebook mà lại không yêu cầu chỉnh sửa bất kể thiết bị gì.


Nếu quan tâm chúng ta cũng có thể mua Cốc Cốc trên đây nhé!

Bởi vậy tôi đã hướng dẫn chúng ta chi tiết 4 biện pháp truy cập vào Facebook lúc bị chặn bên trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những giỏi tuyệt nhất, đơn giản duy nhất cùng tác dụng tuyệt nhất hiện thời nhưng chúng ta cũng có thể vận dụng.

Hi vọng nội dung bài viết đang có lợi cùng với bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu như có bất kể khó khăn tuyệt vướng mắc gì thì cứ comment bên dưới để bản thân cung ứng nhé .