Cách đổi tên tài khoản microsoft

Bạn muốn thay tên hiển thị cho thông tin tài khoản Microsoft Teams nhưng không biết làm biện pháp nào? Đừng lo, trong bài viết dưới phía trên kawamoebbs.net.vn đang gửi đến độc giả cách đổi tên trên Microsoft Teams cực kỳ đơn giản mà người nào cũng có thể làm cho được. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên tài khoản microsoft


Dịch vụ Microsoft Teams chất nhận được người dùng liên kết và thao tác theo team từ xa một biện pháp hiệu quả. Sát bên các tài năng chuyên sâu, Công cụ cũng có thể có đầy đủ những tính năng cơ bản, chất nhận được người dùng thay tên hiển thị dễ dãi sau khi sẽ tạo tài khoản Microsoft Teams. Cụ thể cách đổi tên trên Microsoft Teams vẫn được share trong nội dung mặt dưới.

*

Ngay lập tức hệ thống sẽ ghi nhận cầm đổi. Quy trình đổi tên hiện trên Microsoft Teams khi bạn sở hữu tài khoản thành viên vô cùng đối chọi giản.

*

2. Ngôi trường hợp người dùng khách Nếu các bạn sở hữu tài khoản khách thì ko hiện không có cách thay tên trên Microsoft Teams. Giải pháp duy tuyệt nhất là bạn tương tác với quản ngại trị viên nhằm nhờ triển khai thay đổi.Bước 1: Đăng nhập với thông tin tài khoản Quản trị viên vào trang Azure portal thông qua liên kết Tại đâyBước 2: Nhập tên tài khoản đăng nhập của bạn, rồi lựa chọn Tiếp theo .

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản sau đó nhấn Đăng nhập .

*

Bước 4: khối hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn Duy trì đăng nhập , dìm hoặc Không tùy vào nhu cầu.

*

Bước 5: vào màn hình thao tác của Microsoft Aruze , các bạn nhập trường đoản cú khóa "Aruze Active Directory" và chọn Aruze Active Directory trong list kết quả.

Xem thêm:

*

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Users trong phần danh mục bên trái màn hình.

*

Bước 7: tiếp tục chọn All Users , trên màn hình làm chủ tài khoản Microsoft Teams, các bạn nhấn vào tài khoản cần đổi tên.

*

Bước 8: Cửa sổ tin tức người dùng cụ thể hiện ra, tại đây các bạn chọn Edit .

*

Bước 9: Trong phần Name , bạn nhập tên mới cho tất cả những người dùng. Sau đó nhấn nút Save để lưu thiết lập.

*

Tên tài khoản người dùng ngay lập tức được cầm cố đổi. Cai quản trị viên có thể xem lại trong danh sách làm chủ hoặc nhà tài khoản rất có thể đăng nhập vào nhằm kiểm tra.

Như vậy, kawamoebbs.net đã hướng dẫn chấm dứt cho các bạn 2 cách đổi tên trên Microsoft Teams với trường hợp các bạn dùng thông tin tài khoản Thành viên , Quản trị viên và ngôi trường hợp các bạn dùng tài khoản Khách . Hy vọng với mẹo nhỏ tuổi được chia sẻ, fan dùng rất có thể quản lý, sử dụng Microsoft Teams làm cho việc hiệu quả hơn.

https://kawamoebbs.net/cach-doi-ten-tren-microsoft-teams-57341n.aspx tựa như như Microsoft Teams, bạn có thể thay đổi tên Google Meet dễ dàng. Nếu như khách hàng chán cái tên đang sử dụng, bạn tham khảo bài viết tại trên đây để thay tên Google Meet cân xứng nhé.