Cách Để Xóa Tài Khoản Facebook

Bạn sử dụng Facebook và đã tới khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thường ngày thật hơn, có thể bạn bởi vì chán, hay do bị đánh cắp tin tức hay bị làm cho phiền bởi spam và mất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Cách để xóa tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những người đang thực hiện smartphone. Thì việc từ vứt facebook là lựa chọn tốt nhất có thể bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Bí quyết xoá cụ thể như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của doanh nghiệp thì nên xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập tài khoản Facebook của chúng ta và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để gửi sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Cách Canh Lề Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Excel Cực Chuẩn

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên là các bạn đã tạm thời khóa thông tin tài khoản Facebook của mình.

Một số chú ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày kể từ ngày chúng ta thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có triển khai đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó thông tin tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

*
cân nhắc thật kĩ xem các bạn có thực sự mong xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình thực hiện Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị di động cầm tay như điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng. Kế bên ra, chúng ta nên xóa bỏ dữ liệu được trình chăm chú web giữ giàng (cache, password....) để tránh vấn đề đăng nhập vào Facebook ngoại trừ ý muốn.