CÁCH ĐĂNG NHẬP ITUNES STORE TRÊN MÁY TÍNH

Người dùng iPhone có lẽ rằng đã nghe hoặc thấy về tài khoản iTunes Store, nhưng đa phần nhiều người tiêu dùng iPhone phân vân iTunes Store là gì? cùng những chức năng của nó như vậy nào. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để hiểu rõ hơn về thông tin tài khoản iTunes này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập itunes store trên máy tính

*
Chào mừng mang lại với iTunes Store

iTunes Store là gì? tài khoản iTunes là gì?

iTunes Store( cửa hàng iTunes) Là một shop trực tuyến, giúp cho bạn dễ dàng bán buôn những ứng dụng và các tập phim hay chương trình truyền hình, game hoặc sách, siêu thị này do hãng Apple Inc. sáng sủa lập vào năm 2003.

*
Cửa hàng iTunes

Cửa sản phẩm này được cải cách và phát triển trên phần mềm iTunes chạy trên căn nguyên máy tính, giúp cho những người dùng iPhone tất cả thể cai quản chiếc điện thoại của bản thân một giải pháp tối đa và rất có thể đa dạng hóa dữ liệu trong máy. Hay nói một cách ví dụ hơn, iTunes vào vai trò trung gian vào việc liên kết iPhone với đồ vật tính.

Với iTunes bạn có thể dễ dàng sao lưu các file nhạc xuất xắc hình hình ảnh video một cách tiện lợi và không tốn không ít thời gian. Ngoài ra iTunes còn hoàn toàn có thể giúp cho điện thoại của khách hàng update đông đảo phiên bạn dạng iOS mới hay thậm chí là khôi phục lại tài liệu trên iPhone khi chạm mặt sự cố.

Để rất có thể kết nối cùng với của mặt hàng iTunes ta phải gồm một tài khoản ID Apple.

Cách tạo tài khoản iTunes Store:

Cách tạo tài khoản iTunes Store bên trên iPhone:

Các bước lập thông tin tài khoản iTunes Store cũng tương tự với lập tài khoản iCloud.

Truy cập áp dụng App Store trên iPhone.Sau đó các bạn tìm kiếm và cài đặt một ứng dụng miễn phí ngẫu nhiên vd: Zalo, Facebook, v.v…Tại bảng thông tin Đăng nhập chọn mục chế tạo ID táo bị cắn dở mới.Sau đó lựa chọn vùng đất nước >> Đồng ý cùng với các quy định của AppleNhập thông tin tài khoản gồm email và mật khẩu, câu hỏi bảo mật tiếp đến chọn Tiếp theo. (Nếu chưa có Email chúng ta cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản Gmail cùng sử dụng)Tại mục Thông tin thanh toán  chúng ta chọn mục Không, Tiếp theo bạn điền không hề thiếu thông tin của bạn, mục Thẻ tiến thưởng tặng bạn cũng có thể bỏ trống.Xác nhận kích hoạt tài khoản ID hãng apple tại hộp thư email mà bạn đã dùng đăng ký.

Cách tạo tài khoản ID táo trên sản phẩm tính:

Bước 1: truy cập Web: appleid.apple.com

*
Truy cập trang đk tài khoản của Apple

Chọn Tạo ID Apple.

Bước 2: các bạn nhập không hề thiếu thông tin và trả lời 3 thắc mắc bảo mật vào.

*
Nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào

Sau đó lựa chọn Tiếp Tục, Hệ thống sẽ gửi mã xác thực vào tài khoản Gmail bạn dùng để đăng ký

*
Nhập mã chứng thực để hoàn toàn đăng ký

Nhập mã xác thực để hoàn chỉnh tạo thông tin tài khoản ID Apple.

Xem thêm: Pin 2.200Mah Dành Cho Máy Nghe Nhạc, Loa Pháp Craven Cr

Cách đăng nhập tài khoản iTunes Store trên iPhone:

Sau khi chúng ta vừa tạo tài khoản ID hãng apple mới thì lúc lần đầu đăng nhập vào cửa hàng thì bạn sẽ được yêu mong “Xem xét” thông tin tài khoản mới. Thực tế thì cũng không có gì khó, nhưng tương đối nhiều người không biết cách điền thông tin làm sao để cho đúng, sau đây là cách điền thông tin cho tài khoản icloud bắt đầu tạo.

Để hoàn toàn có thể truy cập được thông tin tài khoản iTunes thì loại iPhone của bạn phải được liên kết với mạng Wifi hoặc dữ liệu mạng 3G hoặc LTE.

Sau khi được liên kết bạn triển khai theo quá trình như sau:

Bước 1: Vào đồ họa cài để lên trên iPhone chọn mục iTunes và App Store rồi đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn vừa tạo.

*
Xem xét tài khoản iTunes

ID này không được sử dụng trước đây ở iTunes Store nên cần phải được xem xét. Các bạn đừng băn khoăn lo lắng không yêu cầu là hóng kiểm duyệt y đâu mà các bạn chỉ cần điền vài tin tức cơ phiên bản là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay.

Bước 2: Tại đồ họa Xem xét bạn gạt nút nhảy để đồng ý với những Điều khoản cùng Điều kiện >> chọn Tiếp Theo.

*
Đồng ý các luật pháp và điều kiện

Bước 3: Nhập vừa đủ thông tin của công ty vào hình ảnh Hoàn vớ ID táo bị cắn của bạn.

*
Nhập không thiếu thông tin

Những tin tức khác thì chắc các bạn hiễu rõ còn mã Zip tính năng này là ít fan biết (Mã bưu điện) đặc điểm này điền chung chung mã của thành phố, hoặc của tỉnh. Bao gồm 6 chữ số, như hình là mã làm việc hà nội. Các bạn có thể lên google tra cứu kiếm mã zip tên thành phố của người tiêu dùng và điền vào.

Sau khi điền xong các bạn chọn Tiếp Theo.

Hoàn tất quy trình xem xét

Một thông tin ID táo apple đã hoàn tất. Giờ bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản để tải phần mềm, với game miễn phí tổn trên ứng dụng store với itunes về năng lượng điện thoại.

Như vậy, cùng với những chia sẻ trên phía trên kawamoebbs.net sẽ phần nào đó giúp cho bạn hiểu rõ được một phần nào iTunes Store là gì? và biện pháp tạo cùng đăng nhập tài khoản iTunes cần không. Hy vọng qua nội dung bài viết này, kawamoebbs.net muốn các bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều tính năng thú vị tất cả trên iTunes Store nữa nhé! Chúc chúng ta thành công.