Cách Đổi Tên Id Tik Tok

Đổi tên TikTok và đổi TikTok ID rất đối kháng giản, tương tự như khi chúng ta đổi tên thông tin tài khoản Facebook hay đổi Facebook ID vậy. Mỗi một fan khi tạo tài khoản TikTok sẽ phần đông đặt tên người dùng và chế tác TikTok ID để xác nhận tài khoản cá nhân. Và không ít người sau khi dùng TikTok một thời hạn sẽ cảm giác tên tài khoản cá thể của mình chưa được hay, ý muốn đổi sang trọng tên khác mớ lạ và độc đáo hơn, lạ mắt hơn để đều người để ý cũng như lưu giữ tới thông tin tài khoản TikTok của mình. TikTok có cung ứng bạn biến hóa lại tên người tiêu dùng lẫn ID bất cứ khi nào. Tuy nhiên, câu hỏi đổi tên người tiêu dùng TikTok tất cả quy định khác với thay đổi TikTok ID, khi họ chỉ được phép đổi ID TikTok sau 30 ngày tính từ lúc lần chuyển đổi gần trên đây nhất nhưng thôi. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách thay tên tài khoản TikTok, đổi TikTok ID.

Bạn đang xem: Cách Đổi Tên Id Tik Tok


Hướng dẫn đổi tên TikTok, đổi username TikTok

Bước 1:

Chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản TikTok cá nhân rồi nhấp vào mục Tôi ở góc cạnh dưới cùng mặt phải. Chuyển sang giao diện tài khoản TikTok cá nhân. Tại đây bạn nhấp vào nút Sửa hồ nước sơ.


Bước 2:

Trong giao diện này các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin tài khoản TikTok cá thể để nuốm đổi. Để thay đổi tên người dùng TikTok, họ nhấn vào Tên TikTok để triển khai thay đổi.

Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện đổi khác tên thông tin tài khoản TikTok. Họ chỉ nên nhập tên new cho thông tin tài khoản TikTok rồi nhấn Lưu ở góc cạnh phải trên thuộc là được.


Số lần với thời gian đổi khác tên thông tin tài khoản TikTok ko giới hạn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Internet Banking Acb Online, Tạo Tài Khoản Internet Banking

2. Trả lời đổi TikTok ID

Cũng tại bối cảnh của sửa thông tin tài khoản TikTok, họ nhấn vào phần TikTok ID để cầm cố đổi.


Chuyển sang hình ảnh mới, chúng ta nhập TikTok ID mới. Nếu sau khi nhập hiển thị biểu tượng tích xanh thì thương hiệu ID được phép dùng, nhấn Lưu để lưu lại ID mới.

Trong trường hợp có thông tin đỏ thì họ cần phải thay đổi lại thương hiệu ID.


Lưu ý: ID tài khoản TikTok không được trùng với bất kỳ ID TikTok của ai, là các ký tự không dấu với chỉ rất có thể đặt vệt chấm với dấu gạch men dưới. Sau khi đổi xong các bạn sẽ không thể thay đổi tiếp trong vòng 30 ngày.


*
mạng xã hội
Làng technology technology download kỹ thuật Điện trang bị cuộc sống thường ngày
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | giải đáp | Ứng dụng | liên hệ | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA