Cách hướng dẫn vẽ chibi

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bằng bút chì đã dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng khiếp sợ nhé! với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây rất có thể giúp cả những người vừa new làm thân quen với bộ môn vẽ này triển khai xong bức tranh như mong mỏi muốn.

Bạn đang xem: Cách hướng dẫn vẽ chibi


Tự vẽ chibi bằng bút chì: Chuẩn bị đồ vật liệu

Bút chìBút kim đenGôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược các bước vẽ chibi bằng bút chì:

Dùng chì tổng quát hình nhân vật.Lấy bút kim black tô lại những nét đã hoàn thiện.Tô color các cụ thể (sau khi đã dùng tẩy xóa hết nét cây viết chì).Phác thảo nền bằng bút chì cùng tô lại bởi bút kim đen.Dùng tẩy xóa không còn nét bút chì rồi tô màu nền theo ý muốn của bạn.

7 bước tự vẽ chibi bằng bút chì cụ thể

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì câu hỏi vẽ chibi bằng bút chì đang dễ như trở bàn tay. Song nếu ko được khéo léo cho lắm thì cũng đừng khiếp sợ nhé! với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây hoàn toàn có thể giúp cả những người vừa bắt đầu làm thân quen với cỗ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như ước ao muốn. Sau đấy là cách vẽ chibi bỏ ra tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn mặt – Vẽ chibi bằng bút chì 

*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bởi bút chì

Chọn vẽ hình dáng tóc mà chúng ta thích. Đường cây bút thường vẩy từ bỏ chân tóc lên ngọn tóc. để ý xa gần để đường tóc không đè lên nhau.

Dưới đó là một số mẫu tóc chúng ta có thể tham khảo hoặc tự sáng tạo kiểu cho riêng mình.

*

Mẫu tóc chibi 1

*

Mẫu tóc chibi 2

*

Mẫu tóc chibi 3

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bởi bút chì

Hình hình ảnh chibi thường đặc trưng bởi đôi mắt to tròn với long lanh. Các bạn hãy lựa chọn một màu mắt cơ bạn dạng (tùy theo sở thích, chúng ta có thể chọn màu xanh da trời dương, đỏ tuyệt xanh nhạt…) rồi bắt đầu tiến hành cách vẽ đôi mắt chibi. Bạn chú ý là phía mặt tương quan đến form size của 2 đôi mắt nhé.

Khởi đầu nên vẽ một đôi mắt thật dễ dàng và đơn giản thôi chúng ta nhé. Phía bên trên có hàng chân mày, giữa thì gồm mắt hình tròn, dưới là làn mi mắt. Tùy thuộc vào sự sáng chế của mọi người mà bạn có thể vẽ mắt khổng lồ hơn, dung nhan hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đây là một số biện pháp vẽ đôi mắt chibi mà chúng ta có thể tham khảo.

*

Mẫu đôi mắt chibi 1

*

Mẫu mắt chibi 2

*

Mẫu mắt chibi 3

*

Mẫu mắt chibi 4

*

Mẫu đôi mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bằng bút chì 

Nên vẽ tay bé dại nhắn, xinh xắn, càng như thể tay em bé càng tốt! cố gắng vẽ sao để cho cánh tay trông thiệt mũm mĩm, ngón tay xinh xinh.

Xem thêm: Top 19 Phim Cỗ Máy Thời Gian Phim Mỹ Mới Nhất 2022, Phim Cỗ Máy Thời Gian (40/40 Tập Trọn Bộ)

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bằng bút chì

Vẽ chân cũng giống như như tay, và chúng ta cũng ko thực sự rất cần phải phân biệt rõ đâu là đầu gối. Chỉ việc vẽ một con đường mảnh để phân biệt cẳng bàn chân với cẳng chân.

*

Cách vẽ tay chân phù hợp với tứ thế của chibi

Bước 6: tạo nên sự nhí nhảnh mang đến nhân vật của người sử dụng – Vẽ chibi bởi bút chì

Bức vẽ chibi của công ty về cơ bản đã thành hình rồi đó. Tiếp theo chúng ta cũng có thể vẽ quần áo cho nhân đồ và ban đầu thêm vào những chi tiết nhỏ dại tùy theo phát minh và sự trí tuệ sáng tạo của riêng biệt bạn.

Bước 7: thanh lọc nét – Vẽ chibi bởi bút chì

Sử dụng tẩy và bắt đầu gôm (tẩy) hồ hết nét không yêu cầu thiết, mặt khác đi đậm hầu như nét bạn có nhu cầu giữ lại. Sơn màu mang lại nhân vật nếu như khách hàng muốn.

*

Một công trình vẽ chibi bằng bút chì hoàn thành với 7 bước cơ bản

Vậy là bức tranh chibi của riêng bạn đã được hoàn thiện rồi đấy. Tranh chibi còn rất có thể thực hiện bằng phần mềm tự động hóa trên đồ vật vi tính, tuy nhiên tranh vẽ tay vẫn được chúng ta trẻ ưu thích hơn vì chưng nó diễn tả được chiếc “chất” của fan vẽ, còn vẽ bởi phần mềm auto thì lại thừa rập khuôn, mẫu nào thì cũng giống nhau.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà lại không hợp tác vào thực hiện ngay biện pháp vẽ chibi bằng bút chì này để tạo ra một tác phẩm cho riêng bản thân đi nào!

Nếu không đủ trường đoản cú tin chúng ta có thể đăng cam kết tham gia ngay lập tức một khóa huấn luyện và đào tạo vẽ chibi của shop chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon để rèn luyện thêm kỹ năng vẽ chibi cho chính mình nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bạn dạng tại Kids Art và Music Saigon, bạn sẽ được học rất nhiều gì?

Dựng hình Chibi: bao gồm đầu, mắt, mũi, miệng, thuộc hạ và người.

Các bàn sinh hoạt thêm công tác vẽ chibi cải thiện sẽ được học tập thêm về kiểu cách vẽ nhan sắc thái biểu cảm và các tư cầm cơ bạn dạng của nhân trang bị Chibi. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng được học bí quyết vẽ quần áo, đồ vật và cuối cùng là bí quyết vẽ nền cùng lên color cơ phiên bản của Chibi.

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho chúng ta học vẽ một ít ít về triết lý và một vài mẹo chế tạo truyện, cốt truyện…

Cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật và âm nhạc tp sài gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho con trẻ em.