CÁCH IN 2 MẶT MÁY IN CANON 3300

Phôi in tải nhiệt đồ vật in văn phòng Giấy in hình ảnh thiết bị đóng sách thứ sau in thương mại dịch vụ in Vật bốn ngành in đáng nhớ chương - hớt tóc Lưu niệm

Máy in Canon LBP 3300 là một sản phẩm quen thuộc không chỉ là trong những cơ sở in ấn mà bọn chúng còn được sử dụng phổ biến trong gia đình. Hôm nay, https://kawamoebbs.net/ sẽ phía dẫn chúng ta cách in 2 khía cạnh trên thiết bị in Canon LBP 3300 chuẩn và nhanh gọn lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt máy in canon 3300

Đặc điểm của máy in Canon LBP 3300

Máy in laser Canon LBP là một thành phầm máy in gồm hiệu suất hoạt động cao. Sản phẩm có tác dụng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của công việc bàn giấy bận rộn với những điểm sáng nổi nhảy sau:

Công nghệ sấy hiện tại đại, có thể sử dụng tùy thuộc vào nhu cầuTốc độ có tác dụng nóng trang bị in nhanhKhả năng in của sản phẩm Canon LBP 3300 tốt, tốc độ in của máy khá nhanh, có thể in 21 trang mỗi phútCanon LBP 3300 sở hữu khay đựng giấy chuẩn, rất có thể tăng lượng giấy trong khay lên 500 tờHiệu suất chuyển động cao: thiết bị in laser Canon LBP 3300 tất cả hiệu suất vận động thuộc hàng tốt nhất trong những loại thiết bị in laser black trắng. Vận tốc in đen trắng cao, hóa học lượng bản in giỏi và rõ nét. Nhờ vào đó thỏa mãn nhu cầu được mọi yêu cầu sử dụng của nhân viên cấp dưới văn phòng.Sở hữu công nghệ in tân tiến CAPT 2.1, đồ vật in Canon 3300 hoàn toàn có thể xử lý tài liệu hình ảnh một cách hối hả và xuất sắc hơn so với các sản phẩm máy in khác.Công nghệ sấy theo nhu cầu chỉ gồm tại sản phẩm máy in Canon. Nhờ technology này mà người tiêu dùng không phải chờ đợi quá thọ và bao gồm được tác dụng in với unique tốt nhất. đồ vật khởi rượu cồn nhanh, tốc độ làm nóng thiết bị truyền nhiệt ngay trong khi kích hoạt, từ kia giúp máy hối hả thoát khỏi cơ chế chờ và thực hiện in tài liệu. Dựa vào vậy giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, ngân sách chi tiêu và năng lượngCó tài năng kết nối cùng với cổng USB 2.0. Dựa vào đó bạn sử dụng rất có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua sản phẩm in một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng.

*

Cách in 2 mặt thứ in Canon LBP 3300

Về phương diện cơ chế, các loại sản phẩm công nghệ in hai mặt những có phương pháp thực hiện tựa như nhau.

Về cơ chế, sau thời điểm in một mặt, thiết bị in sẽ tự động hóa đảo khay giấy rồi in tiếp mặt còn sót lại theo phép tắc in những trang chẵn/hoặc lẻ ở mặt trước, rồi in những trang còn lại ở khía cạnh kia.

Xem thêm: Máy Tính Core I5 Giá Rẻ - Laptop Core I5 Giá Tốt Tháng 7, 2022

Để tưởng tượng và thao tác, công ty chúng tôi sẽ sử dụng chuẩn thao tác của dòng sản phẩm in Canon LaserJet LBP-3300.

*

Để in nhì mặt từ bỏ động với thứ in Canon LaserJet LBP-3300, trước hết bạn phải thiết đặt driver mang đến máy in vào lắp thêm tính. Driver được gửi kèm theo khi mua máy in buộc phải nếu chưa có, hãy hỏi lại nơi phân phối máy.

Sau đó, để chọn in 2 phương diện tự động, bạn chỉ cần kích chuột buộc phải vào hình tượng máy in HP đang cài để lên máy tính (Vào Start > Setting > Printers và Faxes và lựa chọn máy in Canon LBP-3300). Lựa chọn Printing Preferences > Finishing, nhấp chuột mục On both side.

Bài viết: giải pháp in 2 mặt

Đánh giá ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm in laze Canon LBP 3300

Ưu điểm của dòng sản phẩm in Canon LBP 3300

Máy in tia laze Canon LBP 3300 là một sản phẩm máy in thông dụng trong tương đối nhiều cơ quan, gia đình. Một số ưu thế nổi bật của sản phẩm này khiến nhiều người tiêu dùng đó là:

Là sản phẩm rất thích hợp để áp dụng trong văn phòng và công sở công sở nhỏ dại hoặc dùng tại nhàDễ dàng sử dụng. đồ vật in Canon LBP 3300 có tác dụng in 2 mặt khiến cho bạn tránh chạm mặt phải trường hòa hợp in nhầm trang, in lặp trang. Để in 2 mặt, bạn chỉ cần đặt lệnh in và cung cấp giấy là máy đang in hết cho mình mà không sợ hãi bị nhầm lẫn các trang in cùng với nhau.Hộp mực của máy in to, chất lượng mực in tốt. Các bạn sẽ không đề xuất lo về tình trạng tiếp tục phải núm mực mang lại máy in.Các phụ tùng, linh phụ kiện thay thế luôn luôn có sẵn, thuận lợi thay thế, sửa chữa. Thứ in Canon LBP 3300 hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối cùng cơ hội với nhiều máy tính xách tay mà vẫn bảo đảm tốc độ in nhanh.Máy vận động êm, không gây tiếng ồn khi triển khai lệnh in.Mức giá đựng sở hữu thành phầm này khá mềm, thích phù hợp với nhân viên văn phòng.

*

Nhược điểm của máy in tia laze Canon LBP 3300

Tuy nhiều điểm mạnh là vậy dẫu vậy máy in Canon LBP 3300 vẫn tồn tại tồn tại rất nhiều khuyết điểm, thiếu hụt sót như:

Trình tinh chỉnh và điều khiển của máy khá phiền toái vì không có chính sách chuyển in một mặt giấy sang trọng in 2 phương diện giấy từ động. Để chuyển cơ chế in, người dùng phải tự vào trình điều khiển và tinh chỉnh để thiết lập lại.

Tuy vậy, nhiều người vẫn tin dùng và chọn lựa máy in laze Canon LBP 3300 do những ưu điểm có thể bù đắp cùng khuyết điểm chấp nhận được. Nhìn chung, thành phầm này vẫn đáp ứng nhu cầu khá khá đầy đủ nhu cầu sử dụng cơ bản của các văn phòng thao tác đơn giản.