CÁCH ĐẶT AVATAR VIDEO TRÊN FACEBOOK

Nhỏng các bạn đã biết thì trước đó, mạng xã hội Facebook ko hỗ trợ khả năng thực hiện hình họa động làm hình ảnh đại diện (Avatar), giỏi có tác dụng hình ảnh bìa cho những hình thức của bản thân. Đây cũng là một điểm trừ mà người tiêu dùng Facebook không phù hợp về MXH này.

Bạn đang xem: Cách đặt avatar video trên facebook

Nhưng chắc hẳn rằng họ đã nhận được ra đó là một thiếu thốn sót của bản thân, chính vì núm mà lại cách đây không lâu Facebook đã bổ sung cập nhật thêm tài năng này vào list được cung ứng, có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện ảnh hễ vào Status qua mạng trung gian. Đồng thời cũng cho phép người dùng thực hiện hình ảnh đụng đến Avatar facebook Hay những áp dụng Video làm cho Avatar đến Facebook.


Vâng, biện pháp tạo thành cùng áp dụng Status hình ảnh đụng qua mạng trung gian là cực kỳ dễ dàng và đơn giản rồi, vậy bắt buộc vào bài viết này mình chỉ xin đề cập tới phương pháp tạo với áp dụng video có tác dụng ảnh thay mặt đại diện mang đến Facebook bên trên điện thoại của bạn thôi nhé.

OK, nếu nlỗi bạn có nhu cầu đổi khác, không muốn thực hiện các hình hình họa tĩnh có tác dụng Avatar nữa thì hoàn toàn có thể trải đời thử giải pháp thay đổi Avatar bằng Video mang đến Facebook này nhé.

Xem thêm:

1/ Tạo hình họa thay mặt mang đến Facebook bằng Clip gồm sẵn

Note: Trong bài bác trả lời này bản thân đã thực hiện bên trên điện thoại cảm ứng nhé.

+ Bước 1: Bạn đăng nhtràn lên trang cá thể, thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình => tiếp nối bấm vào CHỈNH SỬA hình họa thay mặt đại diện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, điều đó là tôi vừa vừa share chấm dứt cùng với các bạn thủ thuật tạo nên hình họa rượu cồn đến Avatar cùng bí quyết sử dụng Video làm hình ảnh đại diện Facebook của khách hàng rồi nhé.

Hi vọng cùng với mẹo nhỏ dại vào áp dụng facebook này đang hữu ích cùng với chúng ta. Chúc các bạn thành công !