Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Ảnh Với Nhau

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh giờ đây đã khôn cùng được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ triển khai ghép ảnh để đăng mua lên mạng xóm hội. Không hề ít các mẫu ảnh ghép độc đáo khiến phần nhiều bức hình ảnh của chúng ta trông hút mắt hơn. Vậy chúng ta có biết cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad giỏi chưa? toàn bộ các chuyển động ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh đều được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 ứng dụng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Ảnh Với Nhau

Ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh độc đáo được sở hữu tên PicsArt. Ứng dụng này cung ứng người sử dụng ghép ảnh trên cả 2 hệ quản lý Anrdoid và IOS (iPhone, iPad) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành một hình ảnh còn hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng kawamoebbs.net mày mò ngay để tạo nên mình rất nhiều bức ảnh ghép thật đẹp và thật lạ mắt nhé.

*
Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng

Hướng dẫn biện pháp ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên năng lượng điện thoại

PicsArt là 1 trong ứng dụng khá nổi tiếng chuyên để chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là đối với gần như ai say mê chụp hình ảnh selfie thì chắc hẳn rằng quá thân thuộc với ứng dụng này. Cùng để ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại di động bạn có thể sử dụng PicsArt nhằm thực hiện.

Ứng dụng PicsArt hiện hỗ trợ người dùng trên 2 nền tảng chính là Android với IOS. Chúng ta cũng có thể tải miễn phí ứng dụng trong kho ứng dụng của mình.

Xem thêm:

Để tiến hành ghép ảnh, bạn tiến hành theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: tự giao diện chủ yếu của PicsArt chúng ta chọn vào biểu tượng dấu + trọng tâm >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

*

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong điện thoại sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn ảnh cần ghép (Có thể lựa chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn hỗ trợ một số hình ảnh mẫu sinh sống mục ảnh miễn phí).

Hình ảnh sau khi chọn sẽ được ghép chủng loại để các bạn hình dung ra ngay sinh hoạt trên, sau đó xác định mẫu mà mình yêu thích hãy bấm vào mũi tên để qua cách tiếp theo.
*

Bước 3: chọn được không thiếu thốn những bức ảnh cần ghép, bây giờ PicsArt được cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập ghép ảnh cho cân xứng với một số tính năng như:

*
Bố cục: Chọn xác suất chiều ngang và theo hướng dọc của ảnh, bạn có tương đối nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4. Viền: bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền hình ảnh bằng bí quyết kéo tăng viền hoặc kéo bớt viền tùy thích. Màu sắc: Chọn màu sắc cho form viền, màu mang định mà lại PicsArt lựa chọn là trắng, chúng ta cũng có thể tự lựa chọn màu để color sinh rượu cồn và đúng phong thái hơn. Nền: chúng ta có thê lựa chọn lựa ảnh nền có color hoặc họa tiết cho khung viền.
*

Sau khi đã điều động chỉnh để có được bức hình ảnh ghép vừa ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút con muỗi tên dịch rời sang bắt buộc để liên tục bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là quy trình PicsArt có thể chấp nhận được người dùng sử dụng những tính năng cơ bản của chính sách Chỉnh sửa vì thế nó sẽ có không ít tính năng chuyên nghiệp như: làm đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, ráng đổi, thêm nhãn – chữ… chúng ta có thể chỉnh tùy thích, hoặc giả dụ không quan trọng có thể bỏ lỡ để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình hình ảnh được lưu trực tiếp vào thiết bị cùng chọn share để đăng nó qua những ứng dụng social khác như Facebook, Zalo…

*

Trên đấy là cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại cực kì đơn giản bằng vận dụng PicsArt. Hy vọng rằng cùng với nội dung có lợi trên đây, bạn sẽ có hầu hết bức ảnh thật đẹp nhằm đăng tải lên mạng xã hội và say đắm thật nhiều người dân xem. Đừng quên truy cập vào vận dụng kawamoebbs.net để update cho mình nhiều tin tức hữu ích nhé.