Cách Đổi Màu Nền Trong Pdf

Hầu hết những tệp PDF gồm cùng một color văn phiên bản đen. đa số người cảm thấy điều đó thật cực nhọc chịu, mà lại họ không biết làm thế nào để chuyển đổi nó. Ngay cả khi có, chúng ta thường quăng quật cuộc bởi nó quá phức tạp. Khoác dù chuyển đổi màu văn phiên bản trong pdf không phải là vượt trình dễ dàng và đơn giản nhất, tuy vậy nó ko thể thực hiện được. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách chuyển đổi màu văn phiên bản trong PDF để bạn cũng có thể tùy chỉnh tài liệu của mình.

Bạn đang xem: Cách đổi màu nền trong pdf

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách đổi khác màu văn phiên bản PDF trực tuyến

Nếu chúng ta không có bất kỳ trình sửa đổi nào được kể ở trên, chúng ta không cần phải thiết đặt chúng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy những tùy chọn miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất trực tuyến. Với mục đích của bài viết này, chúng tôi quyết định thực hiện Sejda, một trong những trình sửa đổi PDF trực tuyến thịnh hành nhất hiện nay nay. Công ty chúng tôi thích nó vì chưng nó không chỉ dễ sử dụng mà còn có lại tác dụng tuyệt vời.

Truy cập sejda.com.Nhấp vào nút thiết lập lên tệp PDF và chọn tệp từ máy tính xách tay của bạn.Chọn văn bản có màu bạn có nhu cầu thay đổi.Nhấp vào Màu.Chọn một trong những màu trường đoản cú bảng color rộng của chúng.Nhấp vào Áp dụng cố gắng đổi.Nhấp vào cài xuống.

Xem thêm:

Bạn có thể áp dụng phương thức tương từ nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi phông chữ hoặc size văn phiên bản của mình. Chỉ việc nhấp vào một trong những trong những tùy chọn, kề bên Màu. Không tính ra, chúng ta có thể làm mang đến văn bạn dạng của bản thân In đậm hoặc Nghiêng, như cách chúng ta làm với tài liệu Word.

Bạn gồm thể biến đổi màu văn phiên bản trong tệp PDF của chính mình bằng một vài cú nhấn vào mà không nhất thiết phải đăng ký! tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu khám phá các tùy chọn bổ sung cập nhật trên trang web này, chúng ta cũng có thể cần phải tạo lập một tài khoản. Có không ít tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể sử dụng, vậy nguyên nhân bạn không tìm hiểu chúng!

Khám phá

Thay thay đổi màu văn bạn dạng chỉ là giữa những điều bạn có thể làm cùng với tệp PDF. Có không ít tùy lựa chọn khác, như biến hóa nền, thêm trang bị trang trí, v.v. Chúng ta không bắt buộc phải giải quyết và xử lý với các tệp PDF cũ như cũ cơ mà hãy cấu hình thiết lập chúng và miêu tả sự sáng tạo của mình.

Bạn thường áp dụng ứng dụng như thế nào để sửa đổi tệp PDF của mình? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.