Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Bằng Nero 7 Essentials

HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên mạng internet có không ít lý giải ghi đĩa bởi phần mềm Nero, mặc dù nhằm kiếm được giải đáp vừa đủ, chi tiết với ‘chân thật’ độc nhất thì thi thoảng có. Là một bên ghi đĩa nhiều năm, tôi xin được gửi đến bạn đọc 1 phía dẫn nhưng mà chúng ta đích thực kiếm tìm tìm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy làm theo các bước dưới đây:B1: Download phần mềm Nero (kèm crack) về máy vi tính của chúng ta. Nếu chúng ta ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta tải về Nero phiên bản nào cũng được, còn nếu bạn ghi đĩa Bluray thì các bạn phải tải về Nero phiên phiên bản 11 trsinh hoạt lên.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Bằng Nero 7 Essentials

B2: Cài đặt Nero theo quá trình mặc định vào thiết đặt, sau đó craông xã Nero.B3: Có rất nhiều công tác bé vào Nero rất có thể dùng để làm ghi đĩa, tuy nhiên được áp dụng nhiều duy nhất là Nero Express cùng Nero Burning ROM. Tại đây tôi lý giải các bạn áp dụng Nero Express. Bật Nero Express lên, một hành lang cửa số hiển thị như sau:
*
– Trong hình ảnh của Nero Express các bạn thấy có nhiều chính sách ghi: Data (dùng để ghi thiết lập, tài liệu word, excell, power point, file nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) tốt ghi từ bỏ Image (ghi từ bỏ file iso, ing)… Tùy vào mục tiêu mà chúng ta chọn lựa chế độ ghi tương xứng.– Trong mỗi cơ chế ghi các bạn lại sở hữu gạn lọc ghi CD xuất xắc ghi DVD tốt ghi Bluray.a)
. Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên đồ họa Nero Express, cliông chồng Data -> Data CD như hình dưới
*
– Màn hình ghi Data CD xuất hiện nlỗi dưới
*
– Các các bạn triển khai kéo dữ liệu các bạn muốn ghi vào vùng trống “Kéo tài liệu vào đây”. lấy ví dụ như sau khoản thời gian kéo dữ liệu của tôi vào tôi được màn hình hiển thị sau:
*
– Các bạn xem xét là ghi đĩa CD data được tối nhiều 700Mb (kim chỉ nan, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được tối đa 4.7Gb (kim chỉ nan, thực tế chỉ được 4.4Gb). Nếu các bạn kéo tài liệu vượt size bên trên thì Nero đã lưu ý và ví như cố tình ghi thì Nero đang báo lỗi cùng đẩy đĩa white ra cùng không ghi được.– Click Next vẫn ra screen phía dưới:
*
– Tại trên đây các bạn lựa chọn vận tốc ghi là 16x, đặt tên đĩa CD rồi click vào Burn nhằm ban đầu ghi dữ liệu. (Bonus: nếu các bạn tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau khoản thời gian tài liệu xong, Nero vẫn tiến hành soát sổ tài liệu đã ghi ra bát đã chuẩn giỏi chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), bên trên màn hình Nero bạn chọn Music -> Audio CD
*
– Màn hình mở ra, chúng ta kéo những tệp tin nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống bạn sẽ thấy như màn hình hiển thị bên dưới đây:
*
– Nero đã báo mang đến chúng ta biết tổng thời lượng phạt nhạc của các bài bác hát các bạn sẽ ghi đĩa, buộc phải nhờ rằng 1 đĩa CD ghi được buổi tối nhiều 80 phút nhạc, do đó tùy thời lượng những bài xích hát mà các bạn có thể thường từ bỏ 12 – 20 bài xích hát.– Các các bạn click Next cùng tiến hành tựa như nhỏng ghi CD data là được.c)
. Ghi DVD Video– Để ghi DVD Video trên màn hình Nero các bạn chọn Video/picture -> DVD Clip Files.

Xem thêm:

*
– Màn hình ghi DVD Video xuất hiện, chúng ta kéo toàn thể những thư mục của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các bạn đề xuất kéo tệp tin format DVD vào new ghi DVD Video được. Còn chúng ta kéo tệp tin .mp4 vào là chỉ ghi được hình dạng DVD Data thôi nhé.
*
*
– Sau Khi kéo những tệp tin vào, cliông chồng Next, chúng ta tiến hành chọn vận tốc ghi là 8x, đặt tên đĩa rồi clichồng Burn nhằm ban đầu ghi.
*
Trên đây tôi đã lý giải chúng ta cách ghi đĩa CD, DVD, Bluray bằng ứng dụng Bluray. Các bạn vui mừng còn lại những phản hồi góp ý tôi đã sửa đổi lại mang lại tương xứng hơn nhé. Cảm ơn các bạn!