Cách đăng nhập vào modem wifi

Bạn đang sử dụng đường truyền internet cáp quang đãng Viettel mà phân vân làm núm nào để đổi mật khẩu wifi trên vật dụng modem ZTE của Vietttel. Sau đây, Viettel hồ nước Chí Minhxin phía dẫn các bạn cách đổi mật khẩu modem wifi Viettel ZTE nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào modem wifi

Bạn tất cả thể chuyển đổi mật khẩu modem wifi Viettel ZTE trên những trình chuẩn y như Chrome, ly Cốc, Firefox,… trước hết bạn truy cập vào add 192.168.1. Thường thì khi truy vấn vào showroom trên vẫn hiện lên như hình sau.

*

Bạn bấm vào "nâng cao"

*

Sau đó bấm và "tiếp tục truy vấn 192.168.1.1 (không an toàn)"thì vẫn hiện ra bối cảnh sau

*

Usename với Password thìbạn nhập theo Username Password vùng sau modem wifi ZTE Vietteltheo hình phía dưới, thường thì username sẽlà "admin"và password sẽ sở hữu được dạng ZTEGC.... Sau đó bấmLogin.

Xem thêm: 1 Lít Nước Bao Nhiêu Kg ? Công Thức Quy Đổi Lít Sang Kilôgam

*

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc vào modem wifi ZTE Viettel đang hiện ra bối cảnh sau

*

Sau đó chúng ta kéo xuống vùng dưới

*

Thường thì modem wifi ZTE vì Viettel cung ứng sẽ là modem wifi 2 băng tần: sóng wifi 2.4G và sóng wifi 5G, ở trườngWPA Passpharase các bạn bấmhiện mật khẩu cùng nhập mật khẩu bạn muốn đặt tiếp đến ấm Finish.

Mẹo nhỏ: chúng ta nên đổi khác mật khẩu wifi Viettel liên tiếp để tránh triệu chứng hàng xóm thực hiện chùa wifi nhà bạn, giúp cho đường truyền internet định hình và mượt hơn. Khi đổi khác mật khẩu wifi, các bạn không nên được sắp xếp mật khẩu wifi quá đơn giản dễ dàng để né bị hacker hack được mật khẩu lúc truy nhập vào wifi công ty bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng tương tác tổng đài Viettel 1800.8119 (Máy nhánh 2) và để được giả đáp.