CÁCH KẾT NỐI AIRPOD VỚI SAMSUNG

Mặc cho dù được thiết kế mang lại iPhone cơ mà AirPods của Apple cũng cân xứng với Smartphone tuyệt vời và máy tính bảng Android, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng công nghệ ko dây của Apple ngay cả khi bạn là người tiêu dùng Apple hoặc Android.

Bạn đang xem: Cách kết nối airpod với samsung

Quý khách hàng vẫn xem: Cách kết nối airpod cùng với android

Mặc mặc dù AirPods chuyển động tốt cùng với Android nhưng lại điều đặc biệt bắt buộc chú ý là chưa phải tất cả những công dụng đa số khả dụng khi chúng liên kết với nhau. Tại vào nội dung bài viết này, chúng tôi đang giới thiệu mang lại các bạn cách liên kết Apple AirPods với trang bị Android với đầy đủ tác dụng khả dụng.

Xem thêm: Top 6 Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 3, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11


*

khi được ghép nối cùng với iPhone, Máy tính bảng iPad, Apple Watch hoặc Mac thì ‌AirPods‌ đã cung ứng tổng thể bản lĩnh cơ mà nó giành được nhờ vào chip không gây Wmột trong phiên bạn dạng nỗ lực hệ trước tiên hoặc chip Hmột trong các AirPods 2, gia tốc kế cùng những cảm ứng không giống được tích hợp với các thiết bị của Apple.Dưới đó là list các nhân tài của AirPods đã mất đi Khi kết nối nó cùng với Android:Siri: Trên ‌iPhone‌, bạn cũng có thể nhấn truy vấn ‌Siri‌ hoặc nói "Hey Siri" để triển khai số đông vấn đề như biến hóa bài hát, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng hoặc hỏi phần đông câu đơn giản dễ dàng không giống. Nhưng Lúc kết nối với Android thì hào kiệt này sẽ bị mất đi.​Double Tap tùy chỉnh (đụng 2 lần tùy chỉnh): Trong ứng dụng "Cài đặt" trên đồ vật iOS, chúng ta cũng có thể kích hoạt thiên tài "Double Tap". Các tùy lựa chọn bao gồm truy vấn ‌Siri‌, Phát / Tạm giới hạn, Bản nhạc tiếp theo với Bản nhạc trước. Sang Android thì tài năng này sẽ không hề nữa.​Tự động đưa đổi: AirPods‌ được links với tài khoản iCloud cho người dùng Apple, có thể chấp nhận được họ dễ dãi đổi khác giữa việc thực hiện ‌AirPods‌ với iPad‌, ‌iPhone‌, ‌Apple Watch‌ với Mac.​Thiết lập solo giản: Ghép nối cùng với sản phẩm công nghệ iOS chỉ đòi hỏi msống vỏ đồ vật ngay sát trang bị đề nghị kết nối cùng tùy chỉnh thiết lập vài bước setup là kết thúc.​Kiểm tra pin ‌AirPods‌ . Trên ‌iPhone‌ cùng ‌Apple Watch‌, chúng ta cũng có thể hỏi ‌Siri‌ về thời lượng sử dụng pin ‌AirPods‌ hoặc kiểm soát nó từ bỏ trung trọng điểm Today trên ‌iPhone‌ hoặc Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển trên ‌Apple Watch. Tại app android, bạn sẽ cần được bao gồm vận dụng trang bị 3 để gia công vấn đề này.​Tự đụng vạc hiện nay tai: Trên ‌iPhone‌, khi chúng ta sa thải một bên AirPod chảy khỏi tai, nó sẽ tạm dừng gần như sản phẩm nhiều người đang nghe cho đến khi bạn đặt AirPod trở lại vào tai.​Ngoài những chức năng bị tiêu giảm trên thì hầu như tài năng không giống nhưng AirPods download số đông hoàn toàn có thể sử dụng được khi liên kết nó cùng với Android.
*

Cách 2. khi msinh hoạt nắp hộp, bạn sẽ thấy một dòng LED bé dại lấp láy màu xanh da trời. Bấm và duy trì nút ít ghnghiền nối nghỉ ngơi vùng phía đằng sau cho tới khi mẫu đèn này đưa lịch sự white color với thôi nhấp nháy (thừa nhận khoảng chừng 10-15s)
*

Bước 3. Đèn LED đã sáng sủa lên nhằm thông báo tai nghe của người tiêu dùng đã sẵn sàng để ghnghiền nối với điện thoại cảm ứng Android.Cách 4. Chuyển mang đến setup điện thoại cảm ứng thông minh Android với mở công nghệ Bluetooth không dây (Chọn "Cài đặt" -> Chọn "Bluetooth" -> gạt nút "bật")Cách 5. Airpods vẫn mở ra trong danh sách ghép nối. Chụ ý: Tên mà các bạn đặt cho Airpods của mình là thì thì điện thoại thông minh Android sẽ quét ra tên kia cùng hiển thị trên screen điện thoại cảm ứng thông minh.Cách 6. Chỉ đề nghị nhấn vào tên đồ vật ghxay nối trên điện thoại cảm ứng thông minh (thương hiệu airpod) nhưng mà vừa thấy hiện trên màn hình. Sau kia nó đang tự động hóa kết nối cùng với điên thoại Android.Cả cầm cố hệ thứ nhất với cầm cố hệ sản phẩm công nghệ nhì, lắp thêm bố của Apple AirPods số đông hoàn toàn có thể được liên kết với máy Android hoặc máy không giống thông qua bluetooth.Mặc mặc dù có đông đảo thiếu sót tuy nhiên hoàn toàn có thể xác minh rằng Airpods cung cấp không hề ít điểm mạnh cho tất cả những người sử dụng Android. Nó cổ xưa, vừa vặn cùng với tai mà lại không biến thành rơi thường xuyên, tuổi tbọn họ pin tốt. Đặc biệt nhất là nó không tồn tại dây, cực kỳ tiện dụng. Qua bài viết trên, chúng ta đã biết cách liên kết AirPods cùng với điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ game android chưa? Trong khi, bạn cũng có thể xem thêm biện pháp liên kết với rephối tai nghe AirPods cùng với iPhone
trên kawamoebbs.net.điện thoại nhé.

Về bọn chúng tôi