Cách Điền Chữ Vào File Pdf

Chắc hẳn ai vào bọn họ đã và đang biết tệp tin pdf. Đây là một bản được tạo ra nhằm mục tiêu hoàn toàn khắc phục sự rứa lỗi font text, nhảy chiếc, hàng và cột khác biệt vị những máy tính không giống nhau khởi hễ tệp tin word, excel,… Chính bởi vì vậy, bây giờ kawamoebbs.net lập tức.com sẽ chỉ dẫn mang lại chúng ta tổng phù hợp bí quyết viết chữ bên trên file pdf qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách điền chữ vào file pdf


1. Phần mượt Foxit Reader

Tải Phần mượt Foxit Reader

Pass giải nén giả dụ có của các phần mềm là: kawamoebbs.net123

Foxit Reader là một phần mượt được áp dụng phổ cập vì chưng xây cất sáng chóe, đẹp mắt. Thứ nhất các bạn hãy msinh hoạt file pdf đề nghị viết thêm chữ lên. Sau kia chọn lệnh:

Home → Typewriter (Trong mục Comment) → Chọn không gian bắt buộc viết → Chỉnh sửa chữ trong vỏ hộp thoại Comment Format.

*

Sau đó hãy Viết chữ nhưng các bạn có nhu cầu ghi thêm. Sau kia hãy sửa đổi mẫu mã vnạp năng lượng phiên bản, sửa font làm thế nào cho cân xứng với vnạp năng lượng phiên bản đã sử dụng nha.

*

Dường như trong phần hộp Comment còn có phần Highlight giúp những chúng ta cũng có thể có tác dụng rất nổi bật các Key Word nhằm dễ dàng lưu giữ, trình bày nữa đấy. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !

2. Phần mượt ABBYY FineReader

ABBYY FineReader được xem là một trong những phần mềm phong phú và đa dạng tác dụng. Nó có thể chuyển đổi file PDF quý phái bạn dạng Word một biện pháp tự động hóa và đúng chuẩn. Vì lý cho nên đề nghị không tính kỹ năng viết thêm chữ bên trên tệp tin PDF của ứng dụng này ra, ABBYY FineReader còn tồn tại công dụng sửa đổi văn phiên bản thẳng trọn vẹn giống hệt như vẫn sửa đổi văn bản bên trên Word. Ngoài ra ABBYY FineReader còn có tính năng đổi khác từ bỏ PDF lịch sự Excel, PDF sang Word và ngược trở lại nữa đấy.

Để có thể sửa đổi văn uống phiên bản PDF qua phần mềm ABBYY này, họ đầu tiên hãy mnghỉ ngơi file PDF yêu cầu sửa đổi lên. Sau kia chọn Edit nlỗi hướng dẫn dưới. Sau đó hãy trét đen chữ đề nghị xóa hoặc thay thế để sửa, hoặc rất có thể viết thêm khiến cho đoạn văn tuyệt hơn mà lại phải độc nhất vô nhị thiết bắt buộc thay đổi tự PDF lịch sự Word.

Bên cạnh đó ABBYY còn tích hòa hợp được đa dạng chủng loại các Font chữ khác nhau và sửa đổi văn uống bản hoàn toàn tương đương cùng với Word buộc phải sẽ rất thuận lợi mang lại các bạn đó nha.

Tải ứng dụng ABBYY FineReader

*

Hiện giờ, phần mềm ABBYY FineReader đã gồm phiên bạn dạng tiên tiến nhất chuẩn chỉnh cuối là

ABBYY FineReader Professional 15.0.112.2130. Các các bạn hãy thiết lập phiên phiên bản tiên tiến nhất này về để sử dụng mượt mà rộng nhé.

3. Adobe Acrobat Reader DC

Được nhà xuất bản chính Adobe Systems cực kì danh tiếng chế tạo. Adobe Acrobat Reader DC có lẽ rằng được Call là phần mềm chuyên được sự dụng đa tính năng cùng mạnh mẽ vượt trội rộng những phần mềm thông thường. Là một cải tiến mang tính chất biện pháp mạng, hiện đại và tác dụng để gia công việc với các tài liệu trong văn uống phòng, ở nhà hoặc thậm chí lúc sẽ dịch rời.

Phần mềm cũng giống như cùng với ABBYY đó là hoàn toàn có thể trích xuất nghỉ ngơi các loại format không giống nhau, PDF → Word, Excel với ngược lại. giữa những điều nhưng những bên in ấn và dán mê thích độc nhất vô nhị ở Adobe Acrobat Reader DC sẽ là thiên tài tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều mực in. Từ đó chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm được không ít ngân sách hơn. Từ kia chúng ta cũng có thể nhận ra rằng, ứng dụng này còn có cực kì tối ưu trong những vấn đề con đường đường nét chữ, hình hình họa để giúp fan gọi rất có thể dễ chịu và thoải mái rộng lúc nào không còn đối với các phiên bản PDF thường thì.

Xem thêm:

Tải Adobe Acrobat Reader DC

*

Để rất có thể viết chữ trên tệp tin PDF, các bạn thứ 1 hãy mở file PDF lên. Sau đó hãy nhấn vào Tools nhỏng hình ở bên trên. Kế kia hãy nhấp chuột Edit PDF để bắt đầu sửa đổi văn bản

*

Bấm vào Edit (3) → Chọn địa chỉ cơ mà những bạn có nhu cầu chỉnh sửa (4) → Format lại Font đến vnạp năng lượng bạn dạng của bản thân (Cách 5)

*

Dường như nếu như những bạn muốn viết thêm chữ sinh hoạt những ô khoảng tầm trắng nằm trong phiên bản PDF, những chúng ta có thể bấm chuột Add Text nằm ở kế bên Edit (3). Sau đó nhấn vào khoảng chừng trắng mà những bạn muốn viết thêm chữ vào rồi thực hiện ghi vào nha.

*

Chúc các bạn thành công Lúc sửa đổi, viết chữ bên trên phần mềm Adobe Acrobat Reader DC nha.

4. PDF Foxit PDF Editor

Với ứng dụng PDF Foxit PDF Editor, những các bạn sẽ không cần thiết phải lo lắng nhằm sửa đổi văn phiên bản PDF nữa cũng chính vì ứng dụng này được thành lập với mục đích là sửa đổi vnạp năng lượng phiên bản PDF. Đối cùng với những người dân siêng thao tác làm việc trên PDF thì nhiều phần bọn họ liên tiếp thực hiện ứng dụng PDF Foxit PDF Editor này bởi vì nó chuyên sử dụng, đa dụng và dễ thực hiện.

Trước không còn để ban đầu sửa đổi văn bản, chúng ta hãy bấm vào chữ T (Text edit tool) nhỏng hình bên dưới nha.

*

Lúc bấy giờ các bạn cũng có thể click chuột mẫu chữ nhưng mình thích sửa đổi nhằm thêm giảm văn uống bản. Hoặc các bạn có thể hoàn toàn sứt Black nó đi rồi xóa văn uống phiên bản luôn cũng rất được đó nha.

*

Và sau cuối mình đã và đang chỉnh sửa thành công xuất sắc như hình bên dưới rồi đấy.

*

Hình như nếu những bạn muốn viết thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào tầm trống mặt bài xích, những chúng ta cũng có thể nhấn vào chữ T ở bên cạnh Edit Tool → Bấm vào khoảng trống ao ước ghi → Điền văn uống bản.

Qua bài viết Tổng thích hợp bí quyết viết chữ trên file pdf của những ứng dụng hiện nay của kawamoebbs.net, hy vọng khách hàng cùng các chúng ta có thể tiện lợi áp dụng các phần mềm PDF hiện tất cả của mình nhằm thao tác làm việc, sửa đổi vnạp năng lượng bản ngay cả trên file PDF nha.