Cách Download Win 7 Từ Microsoft

Tại nội dung bài viết này, EXP.GG đang hướng dẫn các bạn tất cả những phương pháp để có thể sở hữu được bộ cài ISO Windows 7 chủ yếu hãng trường đoản cú Microsoft miễn phí.

Bạn đang xem: Cách download win 7 từ microsoft

Để gồm thể thiết đặt được Windows 7 lên thiết bị tính, thì đầu tiên bọn họ nhất định phải có file ISO cất bộ setup Windows 7 để sở hữu thể cấu hình thiết lập nó vào ổ cứng hoặc USB Boot để thực hiện cài win.

Có tương đối nhiều cách, cũng như có rất nhiều nguồn để chúng ta cũng có thể tải ISO Win 7, tuy vậy không nên nguồn như thế nào cũng an toàn vì chúng hoàn toàn hoàn toàn có thể chứa mã độc hoặc những chương trình ẩn khác rất có thể gây hại đến máy tính của bạn. Vì thế, việc tìm được nguồn download Windows 7 unique luôn là trong số những điều đáng thân yêu nhất khi bạn muốn sử dụng hệ điều hành và quản lý này.


Tất nhiên là ai cũng có thể biết được rằng, tệp tin ISO thiết yếu chủ từ Microsoft đang là bản sạch nhất, an toàn nhất. Mặc dù để tải được bọn chúng thì bạn phải gồm product key – thứ mà lại không phải ai ai cũng có (hoặc có khả năng mua). Thế nên trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn một số cách để tải Windows 7 ISO chủ yếu chủ tự Microsoft mà không đề xuất product key.

(Nhưng nếu bạn đã có product key, chúng ta có thể tải ISO Windows 7 theo băng thông sau: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows7)


Mục lục


Download Win 7 từ một số trong những trang website uy tín

Cách cài đặt Windows 7 bởi tool Windows ISO Downloader

Đây là 1 trong những công rứa miễn mức giá được phát triển bởi trang HeiDoc.net, có thể chấp nhận được bạn mua về tệp tin ISO Win 7, Win 8 lẫn Win 10 từ Microsoft. Hiện tượng này hơi nhẹ, không yêu cầu phải setup rườm rà, tốc độ tải file bình ổn và đặc biệt quan trọng nhất là cài đặt trực tiếp file ISO, không nhất thiết phải qua công việc xác nhận, kích hoạt hay bình chọn trung gian nào cả.

Bước 1: Để tải lý lẽ này, chúng ta truy cập vào đường link bên dưới:

https://www.heidoc.net/php/Windows-ISO-Downloader.exe

Bước 2: Mở tệp chúng ta vừa mua xuống, chọn Windows 7 rồi tích vào Select edition.

*

Bước 3: Ở đây, các bạn hãy chọn một trong đông đảo phiên bạn dạng Windows 7 được hiện ra theo vùng ghi lại trong ảnh. Nếu bạn không rành vấn đề nên chọn bạn dạng nào thì mình khuyên chúng ta nên lấy Professional, vì đây là phiên bản Windows 7 vừa không thiếu các tính năng cần thiết, vừa không bám thêm các chức năng nâng cấp khá dư thừa lúc mà chúng ta chả cần dùng chúng lắm.

*

Bước 4: sau thời điểm đã chọn phiên phiên bản Windows bạn muốn tải, hãy bấm vào nút Confirm để xác nhận.

Xem thêm:

*

Bước 5: Tiếp theo, hãy chọn ngôn ngữ cho bản Windows 7 bạn có nhu cầu sử dụng, và vì không có Tiếng Việt đâu cần ta cứ lựa chọn English cho chắc chắn kèo.

*

Bước 6: liên tục nhấn vào nút Confirm một lần tiếp nữa để chứng thực ngôn ngữ cho bạn dạng Windows của bạn.

*

Bước 7: chuẩn bị tải về.

Tại bước này, bạn sẽ có 2 cách để có thể tải về bộ thiết lập Windows 7:

Tải về trực tiếp file ISO bằng tool, sau khi đã chọn phiên bản Windows 64-bit hoặc 32-bit.Copy lấy link tải phiên bản Win 64-bit (hoặc 32-bit) để thực hiện sau hoặc để mua về trải qua các chương trình khác ví như trình để mắt tới hoặc Internet tải về Manager.

*

Bước 8: nếu khách hàng theo bí quyết thứ nhất, dìm nút Save để ban đầu quá trình mua xuống.

*

Download Win 7 từ một số trong những trang website uy tín

Nếu vấn đề tải Win 7 bởi công nuốm trên khiến bạn cảm giác quá rườm rà, bạn cũng có thể thử một vài trang web sau đây:

Hướng dẫn tải về windows 7 ISO tự Softlay:

Để tải trực tiếp file ISO Windows 7 tự trang Softlay, các bạn hay truy cập vào đường dẫn sau.

https://softlay.net/operating-system/windows-7-download.html

Tại trang này, bạn cũng có thể tìm thấy băng thông đến những trang chăm biệt khác để sở hữu ISO Windows 7, cũng giống như một số hệ điều hành và quản lý khác của Microsoft như Windows 8 xuất xắc Windows 10.

Hy vọng với những phương pháp trên, các bạn sẽ có thể thiết lập được một cỗ cài Windows 7 thiết yếu chủ quality để hoàn toàn có thể thực hiện nay việc setup hoặc tạo nên USB boot. Chúc các bạn thành công.