CÁCH GỠ CHẶN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Vào một ngày đẹp mắt trời các bạn vào Facebook tuy nhiên mãi ko load được hoặc ra một trang bị lỗi. Bạn đã thửnhiều trình duyệt không giống nhau như Chrome, Firefox, IE tuy vậy vẫn ko được. Và chúng ta vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. đầy đủ thủ thuật sau của sẽ giúp đỡ bạn tương khắc phục, sửa chữa, giải đáp những thắc mắc này.

Bạn đang xem: Cách gỡ chặn facebook trên máy tính


Có nhiều cách để khắc phục lỗi ko vào được Facebook khi bị chặn như:

Thay đổi DNS GoogleĐổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Thay đổi DNS Google để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Đổi DNS là cách đơn giản dễ dàng và công dụng nhất để truy vấn vào Facebook lúc bị chặn. Bản thân đưa cách này lên thứ nhất vì mong muốn mọi bạn hãy thử cần sử dụng xem bởi các bạn sẽ không cần được cài phần mềm cũng tương tự làm những việc quá phức tạp.

Để biến đổi DNS google trên máy vi tính Windows, các bạn làm như sau:

Bước 1: click chuột phải vào biểu tượng kết nối Internet ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị và chọn tiếp Open Network & Internet settings


*

Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị ngăn Ảnh 1

Bước 2: Click lựa chọn Change adapter options để đổi khác cài đặt kết nối internet.


*

Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị ngăn Ảnh 2

Bước 3: bấm chuột phải vào một trong những kết nối mạng mà bạn đang sử dụng và chọn tiếp Properties


*

Thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook khi bị chặn Ảnh 3

Bước 4: Ở vào phần This connections uses the following items, chúng ta tìm tìm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.


*

Thay thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị ngăn Ảnh 4

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, các bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

Nhập theo phía dẫn như trong ảnh:


*

Thay thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị ngăn Ảnh 5

Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: dấn OK và Restart lại thứ tính.

Như vậy họ đã thay đổi DNS Google thành công, bây giờ các chúng ta có thể thử truy vấn Facebook xem còn bị chặn hay không nhé.

2. Thực hiện phần mềm, Extension giả IP để truy vấn vào Facebook khi bị block

Đây là một cách cực kỳ thú vị và cũng ko tốn công tốn mức độ lắm để rất có thể truy cập vào facebook thuận tiện khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình để mắt mà nhiều người đang sử dụng, tiếp nối kích hoạt extension lên là áp dụng được luôn.

Cách này cũng khá được sử dụng nhiều khi IP của chúng ta bị chặn các ở trên các website block ip việt nam. Lấy ví dụ bbc,Mình đã có 1 nội dung bài viết về những ứng dụng ExtensionChrome để Fake IP sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể xem qua nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Khoan Búa Bosch Gbh 2-26 Dre, Máy Khoan Búa Bosch Gbh 2

Mình thì đang áp dụng Adguard VPN, mình thấy đấy là Extension khá tốt và dễ áp dụng nên mình đặc biệt giới thiệu đến bạn. Quanh đó ra, bạn có thể cài những Extension khác như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,

Tải ADguard VPNtại đây.


3. Thực hiện UltraSurf để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng khá được nhiều bạn sử dụng, được xem là giải pháp tốt để khắc phục triệu chứng không vào được facebook vì bị chặn.

Có một khoảng thời hạn mà những nhà mạng việt nam như FPT, Viettel ngăn không cho tất cả những người dùng truy vấn vào Facecbook. Và trên những diễn dàn công nghệ lớn có tương đối nhiều người nhắc nhở Ultrasurf. Để sử dụng Ultrsurf chúng ta làm như sau:

Bước 1: Download và cài đặt Ultrasurf về máy vi tính tại đây.

Bước 2. Chạy file setup vừa sở hữu về trang bị tính

Bước 3: Khởi rượu cồn UltraSurf với vào trình ưng chuẩn xem đạt được không nhé.

4. áp dụng trình phê duyệt Cốc ly để truy vấn vào Facebook


Cốc Cốc là trình chăm nom web của vn và đây là trình duyệt dựa vào mã mối cung cấp mở của Chrome nên giao diện cũng như tính năng phần nhiều là giống như Chrome của Google.

Nhưng đặc trưng ở địa điểm là nó được thiết kế tối ưu cho người Việt, bản thân thấy phần mềm này cũng khá hay bởi vì nó vẫn tích hơp sẵn không hề ít tính năng bổ ích và nổi bật là nó được thiết kế để chúng ta có thể truy cập Facebook nhưng mà không buộc phải chỉnh sửa bất kể thứ gì.Nếu quan tiền tâm chúng ta cũng có thể tải cốc Cốc tại phía trên nhé!

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cụ thể 4 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là phần đa hay nhất, đơn giản và dễ dàng nhất và tác dụng nhất hiện nay mà bạn cũng có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu dụng với bạn, chúc các bạn thành công ! giả dụ như có bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì thì cứ comment dưới để mình cung cấp nhé .