CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN MÁY TÍNH

Tóm lược :

*

Khi các bạn sử dụng thông tin tài khoản Google của chính mình trên máy kawamoebbs.net tính công cộng, chúng ta sẽ tự động đăng nhập vào Chrome bằng thông tin tài khoản đó. Trước khi đóng sản phẩm tính, bạn phải đăng xuất ngoài Chrome để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Bạn có biết phương pháp đăng xuất ngoài Chrome trong tình huống như vậy không? Hoặc bao gồm lẽ, các bạn quên đăng xuất khỏi Chrome trên máy kawamoebbs.net tính công cộng, liệu rất có thể đăng xuất khỏi Chrome trên máy kawamoebbs.net tính từ xa không? Điều này MiniTool bài đăng sẽ cho bạn thấy câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản google trên máy tính

Khi chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình, nó cũng sẽ auto đăng nhập vào YouTube, Google Chrome, tin nhắn và một số trong những dịch vụ được hỗ trợ khác bởi cùng một tài khoản. Khi tận thưởng sự thuận lợi mà nó đem lại, các bạn cũng cần chăm chú một điều: hãy đăng xuất khỏi Chrome nếu bạn sử dụng tài khoản Google của bản thân mình trên máy tính xách tay công cộng.


Tiền boa: chúng ta có thể tham khảo nội dung bài kawamoebbs.netết này nhằm tạo tài khoản Google: bí quyết tạo tài khoản Google đến YouTube, Gmail với Drive?

Tuy nhiên, các bạn đã nhận ra vấn đề tự động hóa đăng nhập, đặc biệt là khi họ đăng nhập vào Chrome bằng thông tin tài khoản Google. Trong bài bác đăng hôm nay, bọn họ sẽ đa phần nói về cách đăng xuất ngoài Google Chrome.

Khi nào bạn phải đăng xuất ngoài Chrome?

Trong nhiều trường hợp, bạn phải đăng xuất ngoài Chrome. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho mình một số trường hợp thường gặp:

khi chúng ta sử dụng máy tính công cộng hoặc PC của fan khác, bạn cần đăng xuất ngoài Google Chrome trước khi đóng laptop công cộng hoặc trả lại vật dụng tính. Điều này là đặc biệt quan trọng để bảo đảm an toàn thông tin cá thể của bạn. Giả dụ ai kia mượn máy tính của bạn, chúng ta nên đăng xuất khỏi Chrome. Nếu như không, lịch sử tìm kiếm của các bạn sẽ được vạc hành. Đồng thời, khi bằng hữu của bạn nhập ngôn từ nào đó vào vỏ hộp tìm tìm của trình xem xét web, tính năng tự động điền sẽ mang lại họ thấy gần như gì bạn đã search kiếm bằng Google Chrome. Sẽ khá xấu hổ ví như có một vài thông tin tinh tế cảm. Khi bạn có nhu cầu bán thứ tính của chính bản thân mình hoặc nhờ cất hộ nó mang đến thành kawamoebbs.netên gia đình hoặc đồng đội của mình, bạn nên xóa toàn bộ thông tin cá nhân bao gồm thông tin đăng nhập Chrome trên đồ vật tính. Thất thoát thông tin cá nhân không đề xuất là chuyện vui.

Sau đó, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách singout khỏi Google Chrome cho dù bạn đã truy cập vào máy đó hay chưa. Bạn cũng có thể sử dụng các tài năng này khi cần thiết.

Đăng xuất Google Chrome Bao gồm:

Làm phương pháp nào để đăng xuất khỏi Google Chrome trên máy tính của bạn? Làm giải pháp nào để singout khỏi Google Chrome trên điện thoại thông minh của bạn? Làm giải pháp nào để singout khỏi Google Chrome từ xa? Làm cách nào nhằm tắt đồng bộ hóa Chrome? Làm giải pháp nào nhằm tắt đăng nhập tự động hóa trên Chrome?

Làm giải pháp nào nhằm Đăng xuất ngoài Google Chrome trên máy kawamoebbs.net tính của bạn?

Rất dễ dàng để singout khỏi Chrome trên máy tính xách tay của bạn. Đây là phía dẫn:

Mở Google Chrome. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của khách hàng ở góc trên bên phải. Bấm vào Đăng xuất .

*

Nếu ai đó ao ước đăng nhập để sử dụng cùng một tài khoản, họ sẽ tiến hành yêu ước nhập mật khẩu.

Làm biện pháp nào để Đăng xuất khỏi Chrome trên game android hoặc iOS?

Nếu bạn có nhu cầu đăng xuất ngoài Chrome tự thiết bị app android hoặc quả táo của mình, bạn cũng có thể làm theo các bước sau:

Mở Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Thừa nhận vào ảnh hồ sơ của người tiêu dùng ở bên trên cùng của trang màu sắc đen. Bạn sẽ thấy Đồng cỗ hóa và các dịch vụ của Google Sau đó, bạn phải nhấn lại vào hình ảnh hồ sơ của mình. Chạm vào Đăng xuất cùng tắt đồng bộ hóa nút nhằm đăng xuất. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng chưa nhất quán hóa, bạn sẽ thấy Đăng xuất ngoài Chrome vậy vào đó.

Làm cách nào để singout khỏi Chrome tự xa?

Trong một trong những trường hợp, bạn cần đăng xuất khỏi Chrome trên máy tính xách tay từ xa. Đây là một trường hợp thực tế từ superuser:

Làm biện pháp nào để singout từ ​​xa ngoài Google chrome?

Tôi có thể đăng xuất khỏi Google Chrome bên trên PC từ xa nhưng mà tôi sẽ đăng nhập không? Tôi đang đăng nhập vào tủ sách PC trên top mạng tìm kiếm google Chrome của mình nhưng quên đăng xuất. Làm cách nào để singout khỏi PC tủ sách từ nhà?

kawamoebbs.netệc đăng xuất Chrome trường đoản cú xa cũng khá đơn giản. Đây là các bước:

Cuộn xuống để tìm Ứng dụng Google . Bấm chuột Google Chrome . Nhấp chuột XÓA tróc nã CẬP .

*

Sau lúc xóa quyền truy vấn khỏi Chrome, bạn sẽ đăng xuất khỏi ngẫu nhiên thiết bị làm sao mà bạn đã sử dụng để đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google này, bao gồm cả sản phẩm công nghệ bạn hiện tại đang sử dụng. Khi ao ước đăng nhập lại vào Chrome, bạn có thể cho phép quyền truy cập để thực hiện công kawamoebbs.netệc.

*
Nên làm những gì để được cho phép Google Chrome xóa URL auto điền?

Bài đăng này cho bạn biết cách tạo cho Chrome xóa URL tự động hoàn thành và phương pháp tắt khuyến cáo tìm tìm của Google nếu bạn muốn Chrome kết thúc hiển thị những URL trước đó.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Ngày Tết Đơn Giản Nhất, Gợi Ý 10 Đề Tài Vẽ Tranh Lễ Hội Ngày Tết Đơn Giản

Đọc thêm

Cách tắt đồng điệu hóa Chrome?

Đồng bộ hóa Chrome sẽ sao lưu lại nhiều dữ liệu vào địa chỉ Gmail của người sử dụng như tiện ích mở rộng trình duyệt, mật khẩu, lịch sử vẻ vang duyệt web, lốt trang, v.v. Nó là thuận tiện cho mình để mang tin tức này từ vật dụng này sang vật dụng khác. Tuy nhiên, bạn có thể tắt nhất quán hóa Chrome theo yêu ước của mình. Hoặc, bạn cũng có thể đặt để giới hạn các loại tài liệu được lưu.

Đây là hướng dẫn dành cho máy tính:

1. Mở Google Chrome.

2. Nhấp vào menu 3 chấm và chọn Cài đặt .

3. Nhấp vào Đồng cỗ hóa và các dịch vụ của Google .

*

4. Nhấp vào Quản lý đồng bộ hóa . Và bạn sẽ thấy hình ảnh sau. Trên đây, nếu bạn muốn tắt hoàn toàn nhất quán hóa Chrome, bạn có thể chuyển nút cho Đồng bộ hóa rất nhiều thứ mang lại TẮT và sau đó tắt tất cả các nút cho những mục sau. Tất nhiên, bạn cũng có thể tắt một số trong những mục tùy thuộc vào tình hình thực tế của bạn.

*

Đây là phía dẫn giành riêng cho điện thoại:

Mở Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nhấn vào Hơn . Nhấp vào Cài đặt . Nhận vào hình ảnh hồ sơ của khách hàng Băng Đồng bộ hóa . Tắt Đồng cỗ hóa đều thứ .

Làm cách nào để tắt Đăng nhập auto trên Chrome?

Như đang đề cập sống trên, khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản Google của bản thân từ bất kỳ ứng dụng như thế nào được hỗ trợ như email hoặc Drive, nó cũng sẽ tự động đăng nhập vào Google Chrome của bạn. Nếu bạn muốn dừng điều này, chúng ta cũng có thể làm hầu như điều sau:

Mở Google Chrome. Đi mang đến Menu 3 chấm> cài đặt đặt> Đồng bộ hóa và các dịch vụ của Google . Tắt Cho phép đăng nhập Chrome bên dưới cái Các dịch vụ thương mại khác của Google

*

Kết luận

Sau lúc đọc bài đăng này, bạn nên biết cách đăng xuất khỏi Google Chrome trong các trường hòa hợp khác nhau. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề tương quan nào, bạn có thể cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần bình luận.

Đăng xuất khỏi câu hỏi thường gặp mặt về Chrome

Làm biện pháp nào để đăng xuất khỏi trình phê chuẩn Chrome? Mở Chrome. Nhấp vào ảnh hồ sơ của doanh nghiệp ở trên cùng bên đề nghị của trình lưu ý web. Bấm vào Đăng xuất loại nút. Làm phương pháp nào để singout khỏi Chrome trên tất cả các thiết bị? Nếu bạn có nhu cầu đăng xuất ngoài Chrome trên toàn bộ các thiết bị chúng ta đã sử dụng, bạn cũng có thể truy cập trang quyền thông tin tài khoản Google, kế tiếp đi tới áp dụng Google> Google Chrome nhằm nhấp XÓA truy CẬP để đã có được mục đích. Làm bí quyết nào để đăng xuất khỏi email trên Chrome? chúng ta cũng có thể nhấp vào hình ảnh hồ sơ của chính bản thân mình và sau đó nhấp vào Đăng xuất để đăng xuất khỏi Gmail. Tại sao tôi chẳng thể đăng xuất ngoài Google Chrome? Theo khoác định, khi chúng ta sử dụng thông tin tài khoản Google của bản thân mình để singin Gmail hoặc Drive, bạn sẽ tự động đăng nhập vào Google Chrome. Nếu như khách hàng không muốn điều này xảy ra, bạn phải đi mang lại Menu 3 chấm> sở hữu đặt> Đồng bộ hóa và các dịch vụ của Google nhằm tắt Cho phép đăng nhập Chrome phía bên dưới cái Các thương mại dịch vụ khác của Google phần.